DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG – GIẢI PHÁP LƯU KHO TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn đang thắc mắc về dịch vụ kho bãi trong logistics? Bạn cần giải đáp? Bạn là nhà kinh doanh đang muốn tìm hiểu về dịch vụ kho bãi tại Dĩ An? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp tại Dĩ An sử dụng nhé!

Ngày nay, công ty nào muốn mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh đều phải có kho bãi riêng hoặc tìm đến các dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Kho bãi và lưu giữ hàng hóa là 2 yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong việc kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất. Các doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương cũng đã rất nhanh chóng cập nhật và sử dụng hiệu quả dịch vụ kho bãi tại Bình Dương; áp dụng tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh và kho vận của mình. Tuy nhiên, giữa vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Dĩ An; bạn có biết được đâu mới là nơi có uy tín và chất lượng đảm bảo hay không?

Cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!

1. Một số khái niệm cơ bản về kho bãi

Kho bãi là gì?

Khái niệm kho bãi hay kho hàng trong logistics được dùng để chỉ nơi lưu trữ và bảo quản nguyên vật liệu, sản phẩm bán thành phẩm và thành phẩm trong suốt quá trình chuyển từ điểm đầu tới điểm cuối của dây chuyền cung ứng; nhằm mục địch cung ứng hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất khi có yêu cầu. Ngoài ra, kho bãi còn có nhiệm vụ cung cấp thông tin về vị trí, tình trạng và điều kiện lưu trữ của hàng hóa được lưu kho.

Kho được sử dụng bởi tất cả các đối tượng từ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, xuất - nhập khẩu, vận chuyển, phân phối, cho đến các cá nhân,... Hàng hóa được bảo quản trong kho có thể bao gồm bất kỳ hàng hóa thành phẩm nào trong nông nghiệp, công nghiệp, hoặc thương mại....

Chức năng của kho bãi

- Gom hàng: kho bãi có chức năng là điểm tập kết những hàng hóa được nhập từ nhiều nguồn nhỏ lẻ khác nhau thành lô hàng lớn. 

- Phối hợp hàng hoá: kho bãi cũng có vai trò tách lô hàng lớn ra và phối hợp nhiều loại hàng hóa khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. 

- Bảo quản và lưu giữ hàng hoá: Đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn về số lượng, chất lượng; được chăm sóc giữ gìn và bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Đặc điểm của kho bãi

Kho bãi thường là các tòa nhà lớn được xây dựng tại những khu đất rộng rãi, bằng phẳng, thoáng đãng. Hệ thống kho bãi cũng thường được xây dựng theo một khuôn viên khép kín để bảo vệ hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Đối với một số kho bãi chứa hàng hóa công nghiệp hay hóa chất thì thường được xây dựng ở khu xa dân cư hay xa thành phố.

Hệ thống kho bãi thường được kết nối liên hoàn với các cảng biển, sân bay, đầu mối giao thông; để việc lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn đặc biệt là ở các bến cảng. Đôi khi kho được thiết kế để bốc xếp hàng hoá trực tiếp từ nhà ga đường sắt, sân bay, cảng biển. Hệ thống kho bãi phải đảm bảo các điều kiện về phòng cháy và chữa cháy.

Dịch vụ kho bãi tại dĩ an bình dương

2. Tầm quan trọng của kho bãi trong logistics

Về hoạt động của kho bãi có ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề lưu trữ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của cá doanh nghiệp. Việc quản trị kho bãi trong logistics tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp:

 • Góp thêm phần giảm thiểu chi phí trong quá trình sản xuất, vận chuyển và phân phối hàng hóa. Nhờ vào đó kho cũng có thể chủ động để tạo ra các loại lô hàng với các quy mô kinh tế; trong suốt quá trình sản xuất và phân phối, giảm chi phí được tính bình quân trên mỗi đơn vị.
 • Tiết kiệm chi phí chi phí lưu thông qua việc quản lý hao hụt hàng hóa; sử dụng tiết kiệm và hiệu quả về cơ sở vật chất của kho.
 • Duy trì nguồn cung cấp ổn định, sẵn sàng giao hàng cho khách hàng với bất kỳ nhu cầu nào.
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng; bởi hàng hóa hóa luôn về đúng theo số lượng, chất lượng và các tình trạng.
 • Góp phần giúp giao hàng đúng thời gian và địa điểm
 • Tạo ra sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ kho bãi tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ kho bãi tại Dĩ An là giải pháp được nhiều công ty và doanh nghiệp tại đây sử dụng. Nhằm mục đích giảm thiểu chi phí và công sức trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa.  Dịch vụ kho bãi tại Dĩ An mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đa dạng các dịch vụ logistics đi kèm như: kiểm tra hàng hóa, giao nhận hàng hóa, chọn, lưu kho và đóng gói, vận chuyển hàng hóa,…. Ưu điểm của dịch vụ nằm ở tính mau chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian, giúp bảo quản, lưu trữ và phân phối hàng hóa một cách hiệu quả.

