Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Bình Tân

Đơn vị nào cũng đều muốn sở hữu cho riêng mình một kho bãi, nhà xưởng riêng để lưu kho số lượng hàng hóa của công ty. Tuy nhiên việc sở hữu những mảnh đất riêng để làm kho chứa hàng là điều khó khăn; trước tình trạng đất chật người đông hiện nay. Vậy phương án nào có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả nhất?

Nếu doanh nghiệp bạn đang ở Bình Tân, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân để phát triển kinh doanh sản xuất tốt hơn. Đơn vị kinh doanh có thể tìm được kho chất lượng tại các công ty cho thuê kho chứa hàng với vị trí thuận lợi và hệ thống kho đa dang diện tích. Cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân ra đời để giúp doanh nghiệp không còn nỗi lo về kho xưởng; đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các đơn vị kinh doanh online, kinh doanh thời vụ. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Nhu cầu và tiềm năng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân

Bình Tân hiện là quận có diện tích thuộc hàng Top tại TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là quận tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều nhà máy sản xuất lớn như KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN giày da Pouyuen,…Ngoài ra doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh quy mô vừa và nhỏ cũng chiếm số lượng lớn tại đây. Việc đầu tư kinh doanh, mở doanh nghiệp cũng ngày càng phát triển nhiều. Điều này cho thấy nhu cầu về kho xưởng cho thuê tại quận Bình Tân khá lớn.

Bình Tân cũng có vị trí khá chiến lược, nằm ở cửa ngõ phía Tây TP Hồ Chí Minh, quốc lộ 1A chạy qua vành đai ngoài, cùng với bến xe miền Tây. Như vậy có thể thấy, việc thuê kho tạo Bình Tân giúp ích rất nhiều kho việc lưu thông hàng hóa đi các vùng miền khác một cách thuận lợi; tạo ưu điểm giao thương và luân chuyển hàng hóa dễ dàng.

Tóm lại, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân ngày càng nhiều và đa dạng. Các doanh nghiệp dần nhận thấy dịch vụ này mang lại nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Từ đó, họ bắt đầu đi tìm đâu là đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Tân chất lượng nhất.

cho thuê kho diện tích nhỏ bình tân

2. Đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân

Hợp Tiến Logistics tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại Bình Dương, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh,…Trong đó dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân của chúng tôi cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vị trí kho tại Bình Dương của chúng tôi tiếp giáp với các khu công nghiệp; và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, Hợp Tiến Logistics còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thuê kho diện tích nhỏ. Nhờ hệ thống xe tải chuyên dụng có sẵn, không liên kết với bên thứ 3; Hợp TIến Logistics cam kết xe có mặt trong thời gian ngắn, phục vụ chu đáo đúng tiến độ và giá tốt nhất cho bạn.

Đến với dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân của Hợp Tiến Logistics; bạn sẽ có được nơi lưu trữ bảo quản hàng hóa vô cùng tiện lợi. Nếu doanh nghiệp của bạn ở Bình Tân và đang cần tìm một đơn vị cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến với Hợp Tiến Logistics. Chúng tôi không chỉ cho thuê kho xưởng tại Bình Dương mà còn đa dạng ở nhiều khu vực khác nữa. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng hay mất nhiều thời gian tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho tại Bình Tân. Việc bạn cần làm lúc này đó là liên hệ với Hợp Tiến Logistics; và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc còn lại giúp bạn.

cho thuê kho diện tích nhỏ bình tân

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân tại HT Logistics

  • Kho có vị trí thuận tiện giao thông, trung tâm trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu.
  • Hệ thống kho đáp ứng yêu cầu vệ sự thông thoáng, rộng rãi; đảm bảo điều kiện an toàn PCCC, chống thấm, chống ẩm mốc, không có côn trùng gây hư hại hàng hóa.
  • Diện tích và thời gian cho thuê kho linh hoạt theo nhu cầu cụ thể của khách hàng
  • Hệ thống điện nước đầy đủ, chiếu sáng và thông gió tự nhiên; hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất.
  • Cung cấp những thiết bị bảo hộ cần thiết cho hàng hóa. Nhằm tránh những rủi ro không đáng có như bị trộm cắp, cháy nổ…
  • Đảm bảo sản phẩm an toàn chất lượng nhờ hệ thống quản lý và lưu trữ.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu
  • Hỗ trợ dịch vụ trọn gói, bao gồm đóng gói, dán tem, xếp dỡ, vận chuyển, giao nhận,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động Logistics và dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ chúng tôi cung cấp không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu kho chất lượng nhất mà còn tiết kiệm nhất, an toàn nhất và tiện ích nhất. Hãy đến với Hợp Tiến Logistics nếu bạn cũng đang đi tìm một đơn vị cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân chất lượng và hiệu quả.

Liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com