Cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

Doanh nghiệp của bạn đang muốn mở rộng kho bãi chứa hàng hóa? Doanh nghiệp của bạn mới hoạt động và muốn tìm nơi để chứa hàng hóa? Hàng hóa của bạn đang tạm nghỉ trước khi đưa ra thị trường nhưng bạn lại không có kho chứa? Doanh nghiệp bạn không đủ điều kiện để tự đầu tư xây dựng một kho bãi chứa hàng cho riêng mình? Hoặc bạn là đơn vị kinh doanh online cần một nơi để lưu trữ và phân phối hàng hóa? Rất nhiều vấn đề về kho bãi chứa hàng mà doanh nghiệp gặp phải sẽ được giải quyết bằng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng.

Cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương đã và đang là dịch vụ nhận được sự tin chọn của đông đảo doanh nghiệp tại đây; nhờ vào tính tiện dụng, giá thành hợp lý, rất thuận tiện cho việc kinh doanh, cũng như sản xuất. Kho bãi chứa hàng giúp tạo không gian rộng cho việc sản xuất, thuận tiện trong việc phân phối sản phẩm cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

1. Lý do nên thuê kho chứa hàng

Thuê khi chứa hàng đang là giải pháp hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương sử dụng. Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích cũng như thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thực tế, các đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương thường xuyên trong tình trạng “cháy hàng”; cho thấy sức hút và nhu cầu lớn về dịch vụ này. Vậy tại sao cho thuê kho chứa hàng lại phát triển nhanh trong những năm gần đây.

Thứ nhất, sử dụng kho chứa hàng cho thuê có sẵn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian. So với việc tự đầu tư xây dựng kho, đi thuê kho vừa không mất nhiều thời gian để tìm mặt bằng phù hợp; vừa không tốn khoản chi phí cho xây dựng kho bãi. Doanh nghiệp có thể sử dụng kho chứa hàng ngay khi có nhu cầu.

Hơn nữa, dịch vụ cho thuê kho chứa hàng còn giúp doanh nghiệp luôn có nguồn hàng sẵn, đảm bảo cung ứng kịp thời ra thị trường. Đặc biệt là khi có những đơn hàng lớn và gấp, doanh nghiệp không kịp sản xuất thì đã có nguồn hàng trong kho có thể đáp ứng nhanh chóng.

Ngoài ra, với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí kho chứa hàng phù hợp; thuận tiện trong việc bốc dỡ, vận chuyển và phân phối hàng hóa đến với khách hàng. Đồng thời dịch vụ cũng giúp doanh nghiệp có được niềm tin từ khách hàng của mình. Bằng việc giao hàng nhanh, chuẩn, đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

cho thuê kho chứa hàng tại bình dương

2. Công ty cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

Với những lợi ích to lớn như vậy, không bất ngờ khi ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh tìm đến dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty, đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại đây. Tuy nhiên, trong số đó đâu mới là công ty cho thuê kho tại Bình Dương chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Để lựa chọn một công ty cho thuê kho chứa hàng tốt nhất tại Bình Dương, thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Hợp Tiến Logistics. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ kho bãi, cho thuê kho chứa hàng, cho thuê nhà xưởng,…tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương đạt chuẩn GSP (Good Storage Practice); và các dịch vụ quản lý hàng hóa, xếp dỡ, đóng gói, quản lý kho hàng, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hệ thống kho của chúng tôi trải rộng với tổng diện tích lên tới 10.000m2. Hợp Tiến Logistics cam kết cung cấp các dịch vụ cho thuê kho chứa hàng thuận lợi nhất; cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của doanh nghiệp bạn.

cho thuê kho chứa hàng tại bình dương

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

  • Hợp Tiến Logistics có lợi thế 5 năm làm dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, cho thuê kho xưởng, dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương,…chuyên nghiệp.
  • Kho tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và hình thức vận chuyển đường bộ, sông, biển, hàng không,..
  • Tình trạng kho chứa hàng đáp ứng các yêu cầu về sự thông thoáng, rộng rãi; đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC, chống thấm, không có côn trùng gây hư hại hàng hóa.
  • Diện tích kho cho thuê linh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê kho chứa hàng đa dạng của các doanh nghiệp khác nhau.
  • Diện tích kho có thể được mở rộng dễ dàng khi nhu cầu của khách hàng cần tăng lên.
  • An ninh luôn được đảm bảo với  đội ngũ bảo vệ 24/24, hệ thống máy móc, camera, các thiết bị hiện đại.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ các yêu cầu khắt khe trong hoạt động bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, giao nhận hàng hóa
  • Giá thành kho cho thuê luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với dịch vụ giá rẻ mà chất lượng, công ty chúng tôi luôn cung cấp hệ thống kho chứa hàng đảm bảo tốt nhất tại Bình Dương. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc gửi yêu cầu qua email để chúng tôi phục vụ 24/24.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hợp Tiến Logistics

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com