Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Bình Dương uy tín nhất thị trường

Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất trong lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh buôn bán. Dẫn đến các loại hàng hóa ngày một nhiều nhưng không có nhà xưởng, kho bãi chứa phù hợp. Xây kho bãi không phải là việc mà đơn vị nào cũng có đủ khả năng để thực hiện vì còn phải mở rộng quy mô ra nhiều khu vực khác nữa. Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương vì vậy đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và đây được coi là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics; giúp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp về kho bãi, nhà xưởng. Hợp Tiến Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Bình Dương, cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương với chất lượng và uy tín hàng đầu thị trường. Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu dịch vụ này và không biết nên lựa chọn công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương nào uy tín? Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin sẽ được đề cập trong bài viết sau.

1. Dịch vụ cho thuê kho là gì?

Hiện nay, nền kinh tế của nước ta đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Tuy nhiên, có nhiều công ty gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, nơi lưu trữ hàng hóa. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Kho bãi hay còn gọi là kho xưởng, kho hàng là nơi để lưu trữ sản phẩm, bán thành phẩm; trong suốt quá trình di chuyển từ đầu cho tới điểm cuối dây chuyền cung ứng. Nhằm cung cấp nơi lưu trữ hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp. Ngoài ra, kho bãi còn giúp khách hàng quản lý và nắm bắt tình trạng của hàng hóa nhanh chóng., những điều kiện lưu trữ, vị trí của các hàng hóa được lưu kho.

2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương

Với tốc độ phát triển về kinh tế công nghiệp tại Bình Dương ngày càng tăng lên. Kéo theo đó là nhiều công ty thương mại điện tử, các đơn vị kinh doanh online cũng đã ra đời. Các ngành công nghiệp như Dầu khí, May mặc, Cơ khí hay Điện, Điện tử, Vi sinh.. cũng phát triển vượt bậc kéo theo nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đồng thời, làn sóng đầu tư từ các ông lớn nước ngoài vào Bình Dương vài năm trở lại đây khiến cho nhu cầu thuê nhà xưởng, thuê kho bãi càng trở nên sôi động hơn. Đặc biệt, Bình Dương được xem là cửa ngõ của TPHCM. Nên dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương càng thêm tăng nhiệt; mục tiêu là đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thuê kho của thị trường.

Hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp ra đời mà diện tích mặt bằng thì ngày càng thu hẹp; và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu 1 kho bãi riêng cho mình. Ngoài ra, để xây dựng 1 kho lưu trữ hàng hóa, các doanh nghiệp cũng phải cần đến rất nhiều vốn. Điều này không mấy khả thi đối với các doanh nghiệp nhỏ. Đối với các doanh nghiệp lớn thì hàng hóa quá nhiều khiến kho bãi hiện tại không đủ sức chứa toàn bộ hàng hóa nên họ sẽ cần đến kho bãi mới có diện tích lớn hơn.

Từ những khó khăn đó, dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương đã ra đời để có thể cung cấp các hệ thống kho bãi an toàn, phù hợp nhu cầu cất trữ, bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp.

cho thuê kho tại Bình Dương
Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương 

3. Tiềm năng cho thuê kho tại Bình Dương

Bình Dương là một vùng đất hứa giàu tiềm năng và màu mỡ cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thương mại và mậu dịch; với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Bến Cát, Bàu Bàng, Thuận An, Tân Uyên,… Là một tỉnh giáp ranh TP HCM và Đồng Nai, nên hơn hẳn những nơi khác, Bình Dương luôn có nhiều thuận lợi để phát triển. Chính nơi đây là sự thuận lợi nhất để đặt trụ sở sản xuất , kinh doanh, tuyển dụng nhân sự và thương mại.

Thực tế cho thấy khi nền công nghiệp hóa tại Bình Dương tục phát triển nở rộ; diện tích quỹ đất tại đây ngày càng bị thu hẹp và đắt đỏ; thì dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương sẽ vô cùng hot. Ngoài ra, các nước công nghiệp có nhà xưởng tại Việt Nam trong giai đoạn này cũng liên tục đẩy mạnh quỹ đầu tư FDI vào Bình Dương. Với lợi thế kinh tế vùng tập trung khiến cho các hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa Bình Dương liên tục tăng lên theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Điều đó làm cho thị trường cho thuê kho bãi tại Bình Dương trở nên thật hấp dẫn và tiềm năng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương phát triển hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất. Vào 5 năm trở lại đây, những ai triển khai dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương đều trong tình trạng cháy hàng. Cho thấy phân khúc kinh doanh này vẫn luôn là tiềm năng lớn.

