Cho thuê kho,chứa hàng diện tích nhỏ tại Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương giá rẻ

Bạn đang muốn thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương để lưu trữ hàng hóa? Nhưng bạn lại muốn thời gian thuê không bị bó buộc? Hoặc bạn muốn thuê kho theo mùa vụ? Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Hợp Tiến Logistics chính là sự lựa chọn của bạn.

Thị trường cho thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một kho xưởng phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trong số đó không phải tất cả đều là những kho xưởng có chất lượng cùng giá cả phải chăng. Để tìm được một nơi cho thuê kho bãi tốt đáp ứng đầy đủ các yếu tố về diện tích, công năng, giá cả và chất lượng; chắc chắn bạn cũng phải cẩn trọng và lựa chọn kỹ lưỡng. Giải pháp cho bạn là hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ tìm ra được công ty cho thuê kho bãi nhà xưởng, đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏ, cho thuê kho chứa hàng tốt nhất tại Bình Dương.

1. Kho diện tích nhỏ là gì?

Kho diện tích nhỏ là mô hình kho lưu trữ để phục vụ cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thuê không gian lưu trữ hàng hóa và tự quản lý hàng hóa, khi mà bạn không có đủ không gian để lưu trữ tại cơ sở của mình. Cho thuê kho diện tích nhỏ thường được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gọi bằng cái tên khác như cho thuê kho mini, cho thuê kho cá nhân hay cho thuê kho tự quản. Kho diện tích nhỏ sẽ thực sự cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ tài sản tạm thời; trong một không gian sạch sẽ, an toàn, được kiểm soát tốt về độ ẩm môi trường và giá cả phải chăng.

Dịch vụ kho diện tích nhỏ cho phép bạn thuê kho theo mét vuông và có thể hủy hợp đồng thuê bất cứ lúc nào. Do đó không có rủi ro nào cho bạn cũng như bạn không cần có bất cứ cam kết dài hạn nào với chúng tôi. Với dịch vụ cho thuê kho diện tích, giá cả chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 10m2 sẽ có giá rẻ hơn so với các kho có kích cỡ lớn như từ 50m2 trở lên. Và tất nhiên, bạn có thể lựa chọn thuê kho diện tích nhỏ có kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sẽ rất tiện lợi và an toàn cho bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ giá rẻ

2. Tại sao dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ lại quan trọng

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ lưu trữ hàng hóa là quan trọng với cá nhân hay doanh nghiệp. Mang đến những lợi ích trong kinh doanh cao:

Nếu chọn đúng địa chỉ cho thuê có giá hợp lý sẽ tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng các dịch vụ hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí trong vận chuyển, bảo quản và phân phối hàng hóa. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trong vấn đề thuê mặt bằng, kho riêng để thích hợp và chủ động hơn trong quản lý. Với nhu cầu thuê kho diện tích nhỏ để lưu trữ bảo quản hàng hóa, đồ đạc; bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng và mức chi phí của đơn vị cho thuê.

Đối phó với biến động của thị trường

Trong kinh doanh, buôn bán một mặt sản phẩm nào đó, chắc chắn sẽ có bạn phải đối mặt với những đơn hàng cần gấp. Trong khi đó việc sản xuất không kịp và bạn thì không muốn bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào. Vì vậy, kho bãi nhỏ sẽ giúp bạn lưu trữ hàng hóa để có thể ứng phó với những biến động. Từ đó hàng hóa sẽ giao nhanh hơn không xảy ra tình trạng trì trệ. Việc thuê kho bãi để hàng hóa cũng nói lên việc hàng hóa luôn đáp ứng và gây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Thuê kho diện tích nhỏ cũng sẽ giúp khách hàng dễ quản lý hơn

Khi bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương; khi lưu trữ hàng hóa bạn sẽ dễ dàng quản lý hơn. Loại bỏ những bước kiểm kê quá nhiều, bảo quản hàng dễ dàng hơn. Từ đó sẽ nâng cao được chất lượng và hiệu quả kinh doanh buôn bán.

3. Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ

Tăng sự chủ động, thuận lợi trong quản lý

Hãy tưởng tượng thuê kho diện tích nhỏ hay kho tự quản; giống như bạn đang thuê một ngôi nhà riêng cho mình. Như vậy, bạn sẽ sở hữu một không gian kho hoàn toàn riêng biệt. Bạn có thể chủ động sắp xếp  hàng hóa tùy ý.

Dù khối lượng hay thể tích hàng trong tháng có tăng hoặc giảm bạn vẫn không bị tính thêm phụ phí. Bạn cũng có quyền xuất nhập hàng bất kỳ lúc nào mình muốn mà không phải xuất trình nhiều thủ tục như khi thuê kho bãi, nhà xưởng diện tích lớn.

Do đó, nếu dòng hàng hóa của bạn có số lượng không quá lớn, thường xuyên biến động, xuất nhập hàng liên tục; thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ để đơn giản hóa các thủ tục và tiết kiệm thời gian.

Lưu trữ có tổ chức hơn

Kho diện tích nhỏ sẽ nằm trong chuỗi kho lớn. Dù bạn có thể chủ động sắp xếp trong kho theo ý của mình nhưng tất nhiên nhân viên kho sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất. Hệ thống kệ hàng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn sắp xếp hàng khoa học và có tổ chức hơn.

An toàn hơn

Ngoài camera, và hệ thống phòng cháy chữa cháy của đơn vị cho thuê kho. Thông thường mỗi kho diện tích nhỏ sẽ có bố trí riêng camera và bình chữa cháy. Thêm vào đó, bạn còn có quyền tự trang bị cho mình ổ khóa riêng để bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối khỏi tình trạng thất lạc, mất cắp.

Tính bảo mật tốt hơn

Kho diện tích nhỏ hay kho tự quản tăng cường tính riêng tư của khách hàng khi lưu kho. Không ai có thể “tò mò” về thông tin công ty của bạn. Với đặc tính này, đây là hình thức lưu trữ đặc biệt phù hợp đối với khách hàng lưu hồ sơ tài liệu doanh nghiệp, lưu đồ gia đình, lưu hàng hóa có giá trị, …

Thích hợp với kinh doanh thời vụ

Thuê kho diện tích nhỏ đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh theo mùa; hoặc các sản phẩm hàng hóa đặc thù theo sự kiện. Tức là mỗi năm chỉ thực sự hoạt động mạnh trong khoảng thời gian vài ngày đến vài tháng. Có thể kể đến như: Đồ trang trí noel, halloween, tết. Đồ trang trí trong mùa cưới, bàn ghế của các cửa hàng kinh doanh ăn uống, hàng tồn kho.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ giá rẻ

4. Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Hợp Tiến Logistics

Nếu bạn đang cần tìm thuê kho diện tích nhỏ có không gian rộng thoáng, an toàn, có thể cho xe contairner ra vào tận nơi; để tự mình quản lý hàng hóa một cách chủ động; thì dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tự quản của Hợp Tiến Logistics chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên có một lượng hàng tồn kho nhất định; thì việc sở hữu một kho diện tích nhỏ là điều thực sự cần thiết. Chính vì vậy, Hợp Tiến Logistics đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ; với giá cả hợp lý cùng chất lượng tốt nhất dành cho các khách hàng. Kho diện tích nhỏ có nhiều ưu điểm riêng giúp khách hàng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng. Đồng thời, sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể thay đổi diện tích kho theo nhu cầu một cách nhanh chóng hơn.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ nói riêng và dịch vụ cho thuê kho bãi nói chung của Hợp Tiến Logistics có hệ thống kho bãi rộng khắp ở các vị trí thuận lợi. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi cho hầu hết các loại hàng hóa khách hàng có. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hàng hóa khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp ở hầu hết các khu vực thuộc địa bàn Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều tại Hợp Tiến Logistics. Với tốc độ phát triển kinh tế tại Bình Dương, cùng với việc nhiều công ty thương mại điện tử, các đơn vị kinh doanh online cũng đã ra đời; kéo theo nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đặc biệt, Bình Dương được xem là cửa ngõ của TPHCM. Nên dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ tại Bình Dương càng thêm tăng nhiệt; mục tiêu là đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thuê kho của thị trường. Hợp Tiến Logistics đã giúp cho hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp tại Bình Dương có được một kho xưởng diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu bảo quản, lưu trữ hàng hóa, tài liệu của mình.

Vị trí kho tại Bình Dương của chúng tôi tiếp giáp với các khu công nghiệp; và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa. Dù bạn có nhu cầu thuê kho với diện tích nào, cho loại hàng hóa nào; thì chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

Cho thuê kho diện tích nhỏ HCM

Ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương, chúng tôi còn mang đến dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ HCM. Hệ thống kho xưởng của Hợp Tiến Logistics được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết; đồng thời đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thuê kho của chúng tôi để phục vụ nhu cầu của mình. Đặc biệt, vị trí kho nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 10km, phù hợp cho việc phân phối hàng hóa vào trung tâm TPHCM. Nếu bạn kinh doanh online với số vốn khởi nghiệp nhỏ hẹp thì việc thuê kho diện tích nhỏ tại tp Hồ Chí Minh là điều rất cần thiết trước khi có đủ vốn để thuê mặt bằng riêng.

Cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân

Đến với dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Tân của Hợp Tiến Logistics; bạn sẽ có được nơi lưu trữ bảo quản hàng hóa vô cùng tiện lợi. Nếu doanh nghiệp của bạn ở Bình Tân và đang cần tìm một đơn vị cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến với Hợp Tiến Logistics. Chúng tôi không chỉ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương mà còn đa dạng ở nhiều khu vực khác nữa. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng hay mất nhiều thời gian tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho tại Bình Tân. Việc bạn cần làm lúc này đó là liên hệ với Hợp Tiến Logistics; và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc còn lại giúp bạn.

