Cho thuê kho nhà xưởng đất tại bình dương uy tín

Bạn đang cần tìm thuê một nhà kho để chứa hàng cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang lựa chọn một địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương? Bạn băn khoăn không biết đâu là nơi cho thuê nhà kho tốt nhất trước hàng loạt các đơn vị cho thuê kho hiện nay. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và tìm cho mình câu trả lời nhé!

Trước thực trạng sản xuất hàng hóa ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường gặp phải tình trạng thiếu địa điểm để bảo quản lưu trữ hàng hóa. Việc tự mình xây dựng và sở hữu một nhà kho riêng biệt phù hợp với nhu cầu là điều mà không phải công ty nào cũng làm được. Chính vì vậy giải pháp cho các doanh nghiệp là tìm đến dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương. Một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này; với chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin chọn đó chính là Hợp Tiến Logistics.

 1. Địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương uy tín

 

Nhắc đến địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương mà không nhắc tới Hợp Tiến Logistics là một thiếu sót lớn. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics; Hợp Tiến cung cấp dịch vụ kho bãi, dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho chứa hàng; cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân tại khu vực Bình Dương. Với hệ thống kho rộng hơn 10.000m2 cùng đa dạng loại hình kho cho thuê; Hợp Tiến Logistics đã đáp ứng nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được kiểm chứng qua rất nhiều đối tác lớn tại Bình Dương, tp Hồ Chí Minh,…

Dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của chúng tôi bao gồm:

 1. Cho thuê nhà kho chứa hàng, bảo quản và lưu trữ hàng hóa

 2. Cho thuê nhà kho riêng biệt, khách hàng tự bảo quản

 3. Cho thuê nhà kho chung

 4. Cho thuê nhà kho theo diện tích (từ 50m2, 100m2, 500m2….cho đến 1000m2, 5000m2,….)

 5. Cho thuê nhà kho theo tấn, theo m2

 6. Cho thuê nhà kho bảo quản lạnh

 7. Cho thuê nhà kho bảo quản mát

….

Với mỗi nhu cầu thuê kho khác nhau của khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp nhất; đảm bảo hàng hóa nhanh chóng được lưu kho trong điều kiện tối ưu nhất. Hệ thống nhà kho có mặt tại mọi nơi gần các khu công nghiệp, các trục đường giao thông chính tại Bình Dương; thuận tiện cho việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

địa chỉ cho thuê nhà kho tốt nhất tại bình dương

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

 • Nền kho chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Kho được xây dựng kiên cố, cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.  Có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
 • Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Tình trạng tất cả nhà kho có chất lượng cao; đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa.
 • Được trang bị đầy đủ về phương tiện PCCC, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa,…
 • Địa điểm kho: không kẹt xe, không hạn chế giờ lưu thông, container có thể ra vào thoải mái
 • Hệ thống kho luôn có Tuần tra, bảo vệ 24/24h, trang bị hệ thống PCCC hiện đại, camera an ninh
 • Hình thức cho thuê kho đa dạng: thuê kho theo m2, thuê kho theo tấn, thuê kho theo khối lượng hàng hóa,…
 • Thời gian thuê kho linh hoạt: theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm,…
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi về công tác quản lý, vận hành kho, theo dõi và có trách nhiệm.
 • Chi phí dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường; giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ

Địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương tốt nhất bởi - hop tien logistics

 • Địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương Bạn đang cần tìm thuê một nhà kho để chứa hàng cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang lựa chọn một địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương? Bạn băn khoăn không biết đâu là nơi cho thuê nhà kho tốt nhất trước hàng loạt các đơn vị cho thuê kho hiện nay. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và tìm cho mình câu trả lời nhé! Trước thực trạng sản xuất hàng hóa ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường gặp phải tình trạng thiếu địa điểm để bảo quản lưu trữ hàng hóa. Việc tự mình xây dựng và sở hữu một nhà kho riêng biệt phù hợp với nhu cầu là điều mà không phải công ty nào cũng làm được.

 • Chính vì vậy giải pháp cho các doanh nghiệp là tìm đến dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương. Một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này; với chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin chọn đó chính là Hợp Tiến Logistics.  Địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương uy tín Nhắc đến địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương mà không nhắc tới Hợp Tiến Logistics là một thiếu sót lớn. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics; Hợp Tiến cung cấp dịch vụ kho bãi, dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho chứa hàng; cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân tại khu vực Bình Dương. Với hệ thống kho rộng hơn 10.000m2 cùng đa dạng loại hình kho cho thuê; Hợp Tiến Logistics đã đáp ứng nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

 • Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được kiểm chứng qua rất nhiều đối tác lớn tại Bình Dương, tp Hồ Chí Minh,… Dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của chúng tôi bao gồm: Cho thuê nhà kho chứa hàng, bảo quản và lưu trữ hàng hóa Cho thuê nhà kho riêng biệt, khách hàng tự bảo quản Cho thuê nhà kho chung Cho thuê nhà kho theo diện tích (từ 50m2, 100m2, 500m2….cho đến 1000m2, 5000m2,….) Cho thuê nhà kho theo tấn, theo m2 Cho thuê nhà kho bảo quản lạnh Cho thuê nhà kho bảo quản mát …. Với mỗi nhu cầu thuê kho khác nhau của khách hàng,

 • chúng tôi luôn đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp nhất; đảm bảo hàng hóa nhanh chóng được lưu kho trong điều kiện tối ưu nhất. Hệ thống nhà kho có mặt tại mọi nơi gần các khu công nghiệp, các trục đường giao thông chính tại Bình Dương; thuận tiện cho việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Ưu điểm dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics Nền kho chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Kho được xây dựng kiên cố, cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.  Có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

 • Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Tình trạng tất cả nhà kho có chất lượng cao; đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Được trang bị đầy đủ về phương tiện PCCC, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa,… Địa điểm kho: không kẹt xe, không hạn chế giờ lưu thông, container có thể ra vào thoải mái Hệ thống kho luôn có Tuần tra, bảo vệ 24/24h,.

 

 • Trang bị hệ thống PCCC hiện đại, camera an ninh Hình thức cho thuê kho đa dạng: thuê kho theo m2, thuê kho theo tấn, thuê kho theo khối lượng hàng hóa,… Thời gian thuê kho linh hoạt: theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm,… Đội ngũ chuyên gia giỏi về công tác quản lý, vận hành kho, theo dõi và có trách nhiệm. Chi phí dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường; giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ Liên hệ với Hợp Tiến Logistics Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị và lợi ích mà khách hàng mong muốn; để có thể cùng hợp tác phát triển lâu dài cùng quý doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang đi tìm một địa chỉ cho thuê kho tại Bình Dương uy tín giá rẻ; hãy liên hệ với Hợp Tiến Logistics ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

3. Liên hệ với Hợp Tiến Logistics

 

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị và lợi ích mà khách hàng mong muốn; để có thể cùng hợp tác phát triển lâu dài cùng quý doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng đang đi tìm một địa chỉ cho thuê kho bãi tại Bình Dương uy tín giá rẻ; hãy liên hệ với Hợp Tiến Logistics ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Mọi người nói gì về chúng tôi - Công ty TNHH Hợp tiến Logistics Đứng top đầu nhiều năm qua đến nay tại #BINHDUONG

Chúng tôi sở hữu hệ thống kho xưởng tại các địa chỉ: KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương; KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương, KCN Vsip 1, Vsip 2, Bình Dương, KCN Mỹ Phước, Bình Dương, KCN Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, KCN Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh, KCN Vĩnh Lộc, Hồ Chí Minh,….