Dịch vụ kho bãi ở Bình Dương giá tốt nhất thị trường

Trong chuỗi hoạt động Logistics của các doanh nghiệp hiện nay, kho bãi không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt của hoạt động sản xuất kinh doanh. Và chắc chắn rằng, bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ; đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi. Kho bãi mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong việc kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất. Để tăng sức cạnh tranh khi Việt Nam gia nhập WTO, nhiều nhà sản xuất và phân phối có xu hướng tăng cường dịch vụ thuê ngoài, đặc biệt là công tác kho bãi.

Dịch vụ kho bãi là một giải pháp hữu hiệu nhằm doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí; cũng như tạo điều kiện cho hàng hóa được bảo quản an toàn, đảm bảo chất lượng. Đây cũng là giải pháp được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp ở Bình Dương hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ kho bãi ở Bình Dương uy tín, giá tốt? Cùng tham khảo ở nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kho bãi

Một dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp và chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa. Từ đó doanh nghiệp có được lợi nhuận cao hơn nhờ cắt giảm được nhiều khoản chi phí.
 • Dịch vụ kho bãi còn giúp doanh nghiệp có thể giảm giá thành sản xuất trên mỗi đơn vị sản phẩm; nhờ chủ động được trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình.
 • Nhờ có dịch vụ kho bãi doanh nghiệp sẽ duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Bởi hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho, sẵn sàng cung ứng ra thị trường.
 • Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn vì hàng hóa luôn được giao đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.
 • Dịch vụ kho bãi cũng góp phần phần giúp doanh nghiệp tạo uy tín khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm. Với lượng hàng luôn sẵn kho, công ty sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cách nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

2. Dịch vụ kho bãi ở Bình Dương giá tốt nhất thị trường

Hiện tại ở Bình Dương có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ kho bãi; dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín thì rất khó. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn nên doanh nghiệp sẽ không thể biết được đâu là nơi có dịch vụ chất lượng tốt nhất. Để có thể hợp tác lâu dài, tin cậy với một đơn vị kinh doanh dịch vụ kho bãi có chất lượng và uy tín; chúng tôi giới thiệu tới bạn công ty Hợp Tiến Logicsitcs – một trong những đơn vị số #1 trong lĩnh vực kho bãi và cho thuê kho xưởng tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi ở Bình Dương uy tín, chất lượng; với giá dịch vụ đảm bảo tốt nhât thị trường hiện nay.

Chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu kho bãi cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Bình Dương một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Dịch vụ kho bãi ở Bình Dương của Hợp Tiến Logistics mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đa dạng các dịch vụ logistics đi kèm như: dịch vụ đóng gói hàng hóa, dán tem, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, ký gửi hàng hóa; dịch vụ setup kho theo yêu cầu, dịch vụ quản lý kho hàng, quản lý xuất nhập hàng hóa; dịch vụ xếp dỡ hàng hóa; kiểm tra hàng hóa, giao nhận hàng hóa, chọn, lưu kho và đóng gói, vận chuyển hàng hóa,…. Với hệ thống kho rộng rãi, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về bất cứ loại hàng hóa nào. 

3. Ưu điểm dịch vụ kho bãi ở Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

 • Hợp Tiến Logistics cung cấp dịch vụ kho bãi với chất lượng đảm bảo, cùng mức giá cạnh tranh nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Hệ thống kho bãi được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống chiếu sáng; hệ thống cách âm, cách nhiệt,..
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn nghiệp vụ cao, sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Hợp Tiến Logistics bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm; thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. 
 • 100% hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Hợp Tiến Logistics luôn luôn có những chính sách hậu mãi; chế độ bảo hiểm hàng hóa, chăm sóc khách hàng thân thiết.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ kho bãi ở Bình Dương cung cấp tới khách hàng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp  lựa chọn dịch vụ kho bãi của chúng tôi. 

Liên Hệ với Hợp Tiến Logistics theo thông tin dưới đây!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zalo! 0941688123