4. Những đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương

Nhìn chung, tất cả các cá nhân nói riêng, tổ chức nói chung có như cầu thuê kho bãi để lưu trữ hàng hóa, tài liệu hay làm nhà xưởng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh; đều có thể là đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương. Vì càng ngày càng nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ nên càng ngày càng có nhiều đơn vị thực hiện cung ứng dịch vụ này. Vì vậy càng bạn cần thận trọng và kỹ lưỡng trong việc chọn các kho lưu trữ hàng hóa, tài liệu dựa trên các tiêu chí như sau:

Cần lưu ý đến diện tích kho bãi cũng như mức độ an ninh của nó, tránh trường hợp bị mất cấp hàng hóa, tài liệu. Hơn nữa cần xét đến vị trí của kho bãi đấy có thuận tiện với nhu cầu của mình hay không? Xem trình độ của các nhân viên như thế nào? Và điều được xem là quan trọng nhất đó chính là giá thành của kho bãi ấy; tùy vào túi tiền của bản thân mà lựa chọn những kho bài phù hợp với mình. Cần tìm đến những đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương có uy tín, chất lượng để hàng hóa, tài liệu của mình được bảo quản an toàn nhất.

cho thuê kho bãi tại Bình Dương
Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Bình Dương

5. Lợi ích của việc cho thuê kho tại Bình Dương

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Chúng tôi sẽ điểm qua những lợi ích dễ nhận thấy nhất dưới đây:

Giải quyết hàng hóa tồn đọng chưa kịp phân phối ra thị trường

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư kinh doanh “mọc lên như nấm” với sự xuất hiện của vô vàn công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Thế nên việc cung không đủ cầu đã không còn nữa. Thay vào đó là các loại hàng hóa có nguy cơ tồn đọng vì chưa kịp phân phối ra thị trường. Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương là bạn đang giải quyết vấn đề hàng tồn một cách khéo léo nhất.

Bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất

Đối với những hàng hóa chưa kịp phân phối ra thị trường; thì việc tìm một nơi để bảo quản chúng là cách tốt nhất để bảo đảm về mặt chất lượng. Hơn thế là sẽ giảm những rủi ro trong quá trình phân phối, bởi có được một nơi để hàng hóa “nghỉ ngơi” lý tưởng nhất.

Tạo điều kiện phát triển cho những hàng hóa khác

Thay vì “ngồi một chỗ” với số hàng tồn hoặc hàng sản xuất nhưng chưa phân phối kịp; thì việc chọn kho chứa hàng và bắt tay vào những hàng hóa tiếp theo trong chuỗi dự án kinh doanh có lẽ sẽ là giải pháp hoàn toàn hợp lý với các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

6. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương

Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí

 • Việc sử dụng dịch vụ kho bãi hàng hóa phù hợp, giúp tiết kiệm được 1 phần chi phí trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa luôn bảo quản tốt nhất nhờ chức năng gom hàng và phối hợp hàng.
 • Tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng để chứa hàng lẻ tẻ theo từng ngày. Nếu có điều kiện thì các doanh nghiệp nên thuê hẳn 1 mặt bằng kho bãi dành riêng cho mình để chủ động hơn trong quá trình quản lý.

Quản lý hàng hóa dễ dàng, tập trung cho việc kinh doanh

 • Khi bạn thuê được một kho hàng uy tín, chất lượng; thì việc bảo quản hàng và giữ hàng luôn được đảm bảo về mặt an toàn, an ninh trật tự.
 • Với nhiều công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương, khách hàng có thể sẽ được hỗ trợ trong việc kiểm kê hàng hóa, giảm tải gánh nặng về việc quản lý nguồn hàng.
 • Từ đó, các doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh; tìm kiếm đối tác để cung cấp hàng hóa; thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong kinh doanh đem lại nguồn lợi nhuận tối đa cho đơn vị

Đối phó dễ dàng với biến động của thị trường

 • Trong trường hợp khách hàng đặt mua với số lượng hàng lớn. Việc lưu trữ hàng trong kho sẽ giúp cho các đơn vị dễ dàng thực hiện việc cung cấp nguồn hàng đúng thời hạn và đúng số lượng cho khách tốt hơn.
 • Hầu hết các doanh nghiệp sẽ gây dựng được sự uy tín, thương hiệu của mình; trong việc cung ứng nguồn hàng kịp thời, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho khách hàng
cho thuê kho xưởng tại Bình Dương
Công ty cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

7. Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương thế nào là tốt?

