Cho thuê kho, xưởng tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Chúng ta  được biết  Dĩ An là  trung tâm phân phối hàng hóa lớn nhất tại khu vực phía Nam. Với vị trí địa  lý thuận tiện Dĩ An được các nhà đầu tư biết tới nhiều với dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Dĩ An. Các Công ty thương mại ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ cho thuê kho tại Dĩ An Bình Dương. Các đơn vị cho thuê kho xưởng tại đây xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường; làm tăng  sức cạnh tranh và tăng chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy các đơn vị có nhu cầu thuê kho, thuê xưởng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Một trong những công ty cho thuê kho xưởng Dĩ An được biết đến với uy tín và chất lượng hàng đầu đó chính là Hợp Tiến Logistics.

1. Dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An giúp ích gì cho doanh nghiệp

Vấn đề lưu trữ và bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp trước khi phân phối ra thị trường là vấn đề của khá nhiều doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp họ không lựa chọn tự xây dựng một kho xưởng chứa hàng; mà lựa chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng. Tại sao? So với việc phải đầu tư và đau đầu về việc phải làm sao quản lý an toàn, làm sao quản lý hiệu quả, làm sao phải đối phó với các cơ quan chức năng v.v...thì việc chuyển giao một phần công việc cho các đơn vị chuyên nghiệp thay mình quản lý mà giá thì lại quá rẻ

Các doanh nghiệp thương mại hiện nay thường lựa chọn hình thức thuê kho của các đơn vị chuyên nghiệp để qua đó tạo sự chuyên nghiệp cho chính  bản thân và tiết kiệm được 60-70% chi phí  và thời gian cho việc quản lý kho bãi, hàng hóa. Đây là lựa chọn thông minh  cho các nhà đầu tư bởi nó vừa an toàn lại vừa tiết kiệm. Hơn nữa, các mô hình cho thuê kho xưởng Dĩ An của các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá linh hoạt. Cụ thể như: thuê theo tháng, thuê theo diện tích, thuê theo khối lượng hàng…Điều này giúp doanh nghiệp chủ động chọn lựa kho bãi phù hợp nhu cầu nhất, tránh lãng phí.

cho thuê kho xưởng Dĩ An Bình Dương

2. Công ty cho thuê kho xưởng Dĩ An Bình Dương

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho tại Dĩ An, việc tìm được một công ty cho thuê kho xưởng Dĩ An chất lượng, an toàn, giá rẻ là điều rất quan trọng. Hợp Tiến Logistics chính là cái tên mà rất nhiều doanh nghiệp ở đây tìm đến mỗi khi có nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng. Với điều kiện kho xưởng chất lượng; có hệ thống vận chuyển hàng hóa sẵn. Hợp Tiến Logistics có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu; giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho và vận chuyển cho khách hàng.

Hệ thống kho của chúng tôi có mặt ở tất cả các nơi tại Dĩ An Bình Dương; với nhiều kho chứa hàng chức năng, diện tích linh hoạt. Với mức giá khá mềm so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho khác cùng khu vực; chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất.

3. Tại sao nên chọn thuê kho xưởng Dĩ An tại Hợp Tiến Logistics

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại: hệ thống kho cao thoáng, an toàn, được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại; điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên. Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt bảo đảm cho hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
  • Giá thuê kho tiết kiệm: chúng tôi cung cấp dịch vụ đến khách hàng với mức giá hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và chất lượng kho xưởng của chúng tôi.
  • An toàn và bảo đảm cho tài sản: cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng; chịu trách nhiệm với hàng hóa bị thiếu hụt hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho.
  • Hiệu quả: sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An của Hợp Tiến Logistics quý khách sẽ tiết kiệm được nguồn lực, chi phí cũng như thời gian để tập trung phát triển sản xuất kinh doanh.

Để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể về dịch vụ cho thuê kho xưởng Dĩ An Bình Dương; hãy liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com