Dịch vụ kho bãi ở Bình Dương giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn đang gặp một số vấn đề về kho bãi? Bạn là doanh nghiệp mới thành lập và chưa có kho bãi cho riêng mình? Bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kho bãi ở Bình Dương uy tín, giá rẻ?

Hiện tại ở Bình Dương có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ kho bãi; dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín thì rất khó. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn nên doanh nghiệp sẽ không thể biết được đâu là nơi có dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chỉ cần search tìm kiếm trên Google với từ khóa “dịch vụ kho bãi” hay “dịch vụ cho thuê kho bãi”; bạn sẽ thấy hàng trăm kết quả hiện ra với những lời quảng cáo mời gọi đầy hấp dẫn. Hãy sáng suốt lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ kho bãi ở Bình Dương chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây sẽ gơi ý cho bạn một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi tại Bình Dương. Cùng tham khảo nhé!

1. Dịch vụ kho bãi ở Bình Dương chuyên nghiệp

Hợp Tiến Logistics được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực kho bãi Logistics tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics chuyên cung cấp dịch vụ kho bãi với chất lượng và uy tín ở Bình Dương.  Dịch vụ kho bãi ở Bình Dương của HT Logistics mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đa dạng các dịch vụ logistics đi kèm như: kiểm tra hàng hóa, giao nhận hàng hóa, chọn, lưu kho và đóng gói, vận chuyển hàng hóa,…. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa. Doanh nghiệp sẽ thu về lợi nhuận cao hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.

Với lợi thế 5 năm làm dịch vụ kho bãi ở Bình Dương; Hợp Tiến Logistics luôn tự hào là đơn vị đã giúp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp bảo quản; lưu trữ, phân phối hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng. Hệ thống kho bãi có tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m² với nhiều diện tích cho thuê như: 100 – 200 - 500 – 800 –1000 – 1500 m2,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đa dạng cho mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Hợp Tiến Logistics được đào tạo chuyên nghiệp; phục vụ hỗ trợ tư vấn quý khách hàng nhiệt tình và tận tâm mọi lúc mọi nơi.

dịch vụ kho bãi ở bình dương

2. Ưu điểm dịch vụ kho bãi tại Hợp Tiến Logistics

Để mang đến những giá trị tốt nhất tới khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi với nhiều ưu điểm như:

  • Hệ thống kho bãi tọa lạc tại vị trí giao thông đắc địa, thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá
  • Thời gian và diện tích thuê linh hoạt (có thể thuê theo m2 theo thời gian ngắn hạn dài hạn khác nhau)
  • Kho được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống chiếu sáng; hệ thống cách âm, cách nhiệt,..
  • Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, được bảo hiểm an toàn, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp
  • Cung cấp các dịch vụ kho bãi trọn gói như: Quản lý hàng hóa, báo cáo tồn kho, bốc xếp, vận tải, giao nhận…
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi về khâu tổ chức quản lý cũng như vận hành kho theo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Hàng hóa được cách ly theo tính chất và quản lý theo quy trình, nguyên tắc: FIFO, FILO, FI DATE OUT,…
  • Áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho; lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Xe container có thể ra vào tận kho, không bị cấm tải, giúp việc vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

dịch vụ kho bãi ở bình dương

3. Giá dịch vụ kho bãi ở Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Cùng với chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất thì giá dịch vụ kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics luôn ở mức ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hợp Tiến Logistics luôn đảm bảo mức giá dịch vụ kho bãi ở Bình Dương rẻ nhất. Với mỗi nhu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một mức giá hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và dịch vụ đảm bảo của chúng tôi.

Trên thực tế, chi phí dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích kho cho thuê, thời gian thuê kho, hình thức thuê kho, sử dụng dịch vụ Logistics đi kèm,…Chính vì vậy giá cả dịch vụ cụ thể như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhật tới khách hàng một cách chi tiết; sau khi nhận được yêu cầu và xác nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ kho bãi của quý doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, với mức giá khá mềm, những gì bạn nhận được từ dịch vụ của chúng tôi lại hoàn toàn tối ưu.

Hợp Tiến Logistics tự tin là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Bình Dương trong dịch vụ kho bãi.  Chúng tôi tập trung vào việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp chuỗi giá trị tốt nhất. Quý khách hàng cần tìm hiểu bất cứ điều gì về dịch vụ kho bãi ở Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com