5. Ưu điểm dịch vụ cho thuê cho diện tích nhỏ của Hợp Tiến Logistics

 • Tại kho cho thuê diện tích nhỏ tọa lạc tại ngay tại trung tâm Quận 7, quận 8, quận 9,… Còn ở Bình Dương hệ thống kho nằm tại các vị trí giao thông chiến lược, tiện lợi trong vận chuyển và lưu thông hàng hóa. 
 • Kho có nhiều diện tích nhỏ từ : 50m2, 100m2, 150m2, 400m2, 550m2, 1000m2.. phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng kho khác nhau của khách hàng
 • Xe container ra vào tận nơi
 • Không gian kho được xây dựng kiên cố, cao ráo, khô thoáng, rộng rãi
 • Có bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/24
 • Có hệ thống Camera giám sát 24/7
 • Được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn

Ngoài ra, Hợp Tiến Logistics còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thuê kho diện tích nhỏ. Nhờ hệ thống xe tải chuyên dụng có sẵn, không liên kết với bên thứ 3; Hợp TIến Logistics cam kết xe có mặt trong thời gian ngắn, phục vụ chu đáo đúng tiến độ và giá tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ giá rẻ

6. Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ của Hợp Tiến Logistics

 • Lưu kho sẽ tạo nên lợi thế về thời gian. Bạn có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu khi khách hàng cần đến.
 • Quản lý hàng hóa dễ dàng, từ đó tập trung hơn về việc kinh doanh.
 • Kho bãi rộng, thoáng mát, không bị ẩm mốc
 • Giá thành ổn định phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.
 • Cung cấp những thiết bị bảo hộ cần thiết cho hàng hóa. Nhằm tránh những rủi ro không đáng có như bị trộm cắp, cháy nổ…
 • Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương, HCM. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe chuyên vận tải để phục vụ khách hàng khi cần đến.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê xe giao hàng đường gần, đường xa. Cho thuê các loại xe nâng, xe cẩu, pallet…

7. Những điều cần tránh khi lưu trữ hàng hóa tại kho diện tích nhỏ

 • Hàng hóa không nên kê áp sát tường, cần chừa một khoảng không vừa phải tùy loại mặt hàng.
 • Cần để hàng trên pallet, tránh để trực tiếp xuống nền kho. Việc sử dụng pallet giúp hàng hóa được bảo vệ tốt hơn và việc vận chuyển hàng hóa cũng thuận tiện dễ dàng hơn.
 • Không để những đồ thực phẩm dễ hư hỏng trong kho. Bởi chúng sẽ tạo điều kiện nảy sinh nấm mốc, thu hút côn trùng,…làm ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Không lưu trữ những sản phẩm hóa chất độc hại, dễ cháy nổ hay hàng hóa bị cấm trong kho
 • Hãy quan tâm đến chất lượng kho cho thuê hơn là giá cả. Hãy xem xét các yếu tố đi kèm, chất lượng kho. Đừng vì ham rẻ mà thuê kho kém chất lượng, kém an toàn.

8. Liên hệ với chúng tôi

Hợp Tiến Logistics chuyên cung  cấp cho thị trường các loại hình  dịch vụ  như: cho thuê kho diện tích nhỏ, cho thuê kho diện tích lớn; cho thuê kho riêng biệt, cho thuê kho quản lý chung, cho thuê kho chứa hàng theo yêu cầu; các dịch vụ  tại kho như  bốc xếp thủ công, bốc xếp hàng cơ giới, kiểm đếm, dám tem nhãn.... Với đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ  nhiều đối tác khách hàng nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu  của quý khách  khi làm đối tác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê kho xưởng diện tích nhỏ lẻ để tối ưu nhất chi phí. Vì với loại hình  thuê kho chứa hàng này; quý khách có thể chủ động được vấn đề tăng giảm diện tích theo nhu cầu sử dụng tại các thời điểm khác nhau. Mọi dịch vụ như xếp dỡ, quản lý, kiểm đếm, tem nhãn đều được trang bị tại kho trong suốt thời gian làm việc; không phải chờ đợi khi có nhu cầu sử dụng. Quý khách  cũng tiết kiệm được các chi phí như trang bị phần mềm, nhân viên bảo vệ; nhân viên theo dõi hàng hóa, sự kiểm tra của các cơ quan chức năng trong khu vực,...

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0941 688 123 hoặc gửi email về địa chỉ: hoptienlogistics@gmail.com để tham khảo về dịch vụ và giá cả. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ để nhận lại niềm tin từ khách hàng.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về:

Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương