Thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

Bạn đang là doanh nghiệp đã hoạt động, cần mở rộng kho bãi chứa hàng hóa. Hay bạn đang là một doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động và đang cần tìm một kho chứa hàng tốt? Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương ra đời với mục đích phục vụ cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì tình trạng thiếu kho xưởng chứa hàng hóa. 

Hiện nay, sản xuất hàng hóa ngày càng gia tăng; đồng thời, với diện tích xưởng nhỏ hẹp. Đặc biệt, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh online đang gặp khó khăn trong việc lưu trữ hàng hoá. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả với sự ra đời của dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương. Nhiều doanh nghiệp chọn cho mình giải pháp thuê kho bãi chứa hàng nhằm tạo không gian rộng cho việc sản xuất, thuận tiện trong việc phân phối sản phẩm.

1. Tại sao nên thuê kho chứa hàng tại Bình Dương?

Kho bãi là một phần rất quan trọng trong vận chuyển hàng hóa; và rất cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Nhưng không phải công ty nào cũng có, và công ty nào cũng có kho bãi đủ lớn đủ rộng để chứa hàng số lượng lớn.Thuê kho bãi chứa hàng là giải pháp sáng suốt và là phương pháp quản lý sản xuất hàng hóa hiệu quả cho doanh nghiệp. Với việc sử dụng xưởng thuê để chứa hàng, bạn có thể dễ dàng giải quyết hàng hóa tồn đọng chưa kịp phân phối ra thị trường.

Hơn nữa, việc thuê kho chứa hàng tại Bình Dương cũng tạo điều kiện phát triển cho những loại hàng hóa khác của doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải chờ đợi đến khi giải quyết được số hàng tồn kho, hoặc hàng hóa chưa kịp phân phối ra thị trường. Việc chọn thuê kho chứa hàng sẽ giúp bạn có thể bắt tay vào những hàng hóa khác trong chuỗi  các dự án kinh doanh.

Đồng thời, kho chứa hàng giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng cho những hàng hóa chưa kịp phân phối ra thị trường thì kho chứa hàng sẽ là nơi bảo quản hàng hóa tốt nhất. Hơn thế là sẽ giảm những rủi ro trong quá trình phân phối. Bởi hàng hóa sẽ được nghỉ ngơi trước khi được cung ứng ra thị trường.

Đó chính là lý do tại sao doanh nghiệp nên thuê kho chứa hàng tại Bình Dương. Và cũng lý giải vì sao dịch vụ này ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn.

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại bình dương

2. Thuê kho chứa hàng có phải đăng ký không?

Theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014, các đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp bao gồm:

Điều 45: Chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp

1. Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó.

3. Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể

Như vậy, kho chứa hàng là một tên gọi khác của một đơn vị phụ thuộc. Xét về chức năng kinh doanh, kho chứa hàng có chức năng lưu giữ hàng hóa của doanh nghiệp và có thể kinh doanh hàng hóa khi cần thiết. Vì thế khi đăng ký kho chứa hàng doanh nghiệp chỉ có thể chọn 1 trong 2 hình thức lập chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh. Ngoài ra, Công ty còn làm thêm thủ tục thông báo và kê khai với cơ quan thuế về việc thành lập thêm địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp.

Tóm lại, việc bên bạn thuê kho chứa hàng cần phải làm thủ tục xin phép tại phòng đăng ký kinh doanh để các địa điểm đó được thể hiện trên giấy phép kinh doanh khi các cơ quan chức năng đến kiểm tra.

3. Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

Để giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương.  Hợp Tiến Logistics chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng chứa hàng trên địa bàn Bình Dương.

Hợp Tiến Logistics là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, và cho thuê kho chứa hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường Bình Dương hiện nay. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại kho khô, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan. Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng ở Bình Dương của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín với chi phí thuê hợp lý và tiết kiệm.

Chúng tôi chuyên cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương đạt chuẩn GSP (Good Storage Practice); và các dịch vụ quản lý hàng hóa, xếp dỡ, đóng gói, quản lý kho hàng, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại địa bàn Bình Dương.  Với giá cả cực tốt cùng điều kiện kho chứa hàng chất lượng; có hệ thống vận chuyển hàng hóa sẵn. Vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu; giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho và vận chuyển cho khách hàng.

Hợp Tiến Logistics không những sở hữu kho bãi rộng lớn, an toàn mà còn tọa lạc ngay gần các khu công nghiệp tại Bình Dương. Thuận tiện cho các xe di chuyển khi ra vào kho từ các hướng. Bên cạnh đó đường vào kho rộng các xe tải lớn có thể luân chuyển hàng hóa, đậu xe dễ dàng.

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại bình dương

4. Hình thức cho thuê kho chứa hàng tại Hợp Tiến Logistics

Tùy vào mục đích sử dụng và khối lượng hàng hóa, chúng tôi có nhiều hình thức kho bãi cho thuê khác nhau dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, có hai hình thức chính là: kho bãi cho thuê riêng và kho bãi cho thuê chung. 

Hình thức cho thuê kho riêng

Kho bãi cho thuê riêng là kho sử dụng riêng biệt của một doanh nghiệp. Thường các doanh nghiệp lớn, có nguồn tài chính dồi dào sẽ lựa chọn hình thức kho riêng để lưu trữ hàng hóa. Hình thức này được thực hiện bằng việc thuê trọn gói với cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương.

Ưu điểm của hình thức thuê kho riêng này đó là doanh nghiệp không bị giới hạn về không gian lưu trữ hàng hóa. Đồng thời doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát hoàn toàn việc quản lý kho xưởng; giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn khi có nhu cầu thay đổi. Tuy nhiên, việc thuê kho riêng cũng có nhược điểm; đó là doanh nghiệp cần có nguồn đầu tư lớn. Vì vậy hình thức này thường phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có quy mô lớn.