Thay vì đi tìm một kho bãi cho riêng mình, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ nhanh chóng có được loại kho bãi phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Đồng thời, dịch vụ này còn được đánh giá cao ở tính linh hoạt có thể giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khi cần thiết; hoàn toàn tiết kiệm hơn so với việc sở hữu một kho hàng riêng mà để trống khi không có hàng hóa. Với các công ty, doanh nghiệp tại Dĩ An Bình Dương, khi cần sử dụng dịch vụ; hầu hết họ đều tìm đến Hợp Tiến Logistics. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Dĩ An uy tín, chất lượng; nhận được nhiều phản hồi tích cực, đánh giá cao của khách hàng.

Dịch vụ kho bãi tại Bĩ An chất lượng tốt nhất

4. Công ty cung cấp dịch vụ kho bãi tại Dĩ An uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi tại Dĩ Ancho thuê kho xưởng dĩ an, cho thuê kho bãi Bình Dương,…. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp không phải là việc dễ dàng. Một trong những đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao hiện nay đó chính là Hợp Tiến Logistics. Với lợi thế 5 năm làm dịch vụ cho thuê kho xưởng, dịch vụ kho bãi; Hợp Tiến Logistics luôn tự hào là đơn vị đã giúp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp bảo quản; lưu trữ, phân phối hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng. Giúp cho quý công ty có được sự cân bằng trong sản xuất, kinh doanh để tiếp tục phát triển hơn.

Với tổng diện tích kho bãi hơn 5.000m2 nằm tại Dĩ An và gần các cảng Bình Dương, tp HCM; Hợp Tiến Logistics đã và đang đáp ứng nhu cầu lưu kho của KH một cách chuyên nghiệp. Hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, lắp đặt trang thiết bị hiện đại; chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Quản lý Xuất - Nhập hàng hóa.
 • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ.
 • Phân phối hàng đến người mua sau cùng.
 • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho.
 • Kiểm đếm hàng hóa
 • Vận tải, giao nhận…

5. Ưu điểm dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics?

Dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp; trong vấn đề kho xưởng, kho chứa hàng, vận chuyển và lưu kho hàng hóa,…Hơn hết, công ty chúng tôi xây dựng cho mình một hệ thống kho bãi và chất lượng dịch vụ với nhiều ưu điểm:

 • Thời gian và diện tích thuê linh hoạt (có thể thuê theo m2 theo thời gian ngắn hạn dài hạn khác nhau)
 • Bảo vệ hàng hóa 24/24: quản lý hàng hóa bằng phần mềm hiện đại
 • Kho sạch sẽ, khô, thoáng đạt tiêu chuẩn 
 • Kho được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống chiếu sáng; hệ thống cách âm, cách nhiệt,..
 • Vị trí kho xưởng tại các trục giao thông đắc địa,cung cấp xe nâng và nhân công xếp dỡ hàng
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình; đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng
 • Giá cả dịch vụ phải chăng, tiết kiệm chi phí thuê kho cho khách hàng
 • Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.
 • Thủ tục xuất nhập kho nhanh chóng, giao hàng đúng nhu cầu của khách hàng. 
 • Thuận lợi cho việc làm kho trung chuyển
 • Cung cấp các dịch vụ : Quản lý hàng hóa, báo cáo tồn kho, bốc xếp, vận tải …
 • Diện tích kho có thể được mở rộng dễ dàng khi KH có nhu cầu về hàng hóa tăng lên

Cung cấp dịch vụ kho bãi tại dĩ an giá tốt

6. Quy trình vận hành dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics

Quy trình vận hành dịch vụ kho bãi tại Dĩ An Bình Dương của công ty chúng tôi được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi khách hàng có yêu cầu thuê kho xưởng tại Dĩ An Bình Dương để lưu trữ hàng hóa; Hợp Tiến Logistics sẽ tiến hành báo giá và gửi hợp đồng mẫu cho thuê kho. Diện tích thuê kho sẽ được tính m3/tháng (đơn vị tính trên tháng).

