Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kho bãi ? Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương ? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ kho bãi của đơn vị nào có chất lượng tốt và giá cả phải chăng ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé !

Ngày nay, cùng với việc hội nhập kinh tế, nhiều doanh nghiệp.hay cá nhân tổ chức muốn mở rộng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực; nhưng không đủ vốn hoặc thiếu địa điểm chứa hàng hóa. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân đam mê theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, thích.bán hàng hóa online; nhưng rất băn khoăn về việc thiếu mặt bằng để lưu trữ hàng hóa… Bởi vậy dịch vụ kho bãi tại Bình Dương đã ra đời. Hãy cùng Hợp Tiến Logistics tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hoá qua bài viết dưới đây.

1. Vai trò của kho bãi trong hoạt động Logistics

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế.  Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi. Đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh. Lợi ích mà dịch vụ kho bãi mang đến cho doanh nghiệp là rất thiết thực. Trong đó bao gồm:

 • Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa. Doanh nghiệp sẽ thu về lợi nhuận cao hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.
 • Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.
 • Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.
 • Vì hàng hòa luôn được lưu trữ trong kho nên doanh nghiệp sẽ sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần; một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Góp phần giúp doanh nghiệp giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm. Từ đó tạo nên uy tín trên thị trường.
 • Dịch vụ khách hàng tốt hơn vì sản phẩm, hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.
 • Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp

2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kho bãi tại Bình Dương

Nhờ các ngành sản xuất phát triển và người dân tăng chi tiêu cho tiêu dùng hơn; nên nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương sẽ tiếp tục tăng mạnh. Nhu cầu tìm đến dịch vụ kho bãi ở Bình Dương là vô cùng cao bởi ưu tiên hàng đầu là tìm được một nơi bảo quản an toàn các mặt hàng kinh doanh. Để đáp ứng được các nhu cầu sản xuất, vận chuyển ngay tại cơ sở sản xuất kinh doanh; thì dịch vụ kho bãi, nhà xưởng là một trong những giải pháp hàng đầu.

Thị trường cho thuê kho bãi tại Bình Dương ngày càng tăng theo số lượng kho. Đồng thời do nhu cầu  bởi người dùng cuối (Bán lẻ, thiết bị điện tử, dệt may, sản phẩm gỗ và các sản phẩm khác). Hoặc bởi các công ty quốc tế và trong nước; và theo mô hình kinh doanh (Vận chuyển hàng hóa công nghiệp / bán lẻ, vận tải container, kho lạnh, nông nghiệp và các loại khác). Sự nổi bật của mua sắm trực tuyến tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng; dự kiến ​​sẽ làm tăng nhu cầu lưu kho, và tìm nơi cho thuê kho bãi của các công ty thương mại điện tử để lưu trữ hiệu quả các sản phẩm của họ.

3. Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương ở đâu chất lượng?

Sự đa dạng của các đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi ở Bình Dương khiến cho các doanh nghiệp có nhiều băn khoăn trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Với các doanh nghiệp tại Bình Dương, khi cần sử dụng dịch vụ; hầu hết họ đều tìm đến Hợp Tiến Logistics. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương uy tín, chất lượng; nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng.

Hợp Tiến Logistics sở hữu hệ thống kho bãi hoàn chỉnh ở cạnh các cảng lớn, gần trục đường chính vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ở Bình Dương và các khu vực lân cận. Ngoài ra, còn có các khu vực kho bãi mà chúng tôi đã khai thác do liên kết với các đơn vị khác ở Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, … Điều này cho phép chúng tôi lưu trữ trong kho các loại hàng hóa trước hoặc sau khi vận chuyển; giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa của bạn. Với hệ thống kho rộng rãi, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về bất cứ loại hàng hóa nào. Từ lô hàng nhỏ đến những lô hàng lớn, từ hàng hóa cồng kềnh đến các thiết bị nặng… Các khu vực kho chúng tôi sử dụng và khai thác đều là các khu kho kiên cố; đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý; thuận tiện cho việc lưu trữ và theo dõi hàng hóa.

cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp

  

4. Các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Hợp Tiến Logistics cung cấp các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương, dịch vụ lưu kho; bảo quản hàng hóa đa dạng và linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê kho để đồ, chứa hàng, gửi đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Dịch vụ lưu giữ và bảo quản hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê container lạnh
 • Lưu trữ hàng hóa dài hạn và ngắn hạn trong kho hải quan và thương mại và trên lãnh thổ tự do
 • Chuẩn bị hàng hóa để vận chuyển

Ngoài ra còn có các dịch vụ kho bãi hỗ trợ kèm theo như:

 • Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm: Khách hàng không phải tốn chi phí thuê nhân sự bên ngoài
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Hệ thống xe tải trọng lớn giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng tiến độ
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Phương tiện nâng hạ đầy đủ, nhân công bốc xếp có sẵn; phục vụ xuất nhập hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Kiểm đếm, báo cáo hàng tồn: Giúp khách hàng giám sát hàng hóa lưu trữ tại kho một cách chính xác và chủ động
 • In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ: Rút ngắn thời gian và công sức cho quá trình xử lý đơn hàng.

