CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Kho lạnh là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và lưu trữ hàng hóa. Đặc biệt là những loại hàng hóa đặc thù dễ bị hư hỏng; khi đặt trong môi trường nhiệt độ thông thường như các loại thủy hải sản, nông sản, dược phẩm,…Tuy nhiên không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây dựng cho mình một kho lạnh vì nó tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê kho lạnh chính là giải pháp được nhiều công ty doanh nghiệp này tìm đến. Dịch vụ cho thuê kho lạnh ở Bình Dương hiện đang rất phổ biến; và được nhiều doanh nghiệp tại đây sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về dịch vụ này nhé!

1. Nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho lạnh ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nền kinh kế công nghiệp phát triển bậc nhất cả nước. Tất cả các hoạt động buôn bán tại đây ngày càng diễn ra nhộn nhịp. Có nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang muốn kinh doanh các loại mặt hàng đông lạnh như: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, thủy hải sản, nông sản,…Tuy nhiên lại không đủ vốn để đầu tư địa điểm bán hàng và nơi lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh buôn bán của nhiều người.

Từ đó, họ tìm ra được một giải pháp hoàn hảo đó là thuê kho lạnh kho mát của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương. Đây được xem là một lựa chọn hoàn hảo đối với những đơn vị kinh doanh không đủ tài chính để mua mặt bằng như ý muốn. Hoặc đối với những đơn vị kinh doanh online; thì việc thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa sẽ tốt hơn nhiều so với việc thuê mặt bằng. Chính vì vậy, nhu cầu thuê kho lạnh tại Bình Dương ngày càng tăng cao trong những năm gần đây.

Cho thuê kho lạnh ở Bình Dương

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

 • Bảo quản lâu: Loại bỏ độc tố, với nông sản mới thu về làm sạch cất vào kho sẽ giữ được độ tươi, dinh dưỡng. An toàn hơn việc dùng thuốc mà vẫn giữ lâu. Tránh hỏng sản phẩm đỡ gây thiệt hại kinh tế, lãng phí.
 • An toàn: Kho lạnh là giải pháp tối ưu tránh những can thiệp từ thuốc, tránh ôi thiu. Lúc người mua an tâm hơn, tránh những nỗi lo về sản phẩm.
 • Tiết kiệm phí: Việc cất chứa hàng hóa ở tủ lạnh thường gây quá tải thậm chí sắm nhiều tủ thì gây tốn điện, mà khâu phân loại chia nhỏ khá tốn công. Thế nhưng với kho lạnh mọi yêu cầu đều đáp ứng, lúc này sức chứa lớn giúp giảm điện, đỡ tốn công, dễ vệ sinh.
 • Tăng hiệu suất: Lợi ích này chính là tổng hợp từ những tiện ích trên. Bởi ngay từ lúc sản phẩm bảo quản lâu, tươi, tránh ôi thiu, hư hỏng, đương nhiên mức giá tốt hơn. Đồng thời nhờ tính an toàn với người mua nên tạo sức hút hơn, thúc đẩy việc buôn bán thuận lợi hơn. Từ đó cá nhân, doanh nghiệp có được nhiều lợi nhuận hơn.

Cho thuê kho lạnh ở Bình Dương

3. Cho thuê kho lạnh ở Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu cần thuê kho lạnh của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics đã cho ra đời Dịch vụ cho thuê kho lạnh ở Bình Dương với chất lượng đảm bảo cùng giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Các sản phẩm được bảo quản tại kho lạnh của Hợp Tiến Logistics:

 • Các sản phẩm chế biến từ sữa: sữa tươi, sữa chua, váng sữa, kem sữa
 • Đồ thủy hải sản tươi sống: Tôm, cua, cá, nghiêu, sò, bạch tuộc, …
 • Hoa quả, trái cây, nông sản: rau cụ quả, hoa tươi
 • Thịt và các sản phẩm từ thịt: Thịt gà, thịt lợn, thịt bò,…
 • Hàng hóa thiết bị y tế: Dược phẩm, vaccine, thiết bị dụng cụ dùng cho y tế
 • Bảng mạch, linh kiện điện tử
 • Mỹ phẩm: kem phấn, son, đồ trang điểm,…

Hợp Tiến Logistics sở hữu hệ thống kho lạnh rộng lớn đạt tiêu chuẩn châu Âu:

 • Nhiệt độ lưu trữ kho lạnh - 18ºC đến - 25ºC
 • Nhiệt độ lưu trữ kho mát +5ºC đến +10ºC
 • Hệ thống xe nâng điện hiện đại
 • Hệ thống phần mềm quản lý kho lạnh tiện ích giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Thiết bị và công nghệ của kho lạnh được nhập khẩu từ những thương hiệu có uy tín đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất của Châu Âu.

4. Liên hệ với Hợp Tiến Logistics

Hợp Tiến Logistics có kinh nghiệm trên 5 năm trong hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi. Đến với Hợp Tiến Logistics là bạn hoàn toàn có thể thuê được một kho lạnh giá rẻ tốt nhất tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com