Bước 2: Sau khi thống nhất các điều khoản chi tiết trong hợp đồng; 2 bên tiến hành lý kết hợp đồng thuê và cho thuê kho xưởng Dĩ An.

Bước 3: Khách hàng tiến hành giao hàng vào trong kho của công ty chúng tôi. Sau khi giao hàng xong, chúng tôi sẽ tiếp quản và lưu trữ hàng hóa của khách. Khách hàng sẽ được nhân viên cập nhật thường xuyên tình trạng của hàng hóa đang được lưu giữ trong kho hàng.

Bước 4: Khi khách hàng có yêu cầu xuất hàng trong kho, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu. Sau đó giao hàng theo thông tin đã được cung cấp một cách chính xác và nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi bộ phận Kế toán của công ty tiến hành đối chiếu và kiểm hàng tại kho; sẽ liên hệ để gửi bản kê và đối chiếu lượng hàng hóa tồn kho cho khách hàng. Đồng thời gửi hóa đơn để đối chiếu công nợ cho khách hàng.

Bước 6: Sau khi quý khách hàng xác minh thì bộ phận Kế toán sẽ tiến hành xuất hóa đơn GTGT cho quý khách. Và quý khách hàng tiến hành thanh toán như trong cam kết của hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.

7. Dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics có gì khác biệt?

Điểm khác biệt cũng là thế mạnh trong dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An Bình Dương của Hợp Tiến logistics là an toàn, cẩn thận trong từng chi tiết. Sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình lưu kho, vận chuyển vận tải; và đảm bảo khai quan đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ: Hợp Tiến Logistics luôn đặt chất lượng dịch vụ là lý do tồn tại của chúng tôi; đối với các dịch vụ kho bãi tại Dĩ An, Bình Dương, dịch vụ kho vận nội địa và quốc tế.

Giá luôn ổn định: Cùng với chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất thì giá dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics luôn ở mức ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ khách hàng: Hợp Tiến Logistics luôn luôn có những chính sách hậu mãi; chế độ bảo hiểm hàng hóa, chăm sóc khách hàng thân thiết

Chiết khấu ưu đãi: chúng tôi luôn có những ưu đãi đối với các khách hàng lớn và khách hàng thường xuyên; mức phí này luôn đảm bảo tốt nhất tại thị trường Bình Dương.

Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên của Hợp Tiến Logistics được đào tạo chuyên nghiệp; phục vụ hỗ trợ tư vấn quý khách hàng nhiệt tình và tận tâm mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán an toàn: chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng của mình. Giúp quá trình sử dụng dịch vụ được đảm bảo và không làm tốn kém thời gian của quý khách.

Công ty dịch vụ kho bãi nhà xưởng dĩ an

8. Tại sao lựa chọn dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics?

Hợp Tiến Logistics cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ kho bãi tại Dĩ An; và dịch vụ phân phối hàng hóa mang tính chuyên nghiệp và chất lượng cao. Hệ thống quản lý kho của chúng tôi hỗ trợ tốt cho việc xuất nhập và phân phối hàng hóa; nhằm nâng cao khả năng quản lý hàng tồn kho, giảm chi phí giá thành.

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, cho thuê kho xưởng Dĩ An; Hợp  Tiến Logistics luôn có những phương án để mang đến dịch vụ tốt nhất trong mức giá phù hợp nhất cho khách hàng của mình.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng và thuận lợi nhất bằng hệ thống kho bãi rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, bảo mật an toàn tối đa.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kho hàng của Hợp Tiến Logistics. Bởi hàng hóa tại kho của chúng tôi luôn được bảo hiểm an toàn nhất bằng hệ thống PCCC và lực lượng an ninh bảo vệ chuyên nghiệp. 
 • Chúng tôi luôn thận trọng trong quá trình bảo quản hàng hóa lưu kho của khách hàng.  Sao cho hàng hóa luôn còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai; trong thời gian hàng được lưu trữ trong kho của Hợp Tiến Logistics.

9. Liên hệ với chúng tôi

Tại Hợp Tiến Logistics, chúng tôi tập trung vào việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp chuối giá trị tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tiến bộ trong hoạt động; và cải tiến chất lượng dịch vụ liên tục, áp dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại; để tăng năng suất, hiệu quả và giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Để nhận được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ kho bãi tại Dĩ An của công ty chúng tôi; quý khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline 0941 688 123. Hãy đến với Hợp Tiến Logistics để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo:

Cho thuê kho tại Bình Dương uy tín nhất thị trường

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần