Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Dĩ An

Doanh nghiệp của bạn đang ở Dĩ An – Bình Dương (hoặc các quận huyện lân cận)? Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An để phục vụ lưu trữ hàng hóa; để gần với địa điểm kinh doanh, tiết kiệm chi phí, vận chuyển nhanh chóng?

Dịch vụ cho thuê kho xưởng ở Dĩ An Bình Dương được xem là một trong những dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty tại đây. Tuy nhiên ở một thị trường tiềm năng như vậy, không ít các đơn vị đã bắt kịp thời cơ kinh doanh hoạt động cho thuê nhà xưởng kho bãi tại đây. Có rất nhiều các công ty cho thuê kho xưởng ở Dĩ An “mọc lên” với vô vàn những lời quảng cáo đầy thu hút. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có được chất lượng thực sự tốt.

Vậy làm sao để có thể tìm được dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An; đáp ứng các yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ? Dưới đây, Hợp Tiến Logistics sẽ chia sẻ cho doanh nghiệp của bạn một số thông tin hữu ích; về dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dĩ An giá tốt nhất.

1. Tầm quan trọng của kho xưởng trong kinh doanh

Kho bãi hay còn gọi là kho xưởng là bước hoàn thiện cuối cùng trong quy trình hàng hóa khép kín của bất kỳ doanh nghiệp nào. Kho xưởng có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống logistics. Đây là nơi cất giữ nguyên liệu, thành phẩm, sản phẩm…để cung ứng ra thị trường. Hoặc xuất khẩu, chuyển về cơ sở sản xuất. Một dây chuyền cung ứng sản phẩm, hàng hóa không thể thiếu kho bãi, nhà xưởng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chọn được kho xưởng phù hợp; hay xây dựng kho xưởng cho riêng mình. Chính vì vậy, phương án chọn thuê các kho bãi nhà xưởng tại Dĩ An được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Kho bãi có vị trí giao thông thuận tiện sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đồng thời, đảm bảo cung ứng tốt cho thị trường. Mặt khác, có được dịch vụ cho thuê kho xưởng tốt sẽ giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn. Cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo quy trình sản xuất nhịp nhàng, liên tục.

Một dịch vụ kho xưởng tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp:

 • Giảm thiểu chi phí sản xuất, vận chuyển và phân phối hàng hóa.
 • Chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển các lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình vận tải. Từ đó giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.
 • Duy trì nguồn cung ổn định. Có thể giao bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của doanh nghiệp bạn. Bởi vì hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng và tình trạng.
 • Góp phần giúp giao hàng đúng thời gian và địa điểm.
cho thuê kho tại dĩ an bình dương
Cho thuê kho tại Dĩ An Bình Dương uy tín

2. Lợi ích từ dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An

Hiện nay, nhu cầu thuê kho xưởng tại Dĩ An – Bình Dương tăng cao và số lượng kho bãi cũng ra đời ngày càng nhiều. Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dĩ An mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Thuận tiện kinh doanh: nhiều doanh nghiệp không ở Dĩ An nhưng có nguồn khách hàng dồi dào ở đây. Thì việc sử dụng kho xưởng chứa hàng hóa sẽ thuận tiện cho kênh phân phối. Từ đó có thể mở rộng kênh bán hàng và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển quy mô, tăng lợi nhuận; mà không tốn kém chi phí chuyển hàng từ địa chỉ của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí: các chi phí như vận chuyển; xếp dỡ, bảo quản hàng đều được thực hiện tập trung. Vậy nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, nhiều dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An có các mô hình linh hoạt. Cụ thể như: thuê theo tháng, thuê theo diện tích, thuê theo khối lượng hàng…Điều này giúp doanh nghiệp chủ động chọn lựa kho bãi phù hợp nhu cầu nhất, tránh lãng phí.
 • Quản lý tốt nhất hàng hóa: kho xưởng được xây dựng kiên cố, chắc chắn sẽ đảm bảo cho an ninh hàng hóa. Hơn nữa, kho bãi có camera, bảo vệ trực 24/24. Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm kê hàng hóa; giúp doanh nghiệp giảm tải trong vấn đề quản lý kho hàng.
 • Đảm bảo nguồn cung cho khách hàng: Với hàng hóa được lưu trong kho; khi có đơn hàng lớn hoặc đơn hàng gấp, doanh nghiệp dễ dàng cung ứng cho khách hàng. Như vậy, với các biến động của thị trường; doanh nghiệp vẫn chủ động được việc kinh doanh.