Để tìm được đơn vị cho thuê kho bãi tại Bình Dương, cho thuê kho tại Thuận An Bình Dương; cho thuê kho lạnh ở Bình Dương, cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương tốt và chất lượng, bạn nên đánh giá các yếu tố sau:

 • Giao thông: Kho nằm ở vị trí thuận lợi, gần những tuyến đường 2 chiều; đủ lớn để các loại xe tải có thể ra vào và quay đầu xe được. Ngoài ra, kho cũng nên nằm tại địa điểm ít bị ngập úng; xung quanh không có các cửa hàng gas, bãi rác hay trạm xăng.
 • Điều kiện an toàn: Cần có camera giám sát trong kho, nhân viên bảo vệ túc trực; khóa và hệ thống cửa, trang bị đầy đủ bình chữa cháy, nguồn nước hỗ trợ.
 • Hệ thống chiếu sáng và nhiệt độ: Đảm bảo kho đầy đủ ánh sáng, không ẩm thấp, thoáng mát; nhưng không để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào hàng hóa sẽ gây hỏng hóc. Đối với các mặt hàng cần được lưu trữ trong điều kiện lạnh, thì kho cần có thêm phòng lạnh, phòng mát.
 • Trang thiết bị của kho: Để đảm bảo việc nhập hàng và xuất hàng thuận lợi; kho cần trang bị thêm các loại thiết bị như: Kệ hàng, xe nâng, xe kéo, xe đẩy,…

8. Địa chỉ cho thuê kho tại Bình Dương uy tín ở đâu?

Trước xu hướng cho thuê nhà kho tại Bình Dương ngày một tăng cao. Các công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương cũng phát triển rầm rộ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất động sản cho thuê kho bãi tại Bình Dương trên hàng loạt các website bất động sản với hàng loạt các công ty cho thuê kho xưởng với đủ mọi diện tích, chất lượng, giá thành khác nhau. Tuy nhiên, việc có quá nhiều thông tin khiến bạn dễ dàng bị phân tâm và khó khăn trong khâu lựa chọn. Để tìm được một địa chỉ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương chất lượng cao không phải là điều dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Hợp Tiến Logistics đã không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương với chất lượng đảm bảo, an toàn cho hàng hóa, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm để phát triển trên thị trường. Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics chính là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng.

8.1 Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cơ bản như:

- Cho thuê kho theo tấn/tháng

- Cho thuê kho theo m2/tháng

- Lưu kho theo Container/ngày

- Thuê bao trọn kho

- Quản lý hàng xuất nhập tồn và báo cáo định kỳ theo yêu cầu

- Xếp dỡ hàng hóa thủ công hoặc cơ giới

- Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ

- Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho

- Quản lý hàng hóa và báo cáo tồn kho

- Thủ tục hải quan xuất – nhập kho

- Kiểm đếm hàng hóa

cho thuê kho lạnh tại Bình Dương
Dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho lạnh tại Bình Dương

9. Những hình thức cho thuê kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Hệ thống kho của chúng tôi có mặt ở tất cả các nơi tại Bình Dương; với nhiều kho chứa hàng chức năng, diện tích linh hoạt. Chúng tôi sở hữu hệ thống kho xưởng tại các địa chỉ: KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương; KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương, KCN Vsip 1, Vsip 2, Bình Dương, KCN Mỹ Phước, Bình Dương, KCN Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, KCN Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh, KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh,….Quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Một số hình thức cho thuê kho bãi tại Bình Dương của chúng tôi như:

 • Cho thuê kho thông thường độc lập

Với hình thức này khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của bản thân mình, tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này thì giá cả sẽ phụ thuộc hầu hết vào diện tích m2 sử dụng.

 • Cho thuê kho thông thường chung

Kho được thiết kế bởi giá, kệ để hàng chuyên nghiệp; giúp khách hàng quản lý hàng hóa 1 cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Thường thì giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào thể tích m3 và block của kho hàng.

 • Cho thuê kho lưu trữ lạnh

Hàng hóa, hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh từ – độ C, theo đúng tiêu chuẩn; khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích m3.

 • Cho thuê kho lưu trữ mát

Hàng hóa được bảo quản ở khoảng 15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc có thể thuê theo thể tích.

10. Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics có gì đặc biệt?

Để tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng cũng như đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics luôn cố gắng nỗ lực tạo nên sự hoàn hảo; từ quy trình cung cấp dịch vụ cho đến những yếu tố giúp hoàn thành công việc một cách ổn định và lâu dài. Vậy dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của chúng tôi có gì đặc biệt?

 • Kho sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định; được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng; hệ thống cách âm, cách nhiệt, và đảm bảo an ninh 24/24.
 • Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên pallet; và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo chu trình khép kín; đảm bảo việc nhập - xuất hàng hóa được nhanh chóng, chính xác.
 • Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.
 • Đội ngũ nhân viên, bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

Đó là một trong những yếu tố giúp chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời tạo nên sự tin tưởng hợp tác lâu dài giữa Hợp Tiến Logistics và các đối tác của mình.

