Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Thành phố Thủ Dầu Một

Dịch vụ cho thuê kho, cho thuê nhà xưởng, kho bãi, kho chứa hàng hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Bởi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Quá nhiều doanh nghiệp sản xuất mọc lên; trong khi đó không phải doanh nghiệp nào cũng có riêng cho mình kho bãi phù hợp đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Chính vì vậy giải pháp hiệu quả được họ tìm đến là sử dụng dịch vụ cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương.

1. Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương

  • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí: các chi phí như vận chuyển; xếp dỡ, bảo quản hàng đều được thực hiện tập trung. Vậy nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, các mô hình cho thuê kho bãi tại Bình Dương của các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá linh hoạt. Cụ thể như: thuê theo tháng, thuê theo diện tích, thuê theo khối lượng hàng…Điều này giúp doanh nghiệp chủ động chọn lựa kho bãi phù hợp nhu cầu nhất, tránh lãng phí.
  • Quản lý tốt nhất hàng hóa: kho bãi được xây dựng theo tiêu chuẩn sẽ đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn. Hơn nữa, kho bãi có camera, bảo vệ trực 24/24. Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm kê hàng hóa; giúp doanh nghiệp giảm tải trong vấn đề quản lý kho hàng. Đồng thời hàng hóa lưu kho luôn được kiểm kê bằng hệ thống mã vạch hiện đại; giúp khách hàng có thể chủ động kiểm tra hàng hóa trong kho.
  • Đảm bảo nguồn cung cho khách hàng: Với hàng hóa được bảo quản và lưu trữ trong kho, khi có đơn hàng lớn hoặc đơn hàng gấp, doanh nghiệp sẽ cung ứng cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn . Như vậy, với các biến động của thị trường; doanh nghiệp vẫn chủ động được việc kinh doanh.

cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương

2. Công ty cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Trước những lợi ích có được khi sử dụng kho cho thuê, dẫn đến nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp tăng cao. Chính vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho cũng mọc lên như nấm với hàng loạt hình thức và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị có dịch vụ chất lượng và uy tín thì không hề đơn giản. Bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố từ chất lượng hệ thống kho, vị trí kho cho thuê, chi phí thuê kho,...Một trong những công ty hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho tại Bình Dương đó chính là Hợp Tiến Logistics. Hợp Tiến Logistics đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương; với kinh nghiệm trên 5 năm cùng chất lượng đi đầu.

Hợp Tiến Logistics cung cấp hệ thống kho bãi nhà xưởng với đầy đủ chức năng. Bao gồm: trung tâm phân phối hàng hóa, dịch vụ vận tải giao nhận; dịch vụ logistics tổng hợp, nhận gửi hàng hóa bằng container,....  Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho đối tác của mình đối với từng nhu cầu cụ thể khác nhau của khách hàng.

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho của Hợp Tiến Logistics

  • Kho thường được đặt tại khu vực gần các cảng biển, cảng hàng không, các trung tâm trung chuyển hàng hóa của toàn bộ tỉnh Bình Dương hay các khu vực lân cận.
  • Tải trọng mặt bãi lớn, có thể chất xếp container 4,5 tầng
  • Kho đa dạng các diện tích khác nhau, hệ thống kho mát kho lạnh kho khô kho ngoại quan đầy đủ
  • Hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.
  • Có bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả; hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho.
  • Kho bãi được đầu tư hệ thống quản lý khai thác bằng công nghệ thông tin hiện đại với phần mềm quản lý chuyên dụng

Để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể về dịch vụ cho thuê kho ở Thủ Dầu Một Bình Dương, hãy liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Tin tức liên quan (FAQ Logistics)

Mọi người cũng tìm kiếm

Cho thuê đất mặt tiền Thủ Dầu Một

Cho thuê đất Thủ Dầu Một

Cho thuê kho xưởng Bình Dương

Thuê nhà xưởng Thủ Dầu Một

Cho thuê nhà Thủ Dầu Một

Cho thue nha xuong o binh duong