Cho thuê kho, nhà xưởng,Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An

Khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đang có nhu cầu tìm thuê kho chứa hàng tại Dĩ An Bình Dương? Hàng hóa sản xuất của doanh nghiệp đang trong quá trình tạm nghỉ trước khi đưa ra thị trường; nhưng bạn lại đang gặp vấn đề về nơi chứa hàng? Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ nên không đủ vốn đầu tư để xây dựng kho chứa hàng cho riêng mình? Bạn là người kinh doanh online cần tìm địa điểm để lưu trữ và phân phối hàng hóa thuận tiện?....Những vấn đề này mà bạn gặp phải sẽ dễ dàng được giải quyết bằng dịch vụ thuê kho chứa hàng tại Dĩ An, thuê kho chứa hàng quận 9, thuê kho chứa hàng tại Tp HCM mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, với tốc độ phát triển về kinh tế đặc biệt là nhu cầu mua sắm tại Dĩ An Bình Dương và các khu vực lân cận khiến việc lưu trữ hàng hóa gặp khó khăn. Nhiều cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang có nhiều băn khoăn về vấn đề mặt bằng, kho hàng lưu trữ, chất lượng bảo quản độ ổn định và an toàn của kho chứa hàng. Vậy làm sao để có một nơi có thể chứa hàng hóa với không gian rộng và an toàn đó là nỗi băn khoăn của không ít các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp thuê kho chứa hàng mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay nhé!

1. Lợi ích của việc cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An

Luôn có nguồn hàng sẵn để cung ứng ra thị trường

Đơn vị nào cũng đều muốn sở hữu cho riêng mình một lượng kho bãi lớn để lưu kho số lượng hàng hóa của công ty. Tuy nhiên việc sở hữu những mảnh đất riêng để làm kho, bãi chứa hàng là điều khó khăn; trước tình trạng đất chật người đông hiện nay. Có thể thấy rằng một trong những chiến lược kinh doanh thành công của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa và cung cấp nguồn hàng cho khách. Đó chính là luôn chuẩn bị sẵn một khối lượng hàng lớn; để có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Nhiều sự lựa chọn cho vị trí kho hàng

Đơn vị kinh doanh có thể tìm được kho chất lượng tại các công ty cho thuê kho chứa hàng; với vị trí thuận lợi cho việc bốc dỡ hàng cung cấp cho khách hàng; hoặc là nhận hàng từ nhà cung cấp để xếp vào kho rất thuận lợi. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tìm đến những vị trí kho xa trung tâm để thuê kho hàng. Vì ở khu vực này có diện tích rộng lớn, xa khu dân cư nên lựa chọn làm kho bãi cũng rất phù hợp với các đơn vị kinh doanh phải thường xuyên cung ứng hàng hóa và nhập hàng.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Việc bạn tích trữ nguồn hàng lớn trong kho để luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách có nhu cầu với số lượng lớn chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với mọi người. Chính bởi vậy cho nên việc bạn thuê kho chứa hàng hóa vào trong kho sẵn sàng phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách sẽ đem lại lợi nhuận, doanh thu cao như mong đợi. Đối với các đơn vị kinh doanh, bán buôn hay bán  lẻ thì cũng đều được hưởng lợi từ việc đi thuê kho bãi để chứa hàng hóa.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Khi thuê kho chứa hàng, doanh nghiệp có cơ hội giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu, chỉ tập trung vốn cho sản xuất kinh doanh hàng hóa. Ngoài ra, các đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An cũng sẽ cung cấp những khu vực kho hàng với diện tích rộng lớn, vị trí đắc địa để hỗ trợ và góp phần thúc đầy sự phát triển toàn diện trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì vậy khách hàng sẽ không phải tốn kém chi phí và thời gian để xây dựng lên các kho bãi; mà số tiền trong quỹ và thời gian xây kho sẽ tập trung đầu tư sản xuất; chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại dĩ an bình dương

2. Thuê kho chứa hàng có cần đăng ký không?

Theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014, các đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp bao gồm:

 • Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Chi nhánh có nhiệm vụ thực hiện chức năng của doanh nghiệp bao gồm cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp cũng chính là ngành nghề kinh doanh của chi nhánh.
 • Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Văn phòng đại diện thực hiện nhiệm vụ đại diện và bảo vệ cho lợi ích của doanh nghiệp theo ủy quyền.
 •  Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể

Như vậy, kho chứa hàng là một tên gọi khác của một đơn vị phụ thuộc. Xét về chức năng kinh doanh, kho chứa hàng có chức năng lưu giữ hàng hóa của doanh nghiệp; và có thể kinh doanh hàng hóa khi cần thiết. Vì thế khi đăng ký kho chứa hàng doanh nghiệp chỉ có thể chọn 1 trong 2 hình thức lập chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh. Ngoài ra, Công ty cần làm thêm thủ tục thông báo và kê khai với cơ quan thuế; về việc thành lập thêm địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp.

