Địa chỉ cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bình Dương

Tại  Bình Dương hiện nay, có nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang muốn kinh doanh các loại mặt hàng đông lạnh như: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, thủy hải sản, nông sản,…Tuy nhiên lại không đủ vốn để đầu tư địa điểm bán hàng và nơi lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy công việc kinh doanh buôn bán của họ đã bị ảnh hưởng không nhỏ. Từ đây, mọi người đi tìm một phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này. Và dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bình Dương chính là giải pháp tối ưu nhất. Thuê kho lạnh - kho mát giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong môi trường phù hợp với từng loại sản phẩm. Vì vậy dịch vụ này đang phổ biến và hiệu quả.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này cũng như địa chỉ cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bình Dương chất lượng và giá rẻ trong bài viết hôm nay nhé!

1. Tiện ích khi thuê kho lạnh, kho mát

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Tất cả các sản phẩm hàng hóa như nông sản, hải sản, thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…khi được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được chất lượng; tránh được những xâm nhập có hại từ môi trường bên ngoài. Do đó kho lạnh và kho mát giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn một cách tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn sử dụng cách thủ công là bảo quản bằng tủ lạnh, tủ mát. Bạn sẽ cần phải sắm sửa hàng loạt tủ mà chưa chắc đã đủ sức chứa hàng hóa cho bạn. Thay vào đó, kho lạnh, kho mát sẽ tăng sức chứa với lượng hàng hóa lớn. Đồng thời với thiết kế chống thoát nhiệt sẽ giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh

Kho lạnh, kho mát giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất, tăng tuổi thọ cho hàng hóa của bạn. Do vậy, bạn sẽ không lo thiệt hại về kinh tế như trước đó. Nhờ vậy mà doanh thu của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Thậm chí đối với những loại hàng hóa hiếm có, nếu được bảo quản chất lượng chuẩn trong thời gian dài sẽ bán được giá cao hơn bình thường khá nhiều.

2. Địa chỉ cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bình Dương

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu cần thuê kho lạnh của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics đã cho ra đời Dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát tại Bình Dương với chất lượng đảm bảo cùng giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành cho thuê kho lạnh – kho mát tại khắp các địa điểm tại Bình Dương với đầy đủ các trang thiết bị theo tiểu chuẩn hiện đại. Hợp Tiến Logistics có kinh nghiệm trên 5 năm trong hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng. Đến với Hợp Tiến Logistics là bạn hoàn toàn có thể thuê được một kho lạnh, kho mát giá rẻ tốt nhất tại Bình Dương.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại Hợp Tiến Logistics đều được đào tạo theo tiêu chuẩn, dày dặn kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành kho lạnh, kho mát. Chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình dự trữ tại kho. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng mức giá cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bình Dương rẻ nhất trên thị trường; nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó, sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ luôn là số một thị trường.

3. Đặc điểm hệ thống kho lạnh, kho mát tại Hợp Tiến Logistics

  • Hệ thống kho lạnh, kho mát ở tại các vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc phân phối, xuất nhập hàng hóa ra vào kho.
  • Kho được thiết kế khoa học, dễ dàng cho việc vệ sinh, khủ trùng hay phân loiaj, đóng gói hàng hóa
  • Nhiệt độ trong kho luôn được điều chỉnh và giữ ở mức phù hợp ổn định cho từng chủng loại hàng hóa
  • Hệ thống phần mềm quản lý kho lạnh tiện ích giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Thiết bị và công nghệ của kho lạnh được nhập khẩu từ những thương hiệu có uy tín đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất của Châu Âu.
  • Được trang bị đầy đủ về phương tiện PCCC, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa,…
  • Thời gian thuê kho linh động theo nhu cầu khách hàng (thuê theo ngày, tuần, tháng, quý,....)

Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu sử dụng kho lạnh, kho mát để bảo quản hàng hóa. Bất cứ khi nào, quý khách hàng cũng có thể liên hệ với Hợp Tiến Logistics để được hỗ trợ và báo giá 24/24.

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zalo! 0941688123