5. Hình thức cho thuê kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Để có thể cung cấp đến khách hàng các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp và đa dạng; chúng tôi xây dựng cho mình hệ thống kho bãi phong phú. Các hình thức cho thuê kho bãi của công ty bao gồm:

 • Kho thường: thích hợp cho các mặt hàng như điện máy gia dụng, giấy, thiết bị điện tử, hàng lương thực thực phẩm, hàng bách hóa … Kho bảo quản hàng dưới hình thức ký hợp đồng ba bên với ngân hàng: bảo quản hàng hóa cho các doanh nghiệp cần nguồn vốn ngân hàng, tạo thuận lợi cho tiềm lực kinh doanh của khách hàng.
 • Kho ngoại quan: dùng để tạm lưu giữ, bảo quản hoặc thực hiện các dịch vụ đối với hàng hóa từ nước ngoài hoặc từ trong nước đưa vào kho theo hợp đồng thuê kho ngoại quan được ký giữa chủ kho ngoại quan và chủ hàng.
 • Kho CFS: Là địa điểm kiểm tra tập trung, địa điểm thu gom hàng lẻ
 • Kho lạnh, kho mát: Hệ thống kho mát của Hợp Tiến Logistics luôn sạch sẽ, thông thoáng được thiết kế xây dựng bằng các vật liệu cách nhiệt tốt nhất và quản lý bằng các thiết bị và tiện hiện đại nhằm đảm bảo nhiệt độ an toàn cho các loại hàng hóa.
 • Bãi: bảo quản các mặt hàng cồng kềnh có sản lượng lớn như sắt thép , thiết bị xây dựng và giao thông…

Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương giá rẻ

6. Đặc điểm kho bãi của Hợp Tiến Logistics

Hợp Tiến Logistics hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi với quy mô lớn, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng cao cho dịch vụ kho bãi tại Bình Dương cung cấp tới khách hàng.

 • Tổng diện tích mặt bằng: hơn 10.000 m² với nhiều diện tích cho thuê đa dạng như: 100 – 200 - 500 – 800 –1000 – 1500 m2
 • Vị trí: Thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá; làm kho trung chuyển phân phối hàng hóa đi các vùng lân cận.
 • Cơ sở vật chất: Kho cao thoáng, an toàn, được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại; điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, hệ thống PCCC đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, bảo đảm cho hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất:

           » Thời gian cho thuê linh động

           » Giá cả cạnh tranh, giảm thiểu chi phí lưu kho cho khách hàng.

          » Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: bảo quản hàng hóa, nhập xuất hàng hóa trong kho; báo cáo tình trạng hàng hóa theo ngày, tuần, tháng, dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp.

           » Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

         » Áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho; lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

           » Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ

7. Lợi thế dịch vụ kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics?

 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.
 • Hợp Tiến Logistics bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm; thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý mới được phép ra vào kho bãi.
 • Hợp Tiến Logistics đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước mọi loại mối mọt bằng việc tẩy côn trùng đều đặn hàng tháng.
 • Hợp Tiến Logistics mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).
 • Hợp Tiến Logistics luôn đảm bảo mức giá dịch vụ kho bãi tại Bình Dương rẻ nhất. Chúng tôi khai thác tối đa không gian kho bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Hợp Tiến Logistics luôn tìm hiểu kỹ lưỡng kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác; để tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.

Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chất lượng

8. Quy trình xuất nhập kho và quy tắc vận hành kho tại Hợp Tiến Logistics

Quy trình xuất nhập kho

Bước 1: Thông báo kế hoạch nhập kho

Khách hàng gửi kế hoạch nhập kho cho nhân viên chứng từ/chăm sóc khách hàng. Sau khi nhận đủ thông tin, bộ phận chứng từ thông báo kế hoạch tới các bộ phận liên quan như bảo vệ, kế toán, thủ kho, … để bố trí đầy đủ nhân sự, trang thiết bị.