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương
Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương uy tín chất lượng nhất thị trường

11. Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng của chúng tôi diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương một cách chi tiết nhất

Bước 2: Ký kết hợp đồng: Cùng khách hàng trao đổi về các điều khoản trước khi ký hợp đồng. Sau khi cả 2 bên thống nhất được các điều khoản thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành hoạt động cho thuê kho bãi, tiếp quản và lưu trữ hàng hóa của khách hàng.

Bước 4: Phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách

Bước 5: Khi kết thúc hợp đồng, bàn giao hàng hóa an toàn lại cho khách hàng và thanh lý hợp đồng cho thuê kho.

Bước 6: Chăm sóc sau dịch vụ.

11.1 Quy trình xuất nhập tại hệ thống kho Hợp Tiến Logistics

Bước 1: Thông báo kế hoạch nhập kho

Khách hàng gửi kế hoạch nhập kho cho nhân viên chứng từ/chăm sóc khách hàng. Sau khi nhận đủ thông tin, bộ phận chứng từ thông báo kế hoạch tới các bộ phận liên quan như bảo vệ, kế toán, thủ kho, … để bố trí đầy đủ nhân sự, trang thiết bị.

Bước 2: Kiểm tra hàng hóa và đối chiếu

Thủ kho căn cứ vào kế hoạch được thông báo, đối chiếu với thực tế hàng nhập kho. Nếu có phát sinh bất kỳ sai lệch, hư hỏng nào; thủ kho ngay lập tức thông báo với bộ phận chứng từ để kịp thời cập nhật với khách hàng.

Bước 3: Hoàn thành việc nhập kho

Thủ kho nhập các thông tin vào thẻ kho, theo đúng line và sắp xếp theo kế hoạch. Tất cả thông tin đều được ghi nhận trên hệ thống phần mềm quản lý kho và báo cáo cho khách hàng theo yêu cầu

Bước 5: Kiểm tra hàng trong kho

Theo định kỳ, Hợp Tiến Logistics sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa trong kho. Nếu có sự sai lệch, hoặc hư hỏng trong quá trình bảo quản, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi thông báo ngay

Bước 6: Xuất kho

Sau khi nhận được thông tin kế hoạch xuất hàng, bộ phận chứng từ gửi cho thủ kho để sắp xếp nhân sự và trang thiết bị. Thủ kho sẽ soạn hàng hóa theo đúng yêu cầu và phát hành phiếu xuất kho.

Bước 7: Cập nhật thông tin

Sau khi xuất kho xong, thủ kho kiểm đếm lại lượng hàng tồn kho. Đồng thời cập nhật chính xác số liệu lên hệ thống chính xác và thống nhất.

12. Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics?

Một câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng đó là: Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương. Tại sao chúng tôi lại nên chọn dịch vụ của Hợp Tiến Logistics? Tất nhiên, hầu hết những công ty cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương đều có thể cung cấp những dịch vụ mà khách hàng cần. Tuy nhiên, một công ty tốt nhất và luôn đảm bảo chất lượng kho xưởng giúp khách hàng an tâm như Hợp Tiến Logistics luôn có:

 • Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Các loại kho, bãi, nhà xưởng của Hợp Tiến Logistics được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ,..
 • Kho bãi, nhà xưởng  của Hợp Tiến Logistics tọa lạc tại những vị trí khá thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa và các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, đường biển và hàng không.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi về quản lý và vận hành kho
 • Quy trình làm hàng của Hợp Tiến Logistics luôn tuân theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt; đảm bảo an toàn và sự nguyên vẹn của hàng hóa.
 • An ninh luôn được đảm bảo với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24;  hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

13. Liên hệ với chúng tôi

Là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và sản xuất; các doanh nghiệp hiện nay có thể tự xây dựng kho bãi hoặc tìm đến cách dịch vụ cho thuê kho bãi. Hợp Tiến Logistics là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho lẻ và riêng biệt tại khu vực phía Nam các tỉnh như: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…Tại Hợp Tiến Logistics, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương. Bao gồm: cho thuê nhà kho tại Bình Dương; cho thuê kho tại Thuận An Bình Dương, cho thuê kho lạnh ở Bình Dương; cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương, cho thuê kho ở thủ dầu một Bình Dương,….

Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường, Hợp Tiến Logistics luôn sẵn sàng giải đáp mọi giải pháp; và giải quyết các thắc mắc của quý khách về dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% các giải pháp về kho bãi, lưu trữ, quản lý và phân phối khi khách hàng cần sự giúp đỡ. Bên cạnh đó  chúng tôi luôn có những gói khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Chỉ cần gọi vào số hotline 0941 688 123, hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ hoptienlogistics@gmail.com để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ.