Nơi cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ uy tín

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê kho bãi, kho xưởng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ tính linh hoạt và hiệu quả. Kho xưởng phù hợp sẽ thực sự cần thiết doanh nghiệp của bạn đang cần một nơi lưu trữ hàng hóa; trong một không gian sạch sẽ, an toàn, được kiểm soát tốt về độ ẩm môi trường và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, thị trường cho thuê kho xưởng hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cho thuê kho xưởng đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, trong số đó không phải tất cả đều là những kho xưởng có chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Vậy đâu là nơi cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ đáp ứng đầy đủ các yếu tố về diện tích, công năng, giá cả và chất lượng? Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm thêm nữa, hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tại sao nên thuê kho xưởng diện tích nhỏ

Tăng thêm không gian lưu trữ

Khi thuê kho xưởng có diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp sẽ tăng lên một cách rõ rệt, không gian lưu trữ cũng nhiều hơn. Do đó giúp doanh nghiệp tăng khả năng sản xuất. Khi có kho riêng, khách hàng sẽ thấy hoạt động của doanh nghiệp diễn ra liên tục, đáng tin cậy.

Tối ưu quá trình sản xuất

Khi thuê kho xưởng diện tích nhỏ các doanh nghiệp tối ưu được quá trình sản xuất. Thuê kho sẽ kiểm soát được hàng tồn kho, không gian, các thiết bị bảo trì… Kho xưởng chất lượng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp quản lý sản phẩm hàng hóa kỹ càng hơn trước khi giao cho khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí tối đa

Thuê kho xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhiều so với việc xây dựng một kho mới. Đặc biệt các dịch vụ phân phối sản phẩm từ kho thuê sẽ tiết kiệm hơn. Tiết kiệm về cơ sở hạ tầng, chi phí, nhân sự, thiết bị… Từ đó nguồn vốn sẽ được huy động và tái đầu tư vào thị trường.

Linh hoạt hơn trong mọi hoạt động

Dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ cho phép doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm quy mô khi cần thiết. Trong trường hợp cần thiết thì doanh nghiệp có thể mở rộng không gian. Thuê kho diện tích nhỏ còn giúp dễ dàng cải tạo môi trường để thay đổi sản phẩm…

Cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ

2. Cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ ở đâu tốt?

Để thuê được một kho xưởng có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mình; doanh nghiệp hãy đến với Hợp Tiến Logistics. Không chỉ cung cấp dịch vụ kho bãi, cho thuê nhà kho diện tích lớn mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ với nhiều tiện ích. Kho diện tích nhỏ có nhiều ưu điểm riêng giúp khách hàng sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng. Đồng thời, sử dụng dịch vụ này của Hợp Tiến Logistics, khách hàng có thể thay đổi diện tích kho theo nhu cầu một cách nhanh chóng hơn.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ nói riêng và dịch vụ cho thuê kho bãi nói chung của Hợp Tiến Logistics có hệ thống kho bãi rộng khắp ở các vị trí thuận lợi. Vị trí kho xưởng của chúng tôi tiếp giáp với các khu công nghiệp tại Bình Dương và TPHCM; và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa. Dù bạn có nhu cầu thuê kho với diện tích nào, cho loại hàng hóa nào; thì chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hàng hóa khách hàng.

Cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ

3. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ tại Hợp Tiến Logistics

  • Kho xưởng của chúng tôi đều được xây dựng kiên cố, sạch đẹp, thoáng mát, không ngập úng,..
  • Vị trí xưởng thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa, có sẵn các dịch vụ tại chỗ như bốc xếp, phân loại,….
  • Toàn bộ kho xưởng được xây dựng theo thiết kế hiện đại, có thể phù hợp cho nhiều chủng loại sản phẩm hàng hóa khác nhau.
  • Địa điểm kho không kẹt xe, không hạn chế giờ lưu thông, container có thể ra vào thoải mái
  • Hệ thống kho xưởng diện tích nhỏ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ túc trực. 
  • Giá thuê kho xưởng khá mềm so với thị trường, giá cả linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.
  • Diện tích cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể mở rộng diện tích thuê kho khi thay đổi về nhu cầu.
  • Kho xưởng được đầu tư hệ thống quản lý khai thác bằng công nghệ thông tin hiện đại với phần mềm quản lý chuyên dụng.
  • Cung cấp các dịch vụ trọn gói như báo cáo xuất nhập, kiểm kê hàng tồn, bốc xếp, tháo dỡ, vận chuyển và giao nhận,...

Dù nhu cầu thuê kho xưởng của khách hàng là ngắn hạn hay dài hạn, kho diện tích lớn hay diện tích nhỏ; bạn vẫn luôn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi; với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình chuyên môn hóa từ trang thiết bị đến con người.

Liên hệ với Hợp Tiến Logistics ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất nhé.

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com