Tóm lại, việc bên bạn thuê kho chứa hàng cần phải làm thủ tục xin phép tại phòng đăng ký kinh doanh; để các địa điểm đó được thể hiện trên giấy phép kinh doanh khi các cơ quan chức năng đến kiểm tra.

Hiện nay, nhu cầu thuê kho chứa hàng đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn; nhờ vào tính tiện dụng, giá thành hợp lý, rất thuận tiện cho việc kinh doanh, cũng như sản xuất. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được địa điểm phù hợp, cũng như kho xưởng chất lượng đáp ứng được nhu cầu. Chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi thuê kho chứa hàng tại Dĩ An dưới đây:

3. Lưu ý khi thuê kho chứa hàng tại Dĩ An

 

Vị trí và tình trạng kho

Kho nên có vị trí thuận tiện giao thông, trung tâm trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu. Đồng thời phải ở những địa điểm cao ráo, gần đường lớn. Tình trạng kho cần đáp ứng các yêu cầu vệ sự thông thoáng, rộng rãi; đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC, hay chống thấm, không có côn trùng gây hư hại hàng hóa.

Diện tích và hình thức cho thuê kho

Cần tính toán và xác định chính xác nhu cầu của doanh nghiệp; để quyết định lựa chọn hình thức thuê kho theo m2 hay thuê kho theo khối lượng hàng hóa. Đồng thời cũng nên dựa vào quy mô sản xuất để lựa chọn diện tích và thời gian thuê kho cho phù hợp.

Chi phí thuê kho xưởng

Chi phí thuê kho xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức thuê kho; vị trí kho và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện có. Tuy nhiên, cần lưu ý những điểm sau để có thể có được mức giá thuê kho phù hợp:

 • Giá thuê nhà xưởng đã bao gồm thuế chưa?
 • Giá thuê có kèm theo phí quản lý nhà xưởng hay phí an ninh?
 • Giá thuê có bao gồm những dịch vụ hỗ trợ được kèm theo? Đó là những dịch vụ hỗ trợ nào?

Thời gian thuê kho

Tùy vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp để lựa chọn và quyết định thời gian thuê kho chứa hàng tại Dĩ An trong bao lâu. Bạn cũng cần phải lưu ý thỏa thuận rõ ràng và kỹ lưỡng giữa 2 bên; về các yếu tố như gia hạn thời gian thuê, tránh việc tăng giá trong quá trình thuê kho.

Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng

Trong hợp đồng thuê kho xưởng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Tiền cọc: Khi bạn thuê kho chứa hàng dài hạn, thường sẽ phải cọc một số tiền theo thỏa thuận. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc và giá thuê hàng tháng tiếp theo.
 • Cần có khoản mục cam kết đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê kho xưởng.
 • Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.
 • Nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê kho xưởng.
 • Quy định thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại dĩ an bình dương

4. Đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An uy tín

Hiện nay, tại Dĩ An Bình Dương có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng; độ an toàn của hàng hóa trong quá trình lưu trữ trong kho. Với sự phát triển rầm rộ để kịp xu hướng thị hiếu, nhiều kho hiện tại không đủ điều kiện thích hợp về không gian, nhiệt độ, chi phí, …

Với mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc giảm thiểu chi phí cho công ty; đảm bảo được chất lượng cho hàng hóa trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê kho chứa hàng tại Dĩ An Bình Dương.  Hợp Tiến Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng với hơn 5 năm năm kinh nghiệm trong ngành; và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; hệ thống kho bãi chất lượng phù hợp với mọi nhóm hàng hóa khác nhau. Bạn sẽ không còn phải bận tâm tới độ an toàn của hàng hóa sau khi đã lựa chọn thuê kho chứa hàng tại Hợp Tiến Logistics.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kho bãi, dịch vụ cho thuê kho xưởng chứa hàng chuyên nghiệp – an toàn – uy tín – đa dạng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Dĩ An Bình Dương và nhiều địa phương khác. Hệ thống kho của chúng tôi rộng rãi tọa lạc tại các vị trí thuận lợi giao thông. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ cho thuê kho chứa hàng thuận lợi nhất; cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của doanh nghiệp bạn.

5. Ưu điểm dịch vụ thuê kho chứa hàng tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics

Tình trạng tất các các loại kho của chúng tôi đều có chất lượng cao; đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa.