Hình thức cho thuê kho chung (kho công cộng)

Cho thuê kho chung là loại kho tập trung của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương phải có trách nhiệm quản lý và lưu trữ hàng hóa. Hình thức này, doanh nghiệp có thể thuê kho ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào nhu cầu.

Ưu điểm của hình thức thuê kho chung là giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sử dụng kho xưởng. Khi lượng hàng hóa giảm, doanh nghiệp chỉ phải chi trả cho phần kho đã sử dụng. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí thuê. Tuy nhiên, nếu lượng hàng hóa tăng cao, doanh nghiệp cần tốn thêm chi phí thuê kho xưởng khác. Còn nếu chọn thuê kho dài hạn thì doanh nghiệp khó có thể chủ động trong việc thay đổi không gian kho chứa hàng. Hình thức này thường phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; hoặc các đơn vị kinh doanh online.

5. Giá dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp thuyết phục khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics chính là mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Đây cũng là yếu tố giúp giữ chân khách hàng lâu dài và khiến họ quay trở lại khi có nhu cầu trong lần tiếp theo. Đối với mỗi nhu cầu sử dụng kho khác nhau, có thể là theo tuần, theo tháng, theo quý theo năm; chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý cho từng khách hàng. Đồng thời, khi bạn đăng ký thuê kho theo hình thức dài hạn; mức giá sẽ thấp hơn nhiều so với hình thức thuê kho ngắn hạn. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi tốt dành cho các khách hàng quen thuộc, cũng như các khách hàng lớn.

Tuy nhiên ở mức giá khá mềm so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho khác cùng khu vực; chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất. Không hề có chuyện giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Điều này đã được chứng minh qua hàng trăm khách hàng của Hợp Tiến Logistics trong suốt hơn 5 năm qua. Bởi chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách tốt nhất. Giúp mang đến nhiều giá trị bền vững hơn cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng ở Bình Dương tại Hợp Tiến Logistics.

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại bình dương

6. Quy trình cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Bước 1: Sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics sẽ tiến hành báo giá và gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Bước 2: Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành hoàn thành việc ký kết hợp đồng cho thuê kho chứa hàng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành giao hàng vào trong kho xưởng như đã thống nhất trong hợp đồng. Giao hàng xong, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản/ mã số; để thuận lợi cho việc cập nhật tình trạng của hàng hóa đang được lưu giữ trong kho hàng.

Bước 4: Khi khách hàng có yêu cầu xuất hàng trong kho, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu. Sau đó giao hàng theo thông tin đã được cung cấp một cách chính xác và nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi bộ phận Kế toán, thủ kho của chúng tôi tiến hành kiểm hàng tại kho lưu trữ; sẽ liên hệ đến khách hàng để gửi bản kê khai, đối chiếu lượng hàng hóa và gửi hóa đơn đối chiếu công nợ cho khách hàng.

Bước 6: Sau khi khách hàng đã xác minh hóa đơn bộ phận Kế toán của công ty sẽ thực hiện xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng; và tiến hành thanh toán đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng ở Bình Dương theo một quy trình cụ thể; đảm bảo thuận tiện và lợi ích cho cả 2 bên.

7. Thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics có ưu điểm gì?

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng ở Bình Dương của Hợp Tiến Logistics; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn. Hầu hết các đơn vị từng hợp tác với chúng tôi đều phản hồi tích cực về sự hài lòng của họ. Có nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Hợp Tiến Logistics là đối tác lâu dài trong việc thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương. Những ưu điểm trong dịch vụ của chúng tôi có thể kể đến như:

 • Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.
 • Khung kho bền, chống rỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
 • Hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.
 • Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.
 • Kho hàng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho, dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm, làm hư hao giá trị của tài sản lưu kho.
 • Xung quanh kho bãi còn thiết kế hàng rào chắc.
 • Làn đường vào kho rộng. Xe container có thể vào được tận cửa.
 • Có bảo vệ vòng ngoài 24/24
 • Không giới hạn thời gian làm việc

dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại bình dương

8. Tại sao chọn thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics?

Sử dụng công nghệ hiện đại

 • Hợp Tiến Logistics áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho; lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Khách hàng có thể kiểm soát và quản lý hàng hóa của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

 • Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý; và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của chúng tôi.

An ninh kho hàng

 • Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ; và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.
 • Hợp Tiến Logistics đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê kho chứa hàng ở Bình Dương; Chúng tôi còn kèm theo các dịch vụ kho bãi như:

 • Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa.
 • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ.
 • Phân phối hàng đến người mua sau cùng.
 • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan xuất –nhập kho.
 • Kiểm đếm hàng hóa
 • Vận tải, giao nhận,…

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi; mà không mất nhiều công sức trong việc xuất nhập, vận chuyển hàng hóa.

9. Liên hệ với chúng tôi

Với lợi thế 5 năm làm dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, cho thuê kho xưởng, dịch vụ kho bãi; Hợp Tiến Logistics luôn tự hào là đơn vị đã giúp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp bảo quản; lưu trữ, phân phối hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.  Thế mạnh trong dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến logistics là an toàn, cẩn thận trong từng chi tiết.

Hợp Tiến Logistics cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng; và luôn coi trọng việc nâng cao hiệu quả họat động kinh doanh dịch vụ; tăng cường khả năng cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng, bất kể nhu cầu thuê kho của khách hàng như thế nào; thì chất lượng dịch vụ cung cấp của chúng tôi vẫn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê kho chứa hàng tại Bình Dương; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhé!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo thêm:

Cho thuê kho diện tích nhỏ giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ kho bãi tại Dĩ An Bình dương uy tín, giá tốt

Cho thuê kho khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương