Cho thuê kho, đất KCN Sóng Thần cho thuê kho chứa hàng

Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần là gì? Đâu là đơn vị cho thuê cho tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương tốt nhất? Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho kcn Sóng Thần trong nội dung hôm nay nhé.

Cho thuê kho đã trở thành một dịch vụ logistics cung ứng những giải pháp tiện ích cho nhu cầu cần thuê kho bãi của các doanh nghiệp. Nhưng làm sao để chọn được dịch vụ thuê kho xưởng chất lượng, giá rẻ. Hoặc nơi để thuê kho hàng uy tín chuyên nghiệp với ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý? Đây vẫn là một câu hỏi khó với thị trường dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng nói chung.

Tại khu công nghiệp Sóng Thần ở tỉnh Bình Dương, có rất nhiều kho xưởng, kho bãi mọc lên; để cho các doanh nghiệp thuê với mục đích kinh doanh, chứa hàng,… Tuy nhiên để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương; hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây nhé.

1. Đôi nét về khu công nghiệp Sóng Thần

KCN Sóng Thần là tập hợp của 3 KCN là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2 và Sóng Thần 3. Tổng diện tích của KCN Sóng Thần 1 là 178 ha, chủ đầu tư là tổng công ty Thương mại Xuất nhập Khẩu Thanh Lễ. Diện tích của KCN Sóng Thần 2 là 279ha, KCN Sóng Thần 3 là 533ha; chủ đầu tư của 2 KCN này là công ty cổ phần Đại Nam. Đây là KCN được đầu tư mạnh và có tiềm năng phát triển rất tốt.

KCN Sóng Thần 1, 2, 3 có nhiều đặc điểm thu hút nhà đầu tư như là vị trí của khu nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, có trục giao thông chính thuận lợi. Chính đặc điểm này đã giúp các công ty trong KCN vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Cùng với đó là các hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến. Đảm bảo việc hoạt động luôn thực hiện tốt.

Đối với mỗi thành viên trong KCN Sóng Thần đều có thế mạnh ngành công nghiệp riêng. Tại KCN Sóng Thần 1, thế mạnh ở đây là cơ khí chế tạo máy móc, thiết bị, lắp ráp và chế tạo các phương tiện giao thông vận tải; máy móc xây dựng, kết cấu xây dựng bằng bêtông và thép. Còn ở KCN Sóng Thần 2, tiềm năng phát triển là các mặt hàng tiêu dùng. Ví dụ như dệt, may mặc, giày dép hay Điện tử, điện gia dụng. Đối với KCN Sóng Thần 3, ngành công nghiệp thu hút đầu tư nhất là chế biến các sản phẩm từ lương thực, trái cây, thức ăn gia súc, bánh kẹo, bột mì; Sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm,…

2. Nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần tỉnh Bình Dương là một khu vực tập trung của nhiều doanh nghiệp kĩ thuật; đặc biệt là các ngành nghề về cơ khí, chế tạo máy móc, công nghiệp chế biến, công nghiệp nhẹ. Với vị trí nằm ngay gần thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là một khu công nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Để đáp ứng được các nhu cầu sản xuất, vận chuyển ngay tại khu công nghiệp; thì dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng là một trong những giải pháp hàng đầu. Nhu cầu tìm đến dịch vụ cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Sóng Thần là vô cùng cao bởi ưu tiên hàng đầu là tìm được một nơi bảo quản an toàn các mặt hàng kinh doanh. Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng đủ tiêu chuẩn, nằm ở vị trí thuận tiện; có thể chứa được lượng hàng hóa, nguyên liệu lớn, được quản lý một cách bài bản; là lý do mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã đầu tư sử dụng dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương.

Cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần bình dương

3. Yếu tố tạo nên dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần chất lượng

 • Sự chuyên nghiệp: Dịch vụ cho thuê kho chuyên nghiệp luôn mang đến nhiều tiện ích từ bước tiếp cận khách hàng đến chu trình cung ứng dịch vụ. Đồng thời cập nhật những tính năng hiện đại để mang đến một dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của khách hàng.
 • Nắm bắt nhanh vị trí tiện ích tại KCN Sóng Thần: Chọn đúng vị trí cho thuê kho KCN Sóng Thần phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không nhồi nhét, tận dụng vị trí kho thừa để tạo sự khó khăn trong quá trình vận chuyển, quản lý hàng hóa của khách hàng.
 • Yếu tố con người: Ý thức trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng từ người quản lý kho cho đến nhân viên là rất quan trọng. Là một trong các cấu thành nên chất lượng của dịch vụ cho thuê kho.
 • Đồng hành với khách hàng: Dịch vụ cho thuê kho ở Sóng Thần chất lượng xem sự phát triển, an toàn hàng hóa của khách hàng chính là yếu tố sống còn; và luôn hướng đến trở thành một phần của khách hàng.
 • Giúp khách hàng đưa ra giải pháp nhanh chóng: trong quá trình thuê kho, khách hàng đôi khi sẽ gặp một số vấn đề khó khăn. Dịch vụ cho thuê kho chất lượng sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp hợp lý.
 • Đính kèm các tiện ích Logistics khác: Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần chất lượng cần kèm theo những tiện ích logistics khác. Như vận tải, xếp dỡ, khai báo hải quan… là những dịch vụ Logistics trở thành hệ thống cực kỳ giá trị với dịch vụ cho thuê kho.

4. Công ty cho thuê kho KCN Sóng Thần nào uy tín?

Hợp Tiến Logistics tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng,... Uy tín, an toàn và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở Bình Dương nói chung và tại KCN Sóng Thần nói riêng. Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất; giúp Hợp Tiến Logistics có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng ... cho nhiều loại tài sản của các doanh nghiệp. Hệ thống kho của chúng tôi nằm ở vị trí chiến lược trong khu công nghiệp Sóng Thần;  gần các trục đường chính giúp thuận tiện vận chuyển – phân phối hàng hóa – không bị cấm giờ và cấm tải..

Bất kể bạn đang muốn tìm kho xưởng chứa hàng, nhà kho lưu trữ hàng hóa, chứa đồ; với diện tích lớn hay nhỏ, chung hay riêng, ngắn hạn hay dài hạn thì Hợp Tiến Logistics luôn có không gian phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể thuê kho xưởng để lưu trữ hàng hóa tùy theo yêu cầu bạn muốn với giá rẻ và chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần của Hợp Tiến Logistics gồm:

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng
 • Dịch vụ cho thuê kho ngắn hạn, dài hạn
 • Dịch vụ cho thuê kho tự quản
 • Dịch vụ cho thuê kho mát
 • Dịch vụ cho thuê kho lạnh
 • Dịch vụ cho thuê kho phân phối (thương mại điện tử)
 • Dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp

cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp sóng thần

5. Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần của HopTienLogistics có đặc điểm gì?

Trong giai đoạn phát triển và hội nhập như hiện nay tại Bình Dương; đồng thời là sự bùng nổ mạnh mẽ hoạt động sản xuất tại KCN Sóng Thần. Chính những yếu tố hiểu quả, nhanh chóng, kịp thời của dịch vụ cho thuê kho ở Sóng Thần sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Hợp Tiến Logistics đã luôn phát triển, nâng cấp hệ thống kho bãi cho thuê tại KCN Sóng Thần. Cân bằng dịch vụ cho thuê kho với sự phối hợp chặt chẽ cùng các dịch vụ logistics khác. Đặc điểm trong dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương của chúng tôi gồm:

 • Diện tích thuê đa dạng: từ100 m2, 200 m2,… đến 5.000m2, 10.000 m2….. trong khuôn viên các KCN Sóng Thần Bình Dương.
 • Nhà kho cao ráo, thoáng, kết cấu nhà kho chịu lực tốt; thích hợp chứa hàng, làm xưởng sản xuất, trang bị hệ thống nước, điện 3 fa đầy đủ.
 • Địa điểm kho: không kẹt xe, không hạn chế giờ lưu thông. Gần cảng Cát Lái, gần Ga Sóng Thần, gần cảng ICD Sóng Thần => thuận lợi phân phối hàng hóa, tiết kiệm chi phí vận tải.
 • Tuyệt đối an toàn cho hàng hóa: Tuần tra, bảo vệ 24/24h, trang bị hệ thống PCCC hiện đại, camera an ninh…
 • Quản lý kho trên phần mềm hiện đại: Quản lý xuất, nhập hàng, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng.
 • Cung cấp dịch vụ xếp dỡ: đội ngũ nhân công bốc xếp, xe nâng chuyên nghiệp. Nhân viên luôn giữ thái độ nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng, xếp dỡ hàng nhanh chóng, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn hàng hóa.

6. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần của HopTienLogistics?

 • Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương của HopTienLogistics luôn có những ưu điểm vượt trội; giúp khách hàng đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Kho bãi ở khu công nghiệp Sóng Thần có chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng lớn; thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa vào các khu vực tỉnh thành khác.
 • Kho hàng tại Hợp Tiến Logistics được trang bị máy móc và thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24
 • Hệ thống điện nước đầy đủ, chiếu sáng và thông gió tự nhiên; đảm bảo cho hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất.
 • Dịch vụ cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Sóng Thần được lắp đặt hệ thống PCCC an toàn, nhanh chóng. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ, có còi báo cháy tập trung
 • Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, kín đáo
 • Hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ vằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho
 • Nền kho chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng chuyên nghiệp
 • Thời gian xử lý nhập xuất hàng hóa nhanh chóng, đúng thủ tục
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất hàng hóa; báo cáo định kỳ, bốc xếp chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần

7. Tại sao chọn dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần của HopTienLogistics?

Sẽ có rất nhiều lý do được đưa ra để trả lời câu hỏi: “Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?”. Thế nhưng, đối với Hợp Tiến Logistics, chúng tôi lấy thực tế để chứng minh cho những khẳng định và cam kết mà chúng tôi gửi đến khách hàng.