 • Kho tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và hình thức vận chuyển đường bộ, sông, biển, hàng không…
 • Được trang bị đầy đủ về phương tiện PCCC, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa,…
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi về công tác quản lý, vận hành kho, theo dõi và có trách nhiệm.
 • An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc, camera, các thiết bị hiện đại chống ẩm ướt; mối mọt, côn trùng gây hại, đảm bảo chất lượng, tính nguyên vẹn của sản phẩm.
 • Giá cả dịch vụ phải chăng,giảm thiểu chi phí lưu kho..
 • Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.
 • Diện tích kho có thể được mở rộng dễ dàng khi KH có nhu cầu về hàng hóa tăng lên
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất hàng hóa; báo cáo định kỳ, bốc xếp chuyên nghiệp
 • Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ kho bãi khác như:


 • Quản lý Xuất - Nhập hàng hóa.
 • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ.
 • Phân phối hàng đến người mua sau cùng.
 • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho.
 • Kiểm đếm hàng hóa
 • Vận tải, giao nhận…

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại dĩ an bình dương

6. Chi phí dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An là bao nhiêu?

Vấn đề mà có lẽ đơn vị sản xuất kinh doanh nào cũng đều đặc biệt quan tâm tới; khi cần thuê kho chứa hàng tại Dĩ an; đó chính là chi phí mà bạn phải bỏ ra để thuê kho bãi chứa hàng hóa là bao nhiêu. Tuy nhiên, mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vì giá thuê kho chứa hàng tùy thuộc vào vị trí của kho, diện tích kho là bao nhiêu và thời hạn mà đơn vị bạn thuê trong bao lâu. Tùy theo khu vực, tình trạng kho, tình trạng trang thiết bị cơ sở vật chất PCCC, môi trường,… mà có giá thuê khác biệt. Kho các dịch vụ quản lý hàng hóa đi kèm sẽ có giá cao hơn, nhưng mà người thuê sẽ giảm sút được chi phí quản lý nhân sự, rủi ro hàng hóa,…

Tại Hợp Tiến Logistics, chúng tôi luôn có mức giá hợp lý cho từng khách hàng đối với mỗi nhu cầu sử dụng kho khác nhau. Chúng tôi có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Trung bình chi phí thuê kho xưởng diện tích nhỏ của chúng tôi chỉ rơi vào khoảng chưa đến 1 triệu/ngày. Thông thường với mặt hàng bình thường có mức độ bảo đảm an toàn không quá cao; thời gian thuê kho càng dài mức giá thuê sẽ càng giảm. Bảng giá cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An Bình Dương tại công ty sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết tới khách hàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức thuê kho và thời gian thuê phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí có thể bỏ ra của mình.

7. Lý do nên chọn thuê kho chứa hàng tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics?

Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị cho thuê kho chứa hàng khác

Với dịch vụ giá rẻ mà chất lượng, công ty chúng tôi luôn cung cấp hệ thống kho bãi đảm bảo tốt nhất, cùng nhiều chính sách hỗ trợ kèm theo ưu đãi. Vậy chẳng có lý do gì để khách hàng từ chối hợp tác với chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại quận 9, cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics được đánh là uy tín, chất lượng mà giá cạnh tranh.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê kho

Hệ thống kho của Hợp Tiến Logistics luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự giàu năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực kho bãi, logistics. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng và sự an toàn trong quá trình khách hàng lưu trữ hàng hóa tại kho.

Cung cấp dịch vụ cho thuê kho nhanh chóng

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu về việc cần thuê kho chứa hàng của khách hàng; chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp. Dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp; Hợp Tiến Logistics sẽ có các hình thức cho thuê kho và giá cả cho thuê tương ứng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc; và hàng hóa cũng nhanh chóng được lưu kho để bảo quản.

Đảm bảo cung ứng dịch vụ đúng yêu cầu

Hệ thống kho đa dạng từ kho nhỏ diện tích 50m2, 100m2, 200m2,...đến kho có diện tích lớn từ 1000m2, 2000m2, 5000m2,... Ngoài ra còn có đầy đủ các loại kho từ kho khô, kho mát, kho lạnh, kho ngoại quan, kho tự quản, kho chung,…Tất cả nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất; thỏa mãn đúng yêu cầu cần lưu trữ bất cứ loại hàng hóa nào với số lượng bao nhiêu. Điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại dĩ an bình dương

8. Liên hệ với Hợp Tiến Logistics

Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An của Hợp Tiến Logistics được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc gửi yêu cầu qua email để chúng tôi phục vụ 24/24.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 9, cho thuê kho chứa hàng tại tp hcm của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại; mà không cần phải mất nhiều chi phí cho việc xây dựng, quản lý kho bãi.

Liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zallo! 0941688123