Công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương uy tín nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương ngày càng tang cao. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tại đây tìm đến dịch vụ này như một giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí; cũng như tạo điều kiện cho hàng hóa được bảo quản an toàn, đảm bảo chất lượng.

Cùng với nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng gia tăng của nhiều doanh nghiệp; nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho bãi với nhiều hình thức và giá cả khác nhau. Tuy nhiên đâu mới là công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương chất lượng và uy tín nhất trên thị trường? Đâu là công ty có mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

1. Cho thuê kho bãi tại Bình Dương ở đâu tốt?

Trước những lợi ích dễ nhận thấy của việc thuê kho bãi bảo quản và lưu trữ hàng hóa tại Bình Dương. Nhiều doanh nghiệp và công ty đã lựa chọn giải pháp này giúp cho việc sản xuất kinh doanh của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy, hàng loạt đơn vị cho thuê kho bãi tại Bình Dương ra đời; để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mỗi công ty cho thuê kho bãi lại có những ưu điểm, thế mạnh cũng như mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giữa hàng trăm lời quảng cáo có cánh; đâu mới là công ty cho thuê kho bãi ở Bình Dương tốt nhất; đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu?

Hợp Tiến Logistics được xem là một trong những công ty có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực logistics và cho thuê kho bãi tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Hợp Tiến Logistics sở hữu hệ thống kho bãi rộng hàng nghìn m2; tọa lạc tại nhiều vị trí thuận lợi giao thông và vận chuyển hàng hóa. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng đảm bảo, an toàn cho hàng hóa; đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm để phát triển trên thị trường.

cho thuê kho bãi tại Bình Dương

2. Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương của chúng tôi rất đa dạng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thuê kho với các hình thức khác nhau phù hợp với hàng hóa kinh doanh của doanh nghiệp. Các dịch vụ cơ bản của chúng tôi bao gồm:

 • Cho thuê kho dài hạn
 • Cho thuê kho theo tấn
 • Cho thuê kho chứa hàng, kho định kỳ
 • Cho thuê kho nội địa
 • Cho thuê kho tự quản
 • Cho thuê kho theo năm, theo quý, theo tháng
 • Cho thuê kho ngắn hạn
 • Cho thuê kho xưởng phân phối
 • Cho thuê kho theo m2
 • Cho thuê kho diện tích nhỏ, diện tích lớn,…

Kèm theo là các dịch vụ kho bãi bao gồm:

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, dán tem, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, ký gửi hàng hóa; dịch vụ setup kho theo yêu cầu, dịch vụ quản lý kho hàng, quản lý xuất nhập hàng hóa; dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu – xe nâng, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa bằng nhân công,…

cho thuê kho bãi tại Bình Dương

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hợp Tiến Logistics

 • Kho rộng rãi, vị trí cao ráo, sạch sẽ không lo ngập nước. Các trang thiết bị từ sàn đến mái che kiên cố, đủ ánh sáng. Hàng hoá không bị hư hại dưới tác động của thời tiết.
 • Vị trí các kho bãi nằm ở các khu vực thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá, xe container ra vào tận nơi, tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển.
 • Được trang bị đầy đủ về phương tiện PCCC, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa,…
 • An ninh tốt, có bảo vệ  24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả, có camera giám sát liên tục, tránh tình trạng mất mát.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi về công tác quản lý, vận hành kho, theo dõi và có trách nhiệm.
 • Cung cấp trọn gói dịch vụ quản lý xuất nhập, ký gửi hàng hóa, phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Hợp Tiến Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương với hơn 5 năm kinh nghiệm; cùng với mức giá cả phải chăng hợp lý với nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp; giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương hãy liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com