Cho thuê kho bãi, cho thuê kho chứa hàng – Giải pháp Tối Ưu chi phí cho doanh nghiệp thương mại

Hợp Tiến Logistics tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh  vực cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi, lưu trữ hàng hóa  và các dịch vụ tại kho.  Chúng tôi không chỉ cung  cấp cho khách  hàng các dịch  vụ  tại  kho chúng tôi còn luôn  quan tâm  và chú trọng  về bảo quản, chăm sóc hàng hóa của quý vị. Chúng tôi còn đảm bảo sự  hài lòng, an tâm của quý vị khi sử dụng dịch vụ  của chúng tôi.  Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp hợp lý  về chi phí lưu trữ, an toàn hàng hóa cho  quý khách hàng.

HT Logistics chuyên cung  cấp cho thị trường các loại hình  dịch vụ  như:  Cho thuê kho riêng biệt, cho thuê kho quản lý chung, cho thuê kho chứa hàng theo yêu cầu, các dịch vụ  tại kho như  bốc xếp thủ công, bốc xếp hàng cơ giới, kiểm đếm, dám tem nhãn.... Với đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ  nhiều đối tác khách hàng nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu  của quý khách  khi làm đối tác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê kho chứa hàng nhỏ lẻ để tối ưu nhất chi phí. Vì với loại hình  thuê kho chứa hàng này  quý khách  có thể chủ động được vấn đề tăng giảm diện tích theo nhu cầu sử dụng tại các thời điểm khác nhau, mọi dịch vụ như xếp dỡ, quản lý, kiểm đếm, tem nhãn đều được trang bị tại kho trong suốt thời gian làm việc không phải chờ đợi khi có nhu cầu sử dụng, quý khách  cũng tiết kiệm được các chi phí như trang bị phần mềm,  nhân viên bảo vệ, nhân viên theo  dõi hàng hóa, sự kiểm tra của các cơ quan chức năng trong khu vực....... Với loại  hình này  cho thuê kho này chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn  100% cho hàng  hóa của quý vị khi đã vào kho không  bị mất mát, thất thoát, đổ bể vì  nếu xảy ra chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa bị tổn thất.