Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương chất lượng, giá tốt

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp đang đang tiến hành mở rộng thị trường để tiến đến việc kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Đứng trước nhu cầu này, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp đó chính là việc tìm kiếm nơi lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa một cách thuận lợi nhất.  Thấu hiểu được nhu cầu đó, những năm gần đây các công ty vận tải không ngừng đưa ra những dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ. Tuy nhiên đâu mới là nơi cho thuê kho xưởng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Không hề dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp; với dịch vụ đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương chất lượng, giá tốt trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nơi cho thuê kho xưởng tại Bình Dương chất lượng

Hiện nay, tại Bình Dương có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng với nhiều mức giá khác nhau. Và Hợp Tiến Logistics là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực này. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, Hợp Tiến ngày càng phát triển lớn mạnh và chứng tỏ được mức độ chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Hợp Tiến Logistics cung cấp hệ thống kho bãi nhà xưởng với đầy đủ chức năng. Bao gồm: trung tâm phân phối hàng hóa, dịch vụ vận tải giao nhận; dịch vụ logistics tổng hợp, nhận gửi hàng hóa bằng container,.... 

Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn – thuê bao nguyên kho, Hợp Tiến Logistics còn cung cấp những diện tích thuê kho nhỏ, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đội ngũ chuyên viên tại Hợp Tiến Logistics đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho bãi và lưu trữ hàng hóa. Chính vì vậy từ khi ra đời đến nay, Hợp Tiến Logistics là đơn vị đối tác cho thuê kho xưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất có tiếng tại Bình Dương. Tất cả những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có thể đáp ứng cho mọi loại hàng hóa từ thực phẩm, bách hoá, điện tử, hoá chất, phân bón các loại, hàng mỹ nghệ, hàng xuất nhập khẩu,…. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung khác: Thủ tục hải quan hàng xuất – nhập kho, vận tải, giao nhận hàng hóa…

Cho thuê kho xưởng tại bình dương

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

  • Vị trí kho xưởng nằm gần những tuyến đường lưu thông trọng điểm, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa
  • Kho đa dạng các diện tích khác nhau, hệ thống kho mát kho lạnh kho khô kho ngoại quan đầy đủ
  • Hệ thống kho kiên cố, có hệ thống bảo vệ hoàn chỉnh, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo các tiêu chuẩn quy định
  • Hệ thống kho đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế về: PCCC, bảo vệ, hệ thống giám sát an ninh 24/24m xịt khử côn trùng,….
  • Hỗ trợ đóng gói, phân loại hàng hóa theo yêu cầu
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa lưu kho, bồi thường thiệt hại hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra mất mát.
  • Kho bãi tại Hợp Tiến Logistics được liên kết với nhiều kho bãi ở các tỉnh thành khác và các quốc gia trên thế giới
  • Ngoài ra, Hợp Tiến Logistics còn cung cấp dịch vụ xe nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp, nhân sự bốc xếp, dán nhãn, đóng gói, dịch vụ giao nhận hàng,... để đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh trong quá trình thuê kho xưởng của khách hàng.

cho thuê kho xưởng tại Bình Dương

3. Giá cả cho thuê kho xưởng tại Hợp Tiến Logistics

Yếu tố quan trọng nhất thuyết phục khách hàng đến với Hợp Tiến để sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương chính là mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Đây là điều mà bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào khi muốn thuê kho xưởng đều thực sự quan tâm. Bên cạnh chất lượng kho bãi, chất lượng dịch vụ thì giá cả là một yếu tố không hề nhỏ quyết định việc khách hàng có lựa chọn đến với Hợp Tiến hay không. Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng với những lời quảng cáo có cánh; Hợp Tiến Logistics vẫn được xem là nơi cho thuê kho xưởng với chi phí phải chăng, có mức giá tốt nhất thị trường.

Tuy nhiên, giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ của chúng tôi không tốt, không chất lượng. Đảm bảo được tất cả những yếu tố về giá cả và chất lượng chính là mục tiêu của chúng tôi; nhằm giúp khách hàng có được nhiều lợi ích nhất mới mức chi phí thấp nhất khi đến với Hợp Tiến Logistics.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, quý khách khi đến với Hợp Tiến Logistics sẽ không phải bận tâm hay lo lắng gì về vấn đề kho xưởng nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết và thông tin cụ thể về các gói dịch vụ cho thuê kho xưởng hấp dẫn nhé!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zallo! 0941688123