Thuê kho chứa hàng tại Dĩ An ở đâu tốt nhất?

Dĩ An Bình Dương là địa phương tiên phong phát triển khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương; Dĩ An có nền kinh tế - xã hội phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Việc tập trung hàng nghìn doanh nghiệp tại đây dẫn đến nhu cầu tìm kho bãi, nhà xưởng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp chưa hoặc không đủ điều kiện sở hữu riêng một mặt bằng làm nhà xưởng sẽ phải tìm cho mình một giải pháp phù hợp. Tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An chất lượng, uy tín sẽ là cần thiết để các doanh nghiệp an tâm kinh doanh. Hiện nay, đã có hàng loạt kho chứa hàng đang cho thuê tại Dĩ An. Do đó, “chọn mặt gửi vàng” chính là bí quyết để doanh nghiệp tìm được kho hàng ưng ý nhất cho mình.

Vậy giữa vô vàn những nơi cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An; đâu mới là địa chỉ uy tín chất lượng nhất mà khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy lâu dài? Cùng tìm câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Địa chỉ thuê kho chứa hàng tại Dĩ An uy tín

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hàng loạt nhà xưởng, kho bãi mọc lên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm thì nhiều, mà chất lượng lại không đồng đều nhau. Để có được một nơi thuê kho chứa hàng uy tín đáng tin cậy; quý doanh nghiệp hãy tìm đến với Hợp Tiến Logisitcs.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã mang đến dịch vụ cho thuê kho chứa hàng an toàn, chất lượng cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Dĩ An nói riêng và tại Bình Dương nói chung. Với hệ thống kho rộng hơn 10.000m2 cùng đa dạng loại hình kho cho thuê; Hợp Tiến Logistics đã đáp ứng nhu cầu thuê kho của nhiều doanh nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; hệ thống kho bãi chất lượng phù hợp với mọi nhóm hàng hóa khác nhau. Bạn sẽ không còn phải bận tâm tới độ an toàn của hàng hóa sau khi đã lựa chọn thuê kho chứa hàng tại Hợp Tiến Logistics.

Hệ thống kho chứa hàng cho thuê tại Hợp Tiến Logistics được đầu tư chuyên nghiệp và hiện đại, có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hợp Tiến Logistics tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của quý vị về dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Dĩ An; cũng như dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương nói chung.

2. Điểm nổi bật trong dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của HT Logistics

 • Kho chứa hàng tọa lạc tại các trục giao thông chính, xe hàng ra vào dễ dàng, hệ thống xe đẩy xe nâng hộ trợ sắp xếp bốc dỡ hàng hóa ra vào kho rất nhanh.
 • Hệ thống kho được xây dựng theo thiết kế hiện đại, có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. 
 • Tình trạng tất cả kho chứa hàng đều có chất lượng cao; đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa.
 • Nền kho chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn.
 • Kho được xây dựng kiên cố, cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.  Có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.
 • Diện tích kho cho thuê đa dạng: từ 100 m2, 200 m2,… đến 5.000m2, 10.000 m2….. trải khắp trên địa bàn Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống thông gió, chiếu sáng, cấp thoát nước đầy đủ và an toàn, phù hợp yêu cầu của khách hàng.
 • Kho đa dạng các diện tích khác nhau, hệ thống kho mát kho lạnh kho khô kho ngoại quan đầy đủ.
 • Diện tích kho chứa hàng có thể được mở rộng dễ dàng khi nhu cầu về lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp tăng lên.

3. Tại sao nên thuê kho chứa hàng tại Dĩ An của HT Logisitcs?

 • Hợp Tiến Logistics có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Logistics, cho thuê kho bãi, cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho chứa hàng,…
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình quản lý và phục vụ; nhiệt tình phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm mà khách hàng có yêu cầu.
 • Hợp Tiến Logistics đảm bảo quy trình thực hiện dịch vụ với chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
 • Chi phí dịch vụ cho thuê cho chứa hàng tại Dĩ An Bình Dương luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường; giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ
 • Hợp Tiến Logistics cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng; chịu trách nhiệm với hàng hóa bị thiếu hụt hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất hàng hóa; báo cáo định kỳ, bốc xếp chuyên nghiệp

Với uy tín, chất lượng dịch vụ cao nhất; Hợp Tiến Logistics mong muốn quý khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi làm thuê kho chứa hàng tại Dĩ An.

Hãy liên hệ với Hợp Tiến Logistics ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoptienlogistics/ ̣( @hoptienlogistics )

Liên Hệ qua Zalo! 0941688123