Cho thuê kho, xưởng tại Bình Dương, diện tích 70 - 100m2

Với tốc độ phát triển kinh tế tại Bình Dương, cùng với việc nhiều công ty thương mại điện tử, các đơn vị kinh doanh online cũng đã ra đời; kéo theo nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên có một lượng hàng tồn kho nhất định; thì việc sở hữu một kho diện tích nhỏ hoặc vừa là điều cần thiết. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ Bình Dương ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp này giải quyết được nhiều vấn đề về kho xưởng, nhà xưởng chứa hàng. Kho diện tích nhỏ có nhiều ưu điểm riêng giúp khách hàng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng. Đồng thời, sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể thay đổi diện tích kho theo nhu cầu một cách nhanh chóng hơn.

1. Cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ Bình Dương

Để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong khâu bảo quản và lưu trữ hàng hóa; Hợp Tiến Logistics cho ra đời dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Bình Dương. Trong đó dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây. Hợp Tiến Logistics đã giúp cho hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp tại Bình Dương có được một kho xưởng diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu bảo quản, lưu trữ hàng hóa, tài liệu của mình. Hệ thống kho xưởng của Hợp Tiến Logistics được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết; đồng thời đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn. 

Hợp Tiến Logistics là công ty chuyên cung cấp cho thị trường các loại hình dịch vụ  như: cho thuê kho diện tích nhỏ, cho thuê kho diện tích lớn; cho thuê kho riêng biệt, cho thuê kho quản lý chung, cho thuê kho chứa hàng theo yêu cầu,... Với đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ  nhiều đối tác khách hàng nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu  của quý khách  khi làm đối tác.

cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ bình dương

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ Bình Dương

Với lợi thế hơn 5 năm làm dịch vụ kho bãi, dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương; Hợp Tiến Logistics luôn mang đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao; giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường; chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu thuê kho của khách hàng của mình. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ Bình Dương của Hợp Tiến có thể kể đến như:

 • Kho có nhiều diện tích nhỏ từ : 50m2, 100m2, 150m2, 400m2, 550m2, 1000m2.. phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
 • Xe container vào tận nơi
 • Không gian kho lưu trữ thoáng mát, rộng rãi, khô ráo
 • Vị trí kho xưởng tại các trục giao thông đắc địa,cung cấp xe nâng và nhân công xếp dỡ hàng
 • Có bảo vệ an ninh 24/7
 • Có hệ thống Camera an ninh
 • Có hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Cung cấp các dịch vụ đi kèm như : Quản lý hàng hóa, báo cáo tồn kho, bốc xếp, vận tải …

cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ bình dương

3. Điểm khác biệt trong dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ của Hợp Tiến Logistics

 • Chất lượng dịch vụ: chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu để tạo nên uy tín. Đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất dù sử dụng bất cứ hình thức thuê kho nào của Hợp Tiến Logistics.

 • Giá luôn ổn định: Cùng với chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất thì giá dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ Bình Dương của Hợp Tiến Logistics luôn ở mức ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên của Hợp Tiến Logistics được đào tạo chuyên nghiệp; phục vụ hỗ trợ tư vấn quý khách hàng nhiệt tình và tận tâm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách tốt nhất. Giúp mang đến nhiều giá trị bền vững hơn cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ Bình Dương tại Hợp Tiến Logistics.

Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại, cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ tại Bình Dương với chất lượng và uy tín; hãy đến với Hợp Tiến Logistics.

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com