Kho bãi cho thuê ở Bình Dương tiện ích, đa dạng

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như cung ứng, phân phối hàng háo ra thị trường của bất kỳ doanh nghiệp nào; thì vấn đề kho bãi vẫn luôn được chú trọng hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn hạn chế trong vấn đề kho bãi là do nguồn tài chính chưa thể đáp ứng được một hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn. Xây kho bãi không phải là việc mà đơn vị nào cũng có đủ khả năng để thực hiện vì còn phải mở rộng quy mô ra nhiều khu vực khác nữa. Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp có được giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này; dịch vụ cho thuê kho bãi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ kho bãi chất lượng cao của các doanh nghiệp. Các công ty có kho bãi cho thuê ở Bình Dương cũng xuất hiện ngày càng nhiều với các hình thức và giá cả đa dạng.

Vậy, kho bãi cho thuê ở Bình Dương của đơn vị nào có mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

1. Kho bãi cho thuê ở Bình Dương tốt nhất

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm một kho bãi đạt chuẩn, nhất là khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Hợp Tiến Logistics đã cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho chứa hàng.. Uy tín, an toàn, tiện ích và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn tại Bình Dương và các khi vực lân cận. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu trữ hàng hóa. Hợp Tiến Logistics không chỉ chú trọng vào việc làm dịch vụ kho bãi cho thuê ở Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên tâm về việc đưa ra các giải pháp lưu trữ hàng hóa giúp mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng; tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với hơn 5 năm làm dịch vụ, cộng với nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, làm việc có trách nhiệm. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại Bình Dương. Quy trình quản lý, vận hành tại kho bãi tại Hợp Tiến Logistics là một quy trình toàn diện, tổng thể nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn tình trạng hàng hóa. Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý kho hiện đại, khai thác tối đa hiệu quả kho bãi và giúp tiết kiệm chi phí logistisc cho doanh nghiệp hơn rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ kho bãi cho thuê ở Bình Dương của HT Logistics, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra khoản chi phí thấp, nhưng sẽ có được dịch vụ nhanh chóng, kịp thời và an toàn.

2. Các hình thức kho bãi cho thuê tại Hợp Tiến Logistics

Thuê kho riêng

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân muốn thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý bằng nhân sự của mình. Chúng tôi có hệ thống kho có đa dạng diện tích lớn nhỏ từ 500m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2, 3000m2…để bạn có thể lựa chọn.

Thuê kho chung

Các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa của bạn. Với hình thức này, chúng tôi sẽ quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể; hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống ô kệ đạt tiêu chuẩn. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ được bố trí một không gian lưu trữ hàng riêng, tách biệt với hàng hóa của đơn vị khác. Hình thức thuê kho chung giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong việc lưu trữ khối lượng hàng nhỏ lẻ, thường xuyên nhập xuất. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê kho tối đa.

3. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê kho bãi tại HT Logistics

  • Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc lưu giữ hàng hóa 
  • Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm, gần ICD; nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
  • Kho bãi được trang bị máy móc, trang thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, đầy đủ hệ thống điện nước, thông gió chiếu sáng tự nhiên...để đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
  • Có hệ thống xe nâng hiện đại và được phục vụ thêm các tiện ích đi kèm như bốc xếp, sắp xếp hàng hóa vào kho.
  • Kho bãi được đầu tư hệ thống quản lý khai thác bằng công nghệ thông tin hiện đại với phần mềm quản lý chuyên dụng
  • Thời gian cho thuê kho linh động theo tháng, theo quý, năm,…
  • Diện tích kho bãi cho thuê ở Bình Dương đa dạng từ 50m2, 200m2, 500m2, 1000m2, 2000m2, 5000m2,…
  • Diện tích kho cho thuê có thể tăng giảm theo lượng hàng hóa lưu kho, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tâm sức cho khách hàng.

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ của Hợp Tiến Logistics, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zallo! 0941688123

Hợp Tiến Logistics rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!