Giới thiệu

Trong bối cảnh nền kinh tế hàng hoá ngày càng phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập về kinh tế hàng hoá toàn cầu. Logistics ra đời như một giải pháp cho nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm. Thấu hiểu được sự hội nhập của nền kinh tế và mong muốn của quý khách hàng trong việc phát triển sản phẩm, phát triển thị trường và nâng cao giá trị cho người sử dụng.

Công ty Hợp Tiến Logistics đã ra đời để cung cấp các giải pháp về dịch vụ Logistics như: Dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, dịch vụ trung chuyển hàng hoá, dịch vụ xuất nhập khẩu và các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng về logistics, đáp ứng yêu cầu, sự hài lòng quý khách hàng và  tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Với phương châm “ Cooperation to success” chúng tôi mong muốn cùng các đối tác tạo ra một xã hội vì mọi người cùng phát triển và nắm bắt kịp xu hướng hội nhập của Việt Nam với thị trường quốc tế đưa nền kinh tế Việt Nam lên tầm cao mới trong ngành dịch vụ Logistics.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ tiên tiến và hiện đại, HT Logistics luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của quý vị. HT Logistics tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics sở hữu những nhân lực biết tạo ra những giá trị và góp phần cho sự thịnh vượng chung.

Quý khách hàng đã trao chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ gửi lại quý vị sự hài lòng trong từng chi tiết từ dịch vụ HT Logistics mang lại.

Lời cảm ơn sâu sắc khi quý vị đến với HT Logistics chính là cảm nhận sự hài lòng trong từng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

SỨ MỆNH- TẦM NHÌN- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh (mission)

“Vì một cộng đồng Việt Nam phát triển”

Tầm nhìn (Vision)

Bằng sự khát vọng đưa lĩnh vực Logistics Việt Nam ngày một phát triển- HT Logistics phấn đấu trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Logistics tại khu vực phía nam đến năm 2029.

Giá trị cốt  lõi công ty

HT Logistics luôn lấy giá trị Tín- Đức- Trí- Nhân làm phương châm phát triển:

Tín:

Tín với khách hàng, đối tác và tín với tất cả những cộng sự cùng đồng hành, lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu là sự sống của công ty.

HT logistics tin rằng, việc luôn chuẩn bị sẵn sàng để đảm nhiệm, hoàn thành tốt tất cả các cam kết với khách hàng, đối tác là động lực để công ty phát triển.

Đức:

Cổ nhân đã nói, phàm việc gì có Đức mới lâu bền. Vì vậy, HT logistics chọn làm việc bằng cái Tâm, cái Đức để giữ trọn hình ảnh tốt đẹp cũng như sự phát triển vững bền của Doanh nghiệp.

Trí.

Trí tuệ được xem là bàn đạp để HT logistics đến với khách hàng và đối tác của mình. Làm việc bằng lý trí, sự quyết đoán và  thấu hiểu các đối tác trong từng chi tiết.

Nhanh chóng- sáng tạo- chính xác

Nhân.

Lấy con người làm nền tảng quý giá nhất cho sự phát triển của HT logistics. Vì mọi người phục vụ, vì mọi người phát triển và vì một cộng đồng tốt đẹp.