Cho thuê kho, xưởng nhỏ tại Hồ Chí Minh, giá từ 3 triệu đến 100 triệu

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Thành phố HCM giữ vai trò đi đầu trong kinh tế của Việt Nam, là địa phương thu hút FDI lớn nhất cả nước.

Hiện tại, nhu cầu thuê kho bãi, nhà xưởng tại Tp HCM là rất lớn, chủ yếu đáp ứng nhu cầu phát triển lưu trữ hàng hóa phục vụ lĩnh vực Logistics và phục vụ các ngành sản xuất. Cho thuê kho đã trở thành một dịch vụ logistics cung ứng những giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp tại đây. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được dịch vụ thuê kho chất lượng. Đây không phải là điều dễ dàng. Vậy hãy cùng tham khảo dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho diện tích nhỏ HCM giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

1. Lợi ích dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư xây dựng kho riêng cho mình. Mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện tài chính. Ngoài ra, dịch vụ còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp ở việc không phải thuê bảo vệ, thủ kho, nhân công, bốc xếp...

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ HCM chất lượng sẽ giúp quý khách quản lí hàng hóa và làm dịch vụ theo yêu cầu. Khách hàng sẽ không mất thời gian bào việc tìm mặt bằng xây dựng kho, hay thời gian vận hành kho, kiểm kê, sắp xếp hàng hóa,...

An toàn và đảm bảo

Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ sẽ cung cấp bảo vệ kho 24/24h, hệ thống PCCC tự động, quản lí kho, kế toán kho, thủ kho đầy đủ… Điều này giúp hàng hóa của bạn luôn được bảo quản trong điều kiện an toàn và đảm bảo nhất; tránh mất mát và hư hại.

Thuận tiện giao thông

Hệ thống kho bãi tọa lạc tại các vị trí giao thông thuận tiện, gần các KCN và cảng ICD; thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

Cho thuê kho diện tích nhỏ HCM

2. Cho thuê kho diện tích nhỏ HCM giá rẻ

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn; Hợp Tiến Logistics còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại TP HCM.

Hệ thống kho xưởng của Hợp Tiến Logistics được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết; hệ thống trang thiết bị giá kệ selective, rất dễ dàng xếp dỡ, thuận tiện truy xuất hàng hóa cho doanh nghiệp. Đặc biệt, vị trí kho nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 10km, phù hợp cho việc phân phối hàng hóa vào trung tâm TPHCM. Bên cạnh đó, hệ thống nhà kho của chúng tôi được bảo đảm bởi hệ thống báo cháy, chống trộm và chống mối mọt, ngập lụt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ an toàn với hệ thống kho bãi của chúng tôi.

Dù bạn yêu cầu dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ HCM ngắn hạn hay dài hạn, giá cả của chúng tôi thì vô cùng hấp dẫn, và sự bảo mật của hệ thống kho bãi sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn. Với dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ HCM của Hợp Tiến Logistics, bạn sẽ được hưởng các lợi ích bao gồm:

 • Hệ thống nhà kho hiện đại được giám sát 24/24
 • Mức giá cho thuê kho diện tích nhỏ tại HCM phải chăng
 • Các dịch vụ kiểm kê đáng tin cậy
 • Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ trong ngắn hạn và dài hạn
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa qua đêm

Cho thuê kho diện tích nhỏ HCM

3. Tại sao chọn thuê kho diện tích nhỏ HCM tại Hợp Tiến Logistics?

 • Tại Tp HCM, hệ thống kho của Hợp Tiến Logistics phân bố tại tất cả các quận huyện trong TpHCM, từ quận 1 đến quận 12 và các quận Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú,...
 • Kho nằm tại các mặt đường lớn, xe container ra vào xuất nhập hàng dễ dàng. 
 • Kho có nhiều diện tích nhỏ từ : 50m2, 100m2, 150m2, 400m2, 550m2, 1000m2.. phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng kho khác nhau của khách hàng.
 • Kho được thiết kế khoa học, thiết kế hiện đại, có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Diện tích kho có thể được mở rộng dễ dàng khi nhu cầu về lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp tăng lên.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình quản lý và phục vụ; nhiệt tình phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm mà khách hàng có yêu cầu.
 • Giá dịch vụ phải chăng, giúp khách hàng dễ dàng đáp ứng nhu cầu thuê kho nhanh chóng.
 • Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ HCM. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe chuyên vận tải để phục vụ khách hàng khi cần đến.

Nếu bạn cần thuê kho diện tích nhỏ HCM, bạn không cần phải bận tâm đến các dịch vụ cho thuê kho bãi khác. Bởi hệ thống kho bãi của Hợp Tiến Logistics tại Tp HCM sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com