3. Hợp Tiến Logistics - Cho thuê kho tại Dĩ An giá tốt

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dĩ An được xem là một trong những dịch vụ quan trọng của chuỗi hoạt động Logistics; giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển mạnh và nhanh chóng. Hợp Tiến Logistics tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An. Và các dịch vụ liên quan như: xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, quản lý và phân phối hàng hóa,...Chúng tôi sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao; vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa.

Hệ thống kho của Hợp Tiến Logistic được đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống ô kệ tiêu chuẩn PCCC; camera, xe nâng, nhân sự bốc xếp – đóng gói – vận chuyển. Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với khách hàng thuê kho dài hạn và muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi phí của các dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dĩ An đang không ngừng leo thang do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên đến với Hợp Tiến Logistics, chúng tôi luôn cam kết giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. An toàn, chất lượng, hợp chuẩn, tiện lợi, đó là những gì Hợp Tiến Logistics luôn nỗ lực vươn đến; để trở thành đối tác uy tín của các doanh nghiệp trên địa bàn Dĩ An – Bình Dương và các khu vực lân cận.

cho thuê kho xưởng dĩ an
Cho thuê kho xưởng Dĩ An Bình Dương giá tốt, chất lượng tốt

4. Các dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistic

Các dịch vụ cho thuê kho xưởng của chúng tôi bao gồm:

Cho thuê kho dài hạn, Cho thuê kho theo tấn, Cho thuê kho chứa hàng, kho định kỳ; Cho thuê kho nội địa, Cho thuê kho tự quản, Cho thuê kho theo năm, theo quý, theo tháng; Cho thuê kho ngắn hạn, Cho thuê kho xưởng phân phối, Cho thuê kho theo m2, Cho thuê kho diện tích nhỏ, diện tích lớn,…

Kèm theo là các dịch vụ kho bãi bao gồm:

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, dán tem, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, ký gửi hàng hóa; dịch vụ setup kho theo yêu cầu, dịch vụ quản lý kho hàng, quản lý xuất nhập hàng hóa; dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu – xe nâng, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa bằng nhân công,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bao gồm:

Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ; dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói, vận chuyển hàng nguyên lô, vận chuyển hàng siêu trọng; vận chuyển hàng lẻ bằng đường bộ, vận chuyển hàng siêu trường, vận chuyển hàng số lượng lớn, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại cảng; vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng, dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế,…

Đồng thời chúng tôi còn mang tới cho khách hàng dịch vụ hải quan như:

Dịch vụ khai báo hải quan, khai thuế hải quan, làm thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hóa; kiểm tra sau thông quan, xin giấy phép xuất nhập khẩu, hoàn thuế nhập khẩu VAT,…

5. Hình thức cho thuê kho tại Dĩ An – Bình Dương của Hợp Tiến Logistic

Hình thức cho thuê kho ngắn hạn

Tại Dĩ An hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo thời vụ. Chính vì vậy mỗi năm họ chỉ có nhu cầu thuê kho từ 1 – 2 tháng  để trữ hàng. Nếu ký hợp đồng thuê kho dài hạn thì sẽ rất lãng phí trong những thời điểm  không có hàng hoặc ít hàng. Chính vì vậy, hình thức thuê kho ngắn hạn là hợp lý nhất. Với hình thức này, thời gian thuê kho sẽ linh động; khách hàng thuê kho tháng nào thì trả phí tháng đó. Chi phí thuê kho tính toán dựa trên số lượng hàng lưu kho thực tế. 

Dù chỉ thuê kho ngắn hạn nhưng khách hàng vẫn luôn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp; với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình chuyên môn hóa từ trang thiết bị đến con người.

Hình thức cho thuê kho chung

Với hình thức này, chúng tôi sẽ quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể; hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống ô kệ đạt tiêu chuẩn. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ được bố trí một không gian lưu trữ hàng riêng, tách biệt với hàng hóa của đơn vị khác. Hình thức thuê kho chung giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong việc lưu trữ khối lượng hàng nhỏ lẻ, thường xuyên nhập xuất. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê kho tối đa. Bởi bạn không chỉ được chia sẻ không gian kho và còn chia sẻ trang thiết bị và nhân sự; từ đó cắt giảm một khoản chi phí đáng kể.

So với việc thuê riêng kho hàng, hình thức thuê kho chung giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa; khi không phải lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc; cũng như không phải mất công sức tổ chức sắp xếp hàng hóa.

