Thư ngõ

Lời đầu tiên, Công ty  CP TM DV HỢP TIẾN LOGISTICS xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Nhằm đem lại sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng, cũng như với mong muốn mang lại giá trị cao nhất đối với người sử dụng. Nhìn thấy đươc nhu cầu đó, dịch vụ vận tải Công ty  CP TM DV HỢP TIẾN LOGISTICS  đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải cho quý khách hàng. 

Với phương châm “ Chăm sóc và bảo vệ hàng hóa của bạn là sứ mệnh của chúng tôi ”, đội ngũ nhân viên Công ty  CP TM DV HỢP TIẾN LOGISTICS luôn nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cung cấp với đầy đủ các loại hình dịch vụ như: Đường  bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Trong đó, vận chuyển đường bộ khu vực phía Nam chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, HỢP TIẾN LOGISTICS sở hữu đủ loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Với tiêu chí “chở bất cứ gì, đi bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào (trừ hàng cấm theo quy định)”. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe ôm, Xe ba gác, Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… HỢP TIẾN LOGISTICS nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như: Máy phát điện, tủ điện, thang máy, băng tải, cáp điện, ống nhựa, và các mặt hàng thông thường khác, …

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, không chỉ cung cấp các dịch vụ chính, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ như: Nhận/giao hàng tận nơi, cho thuê xe cẩu, vận chuyển container, đóng kiện gỗ, bốc xếp, cho thuê kho, …

Với nỗ lực không ngừng và luôn lắng nghe những góp ý của quý khách hàng, để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, chúng tôi tin rằng HỢP TIẾN LOGISTICS  sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Đến với HỢP TIẾN LOGISTICS nghĩa là bạn đã “Trao niềm tin, nhận giá trị” cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ và tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý vị trong lĩnh vực vận tải.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc và kính chúc quý khách hàng  sức khoẻ -  thành công.

Trân trọng.             

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP TM DV HỢP TIẾN LOGISTICS

Hotline: 0902 080 425- gặp: Mrs. Giang

Email: hoptienlogistics@gmail.com