Hệ thống kho xưởng chất lượng cao

Yếu tố chất lượng cao được thể hiện ở vị trí thuận lợi cho việc nhận hàng vào kho và giao hàng ra ngoài. Đồng thời kho xưởng chất lượng tốt sẽ giúp bảo quản, lưu trữ hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn, tránh xảy ra hỏng hóc. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần của Hợp Tiến Logistics đã liên tục bày tỏ sự hài lòng về: vị trí kho hàng nằm tại trục đường lớn, xe hàng ra vào dễ dàng, hệ thống xe đẩy xe nâng hộ trợ sắp xếp bốc dỡ hàng hóa ra vào kho rất nhanh.

Hệ thống kho hàng đạt tiêu chuẩn

Hệ thống phòng chống hỏa hoạn luôn sẵn sàng 24/24h, ống dẫn nước và bình xịt khí đầy đủ; nền kho chịu trọng tải lớn với độ lún đạt chuẩn, khung kho bền và chống gỉ, mái che cao; có hệ thống thông gió, luôn có ánh sáng tự nhiên, cửa sổ thoáng đãng, tường bảo vệ kín đáo. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Sóng Thần của Hợp Tiến Logistics. Ngoài ra, mỗi kho xưởng đều được trang bị hệ thống quản lý hàng ra vào cùng hồ sơ chứng từ bằng phần mềm quản lý kho hiện đại, hệ thống mã vạch bảo đảm bảo mật tuyệt đối.

Hệ thống kho xưởng phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh

Bạn kinh doanh nhỏ cần thuê kho xưởng nhỏ, bạn kinh doanh lớn cần dịch vụ thuê kho xưởng lớn và hiện đại hơn. Bạn cần thuê kho xưởng để trữ hàng, hoặc thuê kho để đưa hàng ra vào liên tục. Bạn cần kho chứa hàng đông lạnh, hoặc kho mát bảo quản hàng. Hay có thể bạn cần kho giữ sách, bánh kẹo, đồ gia dụng.. Hợp Tiến Logistics luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu dù khó nhất của quý khách hàng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tìm được kho xưởng chứa hàng ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu cũng như loại sản phẩm hàng hóa bạn kinh doanh.

Dịch vụ Logistics đi kèm

Ngoài dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần thì Hợp Tiến Logistics còn cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ vận tải, dịch vụ khai báo hải quan. Đồng thời, có các tiện ích kèm theo như: rút container, đóng container, cung cấp pallet… Đồng thời chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng trọn gói các tiện ích giao hàng, kiểm kho, báo cáo tồn kho mỗi tháng. Cập nhật tình hình hàng hóa cho khách hàng bằng phần mềm hiện đại

8. Giá dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần tại Hợp Tiến Logistics

Yếu tố quan trọng nhất thuyết phục khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Sóng Thần của Hợp Tiến Logistics ngày càng nhiều chính là mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Trung bình chi phí thuê kho xưởng diện tích nhỏ của chúng tôi chỉ rơi vào khoảng chưa đến 1 triệu/ngày. Thời gian thuê linh hoạt theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường với mặt hàng bình thường có mức độ bảo đảm an toàn không quá cao; thời gian thuê kho càng dài mức giá thuê sẽ càng giảm.

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ nhu cầu thuê kho của doanh nghiệp mình để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí. Bởi chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách tốt nhất. Và tất nhiên, bạn không phải lo lắng rằng dịch vụ cho thuê kho Sóng Thần Bình Dương tại Hợp Tiến Logistics giá rẻ thì chất lượng dịch vụ có đảm bảo không. Chúng tôi cam kết với khách hàng, bất kể nhu cầu thuê kho của khách hàng như thế nào thì chất lượng dịch vụ cung cấp của chúng tôi vẫn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

Bảng giá cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương tại công ty sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết tới khách hàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức thuê kho và thời gian thuê phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí có thể bỏ ra của mình.

Công ty cho thuê kho khu công nghiệp sóng thần

9. Liên hệ với chúng tôi

Hợp Tiến Logistics tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại KCN Sóng Thần Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ chúng tôi cung cấp không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu kho chất lượng nhất mà còn tiết kiệm nhất, an toàn nhất và tiện ích nhất.

Hãy liên hệ ngay Hotline 0941 688 123 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê kho  khu công nghiệp Sóng Thần và tất cả những dịch vụ khác của Hợp Tiến Logistics. Với hệ thống cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương đa dạng; chắc chắn Quý Doanh nghiệp sẽ ký gửi được sự hài lòng và nhận lại chất lượng, uy tín, trách nhiệm trong quá trình thuê kho.

Tham khảo thêm:

Cho thuê kho tại Dĩ An Bình Dương

Cho thuê kho tại Bình Dương chất lượng