Bước 2: Kiểm tra hàng hóa và đối chiếu

Thủ kho căn cứ vào kế hoạch được thông báo, đối chiếu với thực tế hàng nhập kho. Nếu có phát sinh bất kỳ sai lệch, hư hỏng nào; thủ kho ngay lập tức thông báo với bộ phận chứng từ để kịp thời cập nhật với khách hàng.

Bước 3: Hoàn thành việc nhập kho

Thủ kho nhập các thông tin vào thẻ kho, theo đúng line và sắp xếp theo kế hoạch. Tất cả thông tin đều được ghi nhận trên hệ thống phần mềm quản lý kho và báo cáo cho khách hàng theo yêu cầu

Bước 5: Kiểm tra hàng trong kho

Theo định kỳ, Hợp Tiến Logistics sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa trong kho. Nếu có sự sai lệch, hoặc hư hỏng trong quá trình bảo quản, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi thông báo ngay

Bước 6: Xuất kho

Sau khi nhận được thông tin kế hoạch xuất hàng, bộ phận chứng từ gửi cho thủ kho để sắp xếp nhân sự và trang thiết bị. Thủ kho sẽ soạn hàng hóa theo đúng yêu cầu và phát hành phiếu xuất kho.

Bước 7: Cập nhật thông tin

Sau khi xuất kho xong, thủ kho kiểm đếm lại lượng hàng tồn kho. Đồng thời cập nhật chính xác số liệu lên hệ thống chính xác và thống nhất.

Quy tắc vận hành kho

Hợp Tiến Logistics là công ty cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương hàng đầu. Sở hữu hơn 10000m2 kho, chúng tôi luôn đảm bảo quy tắc vận hành kho được tuân thủ đúng nhất:

 • Sắp xếp hàng hóa phù hợp theo chủng loại, nguyên vật liệu và sự hướng dẫn của khách hàng. Với mỗi loại hàng, sẽ có quy tắc vận hành riêng phù hợp (FIFO (nhập trước xuất trước), hay LIFO (nhập sau xuất trước).
 • Hàng hóa bảo quản trong kho luôn được lập thẻ (nhãn) để theo dõi quá trình xuất nhập. Thẻ kho là cơ sở để đối chiếu số lượng xuất nhập. Từ đó là số liệu để báo cáo và cập nhật cho khách hàng
 • Cung cấp, phân phối hàng hóa chính xác, đúng thời điểm theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo kịp tiến độ kinh doanh và sản xuất
 • Các bộ phận luôn phải phối hợp chặt chẽ và chủ động. Đảm bảo thông tin và vận hành kho chính xác, đúng quy định
 • Nhân viên (thủ kho, lái xe, chứng từ) luôn được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn định kỳ

9. Tại sao chọn dịch vụ kho bãi của chúng tôi?

Hợp Tiến Logistics là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn dịch vụ kho bãi của chúng tôi. Khách hàng đến với Hợp Tiến Logistics hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 • Giá thuê kho tiết kiệm: luôn cố gắng cung cấp một mức giá dịch vụ hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và dịch vụ đảm bảo của chúng tôi.
 • An toàn và bảo đảm cho tài sản: cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng; chịu trách nhiệm với hàng hóa bị thiếu hụt hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho.
 • Hiệu quả: sử dụng dịch vụ kho bãi của Hợp Tiến Logistics quý khách sẽ tiết kiệm được nguồn lực để tập trung phát triển kinh doanh. 
 • Chúng tôi là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ kho bãi. Đội ngũ có kinh nghiệm và thông hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi được đầu tư bài bản, trang thiết bị tiện nghi, hệ thống an ninh nghiêm ngặt; được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp... giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu và cốt yếu trong công cuộc kinh doanh và phát triển.
 • Trên thực tế biến động của thị trường, Hợp Tiến Logistics luôn đẩy mạnh nghiên cứu triển khai các giải pháp công nghệ, cũng như con người phù hợp để đem đến dịch vụ kho bãi tại Bình Dương phù hợp nhất cho khách hàng.

10. Liên hệ với chúng tôi

Hợp Tiến Logistics tự tin là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Bình Dương trong dịch vụ kho bãi, nhà xưởng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% các giải pháp về kho bãi, lưu trữ, quản lý và phân phối khi khách hàng cần sự giúp đỡ. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hy vọng được cung cấp cho bạn dịch vụ kho bãi tại Bình Dương.

Quý khách hàng cần tìm hiểu bất cứ điều gì về dịch vụ kho bãi ở Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Hãy hợp tác với chúng tôi để hai bên cùng đạt được mục tiêu của mình!

Bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương

Cho thuê kho tại Bình Dương uy tín nhất thị trường