Cho thuê kho xưởng tại KCN Sóng Thần 1

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần? Đơn vị cho thuê kho KCN Sóng Thần nào uy tín chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây của Hợp Tiến Logistics nhé!

Bình Dương hiện là một trong những tỉnh thành có vốn đầu tư vào các khu công nghiệp đứng đầu cả nước. Nền kinh tế phát triển vượt bậc đã giúp Bình Dương thay đổi từng ngày một cách đáng kinh ngạc. Để tạo nên sự thành công cho công cuộc phát triển kinh tế tại Bình Dương, không thể không kể đến sự hiện diện vô cùng quan trọng của KCN Sóng Thần. Sóng Thần là khu công nghiệp sở hữu hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kéo theo đó là nhiều dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp tại đây. Ví dụ như dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần,...

Trong đó, cho thuê kho đã trở thành một dịch vụ logistics cung ứng những giải pháp tiện ích cho nhu cầu cần thuê kho bãi của các doanh nghiệp trong KCN Sóng Thấn.

1. Vài nét về khu công nghiệp Sóng Thần

Nằm tại Thị Xã Dĩ An – Bình Dương. KCN Sóng Thần là tập hợp của 3 KCN là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2 và Sóng Thần 3. Tổng diện tích của KCN Sóng Thần 1 là 178 ha. KCN Sóng Thần có chủ đầu tư là Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ.

Với vị trí nằm ngay gần thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là một khu công nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. KCN được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại Bình Dương. Hệ thống xử lý rác thải đúng quy định. Với điểm mạnh là vị trí tốt, KCN được đầu tư phát triển nhiều loại hình công nghiệp. Chế biến thực phẩm, cơ khí, điện tử, thép, thủy tinh cao cấp, dệt may, đồ uống, thiết bị và phụ tùng, dược, mỹ phẩm, sành sứ, hương liệu,…

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần

2. Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần

Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần là phương án hàng đầu hiện nay; được các doanh nghiệp tại đây lựa chọn làm giải pháp để đáp ứng được các nhu cầu sản xuất; vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hàng hóa ngay tại khu công nghiệp.

Thực tế, không phải bất kỳ doanh nghiệp, công ty hoạt động sản xuất kinh doanh nào cũng có đầy đủ hệ thống kho bãi để lưu trữ và bảo quản được tất cả sản phẩm của doanh nghiệp mình. Và nếu sản xuất hàng hóa ra, doanh nghiệp chưa kịp cung ứng ra thị trường. Trong khi đó kho xưởng chứa hàng đã không còn đáp ứng được hết nhu cầu nữa. Vậy doanh nghiệp phải làm sao? Vấn đề này tưởng chừng khá khó khăn. Nhưng khi dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời đã giúp giải quyết được tình trạng bất cập này của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, hiện nay cho thuê kho đang là một dịch vụ “hot” được đánh giá cao về hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Hơn hết, nó giúp doanh nghiệp  tìm được một nơi bảo quản an toàn các mặt hàng kinh doanh. Có nhiều lý do mà rất nhiều công ty đã tin chọn sử dụng dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần. Trong đó bao gồm: hệ thống kho bãi, nhà xưởng đủ tiêu chuẩn, nằm ở vị trí thuận tiện; có thể chứa được lượng hàng hóa, nguyên liệu lớn, được quản lý một cách bài bản....

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần

3. Đơn vị cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần uy tín

Để sử dụng một cách hiệu quả dịch vụ này, các doanh nghiệp, công ty cần tìm đến những địa chỉ cung ứng dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần chất lượng, đáng tin cậy. Tại Bình Dương, một trong những đơn vị cho thuê kho bãi hàng đầu hiện nay đó chính là Hợp Tiến Logisitcs. Công ty Hợp Tiến Logistics chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ Logistics như: Dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, dịch vụ trung chuyển hàng hoá,…

Với hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất; giúp Hợp Tiến Logistics có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng ... cho nhiều loại tài sản của các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần nói riêng và tại Bình Dương nói chung.

Hợp Tiến Logistics cung cấp một số dịch vụ cơ bản như:

 • Cho thuê kho theo tấn
 • Cho thuê kho theo m2
 • Cho thuê kho theo tuần, tháng, quý, năm
 • Thuê bao trọn kho
 • Cho thuê kho tự quản
 • Cho thuê kho lạnh, kho mát
 • Cho thuê kho phân phối

Cùng một số dịch vụ kho bãi đi kèm như:

 • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho
 • Vận chuyển, bốc xếp hàng hóa
 • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ
 • Quản lý hàng hóa và báo cáo tồn kho
 • Thủ tục hải quan xuất – nhập kho
 • Kiểm đếm hàng hóa

4. Liên hệ với Hợp Tiến Logistics

Công ty Hợp Tiến Logistics đã cung ứng dịch vụ cho thuê kho bãi cho hầu hết các công ty thuộc KCN Sóng Thần 123. Hiệu quả và chất lượng dịch vụ đã giúp Hợp Tiến Logistics được các doanh nghiệp tin tưởng nhiều lần. Nếu bạn cũng đang loay hoay về vấn đề kho bãi cho doanh nghiệp của mình. Hãy tìm đến với dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương của Hợp Tiến Logistics ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hợp Tiến Logistics

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zallo! 0941688123


Xêm thêm các bài viết cùng chủ đề!