Dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương

Bất cứ một đơn vị sản xuất kinh doanh nào, dù kinh doanh mặt hàng gì, quy mô lớn hay nhỏ, cũng đều cần có nhà kho để chứa hàng. Tuy nhiên, việc đầu tư kho riêng cần nguồn tài chính lớn để mua thiết bị máy móc – vận hành – thuê nhân sự. Hơn nữa không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư xây dựng kho riêng. Do vậy tìm đến dịch vụ cho thuê nhà kho sẽ là phương án hiệu quả mà các doanh nghiệp này nên lựa chọn. Cho thuê nhà kho tại Bình Dương sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy sử dụng dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của đơn vị nào tốt nhất? Cùng tìm câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích dịch vụ cho thuê nhà kho

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ sử dụng dịch vụ cho thuê nhà kho là rất rõ rệt. Có thể kể đến một số lợi ích như dưới đây:

Giúp tăng thêm diện tích sử dụng

Thuê nhà kho có diện tích phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm khả năng lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu nhất. Từ đó tăng hiệu quả sản xuất. Nhờ có kho lưu trữ, hàng hóa chưa kịp phân phối ra thị trường sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang trong kỳ sản xuất đợt hàng với số lượng lớn, thì việc thuê kho bên ngoài càng phát huy tác dụng.

Thuận tiện kinh doanh

 Nhiều doanh nghiệp không ở Dĩ An nhưng có nguồn khách hàng dồi dào ở đây. Thì việc sử dụng kho xưởng chứa hàng hóa sẽ thuận tiện cho kênh phân phối. Từ đó có thể mở rộng kênh bán hàng và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển quy mô, tăng lợi nhuận; mà không tốn kém chi phí chuyển hàng từ địa chỉ của doanh nghiệp.

Chủ động và linh hoạt hơn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương, doanh nghiệp sẽ chủ động và linh hoạt hơn trong vấn đề tăng hoặc giảm diện tích nhà kho theo nhu cầu. Theo đó, khi bước vào giai đoạn cao điểm sản xuất, doanh nghiệp có thể tăng diện tích lưu trữ lên. Và ngược lại, sẽ dễ dàng giảm diện tích kho khi doanh nghiệp trong giai đoạn sản xuất ít hơn. Đây là điều mà kho xây riêng của doanh nghiệp không thể có được.

Cho thuê nhà kho tại Bình dương

2. Cho thuê nhà kho tại Bình Dương chất lượng

Với những tiện ích mà thuận lợi mà dịch vụ cho thuê nhà kho mang lại. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến và sử dụng dịch vụ này và đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên để có được hiệu quả thì điều cần thiết là tìm được một đơn vị cho thuê nhà kho uy tín và chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê nhà kho tại Bình Dương chuyên nghiệp mà bạn có thể tin chọn?

Hợp Tiến Logistics được xem là một trong những công ty hoạt động cho thuê nhà kho chất lượng, giá rẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Logistics, Hợp Tiến Logistics đã mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong vấn đề kho bãi, nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và hiện đại, Hợp Tiến Logistics tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của quý vị về dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương. Hệ thống nhà kho cho thuê được đầu tư rộng lớn, lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của khách hàng.

Cho thuê nhà kho tại Bình dương

3. Lợi thế dịch vụ cho thuê nhà kho tại Bình Dương của HT Logistics

  • Hệ thống nhà kho được xây dựng ở vị trí cao ráo, thoáng mát; được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng,… 
  • Vị trí kho nằm ở các khu trung tâm, gần ICD; nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
  • Kho tọa lạc tại các trục giao thông chính, xe hàng ra vào dễ dàng, hệ thống xe đẩy xe nâng hộ trợ sắp xếp bốc dỡ hàng hóa ra vào kho rất nhanh.
  • Diện tích nhà kho cho thuê đa dạng: từ 100 m2, 200 m2,… đến 5.000m2, 10.000 m2….. trải khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương
  • Hợp Tiến Logistics cung cấp dịch vụ Logistics đi kèm như xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ vận tải, dịch vụ khai báo hải quan.
  • Diện tích kho có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự làm việc với phong cách chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình; đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng
  • Giá cho thuê nhà kho tại Bình Dương của Hợp Tiến luôn ở mức khá mềm, đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ hơn những gì bạn nghĩ.

Liên hệ với Hợp Tiến Logisitcs theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com