Hình thức cho thuê kho tự quản

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho riêng để tự quản lý bằng nhân sự của mình. Hình thức cho thuê kho tự quản của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất. Với hệ thống kho có đa dạng diện tích lớn nhỏ từ 500m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2,…để bạn có thể lựa chọn.

Tất cả các kho xưởng của chúng tôi đều nằm tại vị trí thuận lợi giao thông; xe container ra vào thoải mái không bị cấm tải. Kho hàng của chúng tôi đều được xây dựng kiên cố, sạch đẹp, thoáng mát, không ngập úng; và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ túc trực. Chính vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê kho riêng tự quản của khách hàng từ kho 50 -2000m2 với đầy đủ dịch vụ đi kèm.

Hình thức cho thuê kho hàng phân phối

Hình thức cho thuê kho hàng phân phối của Hợp Tiến Logistics; phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến; bán hàng trên sàn thương mại điện tử hoặc giao hàng nhỏ lẻ,…Với hình thức này, bạn sẽ có thể thảnh thơi kinh doanh hiệu quả mà không phải tự đầu tư kho hàng, thuê thêm nhân sự và mất rất nhiều thời gian quản lý hàng hóa. Chúng tôi có mọi dịch vụ khách hàng cần như: vận chuyển, lưu trữ, phân loại, đóng gói; dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói,…

Bạn sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư bộ máy vận hành. Việc của bạn chỉ là tập trung phát triển sản phẩm và tìm kiếm đơn hàng mới. Đồng thời chúng tôi xây dựng phương pháp quản lý khoa học và hiện đại; giúp bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh một cách dễ dàng.

6. Quy trình cho thuê kho tại Dĩ An Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng thường sẽ có quy trình thực hiện dịch vụ riêng. Với Hợp Tiến Logistics, quy trình cho thuê kho được thực hiện một cách khép kín như sau:

Bước 1: Sau khi nhận thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dĩ An của khách hàng. Hợp Tiến Logistics sẽ gửi báo giá và hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Bước 2: Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành hoàn thành việc ký kết hợp đồng cho thuê kho xưởng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành giao hàng vào trong kho xưởng như đã thống nhất trong hợp đồng. Giao hàng xong, khách hàng có thể cập nhật tình trạng hàng hóa trong kho bằng một tài khoản được chúng tôi cung cấp.

Bước 4: Khi khách hàng có yêu cầu xuất hàng trong kho, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu. Sau đó giao hàng theo thông tin đã được cung cấp một cách chính xác và nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi tiến hành kiểm hàng tại kho lưu trữ; chúng tôi sẽ liên hệ đến khách hàng để gửi bản kê khai, đối chiếu lượng hàng hóa và gửi hóa đơn đối chiếu công nợ cho khách hàng.

Bước 6: Sau khi khách hàng đã xác minh hóa đơn bộ phận Kế toán của công ty sẽ thực hiện xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng; và tiến hành thanh toán đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

cho thuê kho xưởng ở dĩ an bình dương
Công ty cho thuê kho xưởng ở Dĩ An Bình Dương

7. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics?

 • Hàng hóa của khách hàng luôn được lưu giữ một cách an toàn.
 • Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm, gần ICD; nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
 • Kho hàng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho; dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm.
 • Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Kho bãi được xây dựng ở vị trí cao ráo, thoáng mát; được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng,… Nên không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.
 • Hệ thống xe nâng hàng tải trọng cao giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi.
 • Quy trình lưu giữ hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa riêng biệt.
 • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả; hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho; đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, ngày Lễ.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tâm sức cho khách hàng.

8. Liên hệ với chúng tôi

Hiện nay, với nhiều chính sách hỗ trợ giá và cho thuê kho chất lượng theo công nghệ 4.0. Hợp Tiến Logistics luôn phát triển trên tinh thần hợp tác. Lấy chất lượng dịch vụ để khẳng định thương hiệu và ký gửi niềm tin với khách hàng. Dù sản phẩm của bạn thuộc mặt hàng gì, Hợp Tiến Logistics vẫn luôn cung ứng tốt dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An với chất lượng kho theo đúng chuẩn hàng hóa cần lưu kho của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và hiện đại, Hợp Tiến Logistics luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của quý vị. Hợp Tiến Logistics tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics sở hữu những nhân lực biết tạo ra những giá trị và góp phần cho sự thịnh vượng chung.

Đừng ngần ngại, hãy cứ gọi ngay đến Hotline 0941 688 123 để tham khảo về dịch vụ và giá cả. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ để nhận lại niềm tin từ khách hàng.

Qúy khách cũng có thể tham khảo: Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương uy tín nhất thị trường