Công ty cho thuê kho bãi #Top1 tại Bình Dương

Bạn đang gặp phải một số vấn đề như:

  • Doanh ngiệp bạn sở hữu chưa có đủ vốn để có thể tự xây dựng một địa điểm lưu giữ hàng hóa cố định cho mình?
  • Doanh nghiệp của bạn đã tự tìm hiểu mà vẫn còn nhiều điều băn khoăn về dịch vụ cho thuê kho bãi?
  • Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi nhưng vẫn chưa lựa chọn được công ty cung cấp nào uy tín để đạt hiệu quả và năng suất công việc cao nhất?

Vậy thì bài viết này là dành cho bạn!

Bình Dương hiện đang là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, là vùng đất thu hút rẩt nhiều nhà đầu tư kinh doanh sản xuất tại đây. Với hàng loạt khu công nghiệp lớn, cùng với hệ thống doanh nghiệp, công ty nhà máy nhiều; nhu cầu về dự trữ và phân phối hàng hóa tại Bình Dương cũng tăng theo cấp số nhân. Do đó vô vàn những công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương ra đời với hệ thống kho tại nhiều vị trí khác nhau. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo Công ty cho thuê kho bãi #Top1 tại Bình Dương. Đây sẽ là gợi ý rất hữu ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

1. Vì sao dịch vụ cho thuê kho bãi là cần thiết?

Tăng thêm diện tích lưu trữ

Một trong những lợi ích hàng đầu của dịch vụ cho thuê kho bãi đó là tăng thêm tiện ích lưu trữ. Khi thuê kho bãi có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ được tối ưu; giúp tăng khả năng sản xuất cho doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong quy trình lưu kho hàng tồn kho, hàng chưa xuất bán. Ngoài ra, đối với đợt sản xuất hàng với ố lượng lớn thì việc thuê kho bãi sẽ phát huy tác dụng rõ rệt.

Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi phù hợp, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc vận chuyển, bảo quản sản phẩm của mình; do đặc trưng của dịch vụ kho bãi là chức năng gom hàng và phối hợp hàng hóa. Ngoài ra, đối với các DN vừa và nhỏ hoặc DN khởi nghiệp thì thuê kho vẫn là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và vận hành trong quá trình sử dụng. 

Giúp bạn tập trung vào “những thứ quan trọng”

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa; nhưng vẫn phải tự làm, thì nó sẽ là một vấn đề lớn mà bạn phải lo lắng. Khi có được một dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ; thì bạn cực kỳ dễ dàng trong công việc, giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa. Lúc đó, các doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng. Từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

Cho thuê kho bãi tại Bình Dương

2. Công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp

Để có được một kho bãi phù hợp với dịch vụ tốt nhất; bạn có thể tìm đến với Hợp Tiến Logistics. Là một trong những công ty hàng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho bãi tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; hệ thống kho bãi chất lượng phù hợp với mọi nhóm hàng hóa khác nhau.

Hệ thống kho bãi tại Hợp Tiến Logicstics có chất lượng cực kỳ cao; với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m². Nằm tại vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hợp Tiến Logistics sở hữu một hệ thống quản lý hiện đại cùng với quy trình làm việc được thiết kế gọn gàng. Chưa kể đến những công cụ và trang thiết bị được sử dụng đều là loại hiện đại nhất. Từ đó giúp hoạt động lưu trữ hàng hóa được tối ưu hơn, và giúp cho việc thuê kho bãi có mức chi phí thấp hơn. Hơn nữa mức giá thuê kho bãi cực kỳ cạnh tranh so với thị trường cũng là một trong những yếu tố giúp HT Logistics có được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cho thuê kho bãi tại Bình Dương

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho bãi của Hợp Tiến Logistics

  • Diện tích đa dạng, có nhiều sự lựa chọn hơn với: từ 50m2, 100m2, 150m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2, 3500m2,…..
  • Hệ thống kho bãi nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, các tuyến đường không thường xảy ra tình trạng ùn tắc kể cả vào giờ cao điểm.
  • Luôn đảm bảo sản phẩm được an toàn và đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý và lưu trữ
  • Được trang bị đầy đủ: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống làm mát, hệ thống cách âm và hệ thống giám sát an ninh 24/24.
  • Báo cáo hàng tồn kho theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
  • Giá thành kho cho thuê luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí
  • Cung cấp những dịch vụ kèm theo hỗ trợ cho khách hàng trong việc lưu trữ hàng hóa ví dụ như cho thuê xe nâng, bốc xếp,….

Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về các gói dịch vụ cũng chi phí cho thuê kho bãi tại Bình Dương. Quý Khách vui lòng liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zallo! 0941688123