Cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương

Hiện nay, hoạt động buôn bán ở Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng trên cả số lượng lẫn cách thức hoạt động. Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ đang chiếm tỉ trọng cao trong khi các công ty quy mô lớn hiện vẫn chiếm số lượng ít hơn. Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu được một mặt bằng và nhà kho không phải là điều đơn giản. Chính vì thế dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kho chứa hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương hiện nay đã trở thành một trong những dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ngày càng nhiều đơn vị hoạt động cho thuê kho. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương mà bạn nên lựa chọn?

1. Cho thuê kho diện tích nhỏ phù hợp với đối tượng nào?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị kinh doanh online hiện nay mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để có một nơi lưu trữ, bảo quản và phân phối hàng hóa thuận tiện đối với những doanh nghiệp này không phải là điều dễ dàng. Thứ nhất để sở hữu một kho riêng cần có điều kiện tài chính vững vàng cùng với đó sẽ phải bỏ ra thời gian và công sức rất nhiều. Để có thể sử dụng kho một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất; các doanh nghiệp này nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ. Ngoài ra, Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên có một lượng hàng tồn kho nhất định; thì việc sở hữu một kho diện tích nhỏ là điều thực sự cần thiết.

Hơn nữa, thuê kho diện tích nhỏ đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh theo mùa; hoặc các sản phẩm hàng hóa đặc thù theo sự kiện. Tức là mỗi năm chỉ thực sự hoạt động mạnh trong khoảng thời gian vài ngày đến vài tháng. Có thể kể đến như: Đồ trang trí noel, halloween, tết. Đồ trang trí trong mùa cưới, bàn ghế của các cửa hàng kinh doanh ăn uống, hàng tồn kho. Do đó, nếu dòng hàng hóa của bạn có số lượng không quá lớn, thường xuyên biến động, xuất nhập hàng liên tục; thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ.

Cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương

2. Cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương ở đâu tốt?

Để việc tìm kiếm đơn vụ cho thuê kho của khách hàng không mất nhiều thời gian và đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hợp Tiến Logistics. Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều tại Hợp Tiến Logistics. Chất lượng và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng trăm đối tác tại Bình Dương bằng dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics, hoạt động cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho chứa hàng; Hợp Tiến luôn sẵn sàng cung ứng các giải pháp về kho, xưởng cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp với phương châm “tốc độ phải nhanh, chi phí phải thấp, chất lượng hàng đầu”. Hợp Tiến Logistics sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, dẫn dắt bởi các nhà quản lý cao cấp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Hệ thống kho cho thuê tại Hợp Tiến Logistics có nhiều diện tích nhỏ từ: 30m2, 50m2, 100m2, 150m2, 400m2, 550m2, 1000m2.. phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng kho khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu của quý khách  khi chọn Hợp Tiến Logistics làm đối tác.

Cho thuê kho diện tích nhỏ Bình dương

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương của HT Logistics

  • Kho diện tích nhỏ có nhiều ưu điểm riêng giúp khách hàng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng. Dưới đây là một số ưu điểm trong dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương tại Hợp Tiến Logistics:
  • Tình trạng tất các các loại kho của chúng tôi đều có chất lượng cao; đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa.
  • Kho hàng năm gần các tuyến đường trọng điểm, giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng
  • Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất.
  • An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
  • Hệ thống điện nước đầy đủ, chiếu sáng và thông gió tự nhiên; hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất.
  • Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Dương. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe chuyên vận tải để phục vụ khách hàng khi cần đến
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê xe giao hàng đường gần, đường xa. Cho thuê các loại xe nâng, xe cẩu, pallet…
  • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc
  • Giá cả dịch vụ phải chăng, hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Nếu bạn cũng đang đi tìm một địa chỉ cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Dương để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hóa của mình. Hãy đến với Hợp Tiến Logistics ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Liên hệ với Hợp Tiến Logisitcs theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com