Thuê kho chứa hàng tại TPHCM ở đâu chất lượng?

Bạn đang là một doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động và đang cần tìm một kho chứa hàng tốt? Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ nên không đủ vốn đầu tư để xây dựng kho chứa hàng cho riêng mình? Doanh nghiệp có số lượng hàng lớn chưa kịp phân phối ra thị trường nhưng bạn lại đang gặp vấn đề về nơi chứa hàng? Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM ra đời với mục đích phục vụ cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì tình trạng thiếu kho xưởng chứa hàng hóa. 

Hiện nay, nhu cầu thuê kho chứa hàng đang được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn; nhờ vào tính tiện dụng, giá thành hợp lý, rất thuận tiện cho việc kinh doanh, cũng như sản xuất. Nhiều doanh nghiệp chọn cho mình giải pháp thuê kho chứa hàng nhằm tạo không gian rộng cho việc sản xuất, thuận tiện trong việc phân phối sản phẩm. Vậy thuê kho chứa hàng tại TPHCM ở đâu chất lượng? Cùng tìm hiểu qua nội dung của chúng tôi nhé!

1. Thuê kho chứa hàng tại TPHCM ở đâu chất lượng?

Trong hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM; Hợp Tiến Logistics là một trong những công ty được tin chọn bởi nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kho bãi, dịch vụ cho thuê kho chứa hàng chuyên nghiệp – an toàn – uy tín – đa dạng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại TPHCM, Bình Dương và nhiều địa phương khác. Cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM của Hợp Tiến Logistics được đánh là uy tín, chất lượng mà giá cạnh tranh. Tại Hợp Tiến Logistics, chúng tôi luôn có mức giá hợp lý cho từng khách hàng đối với mỗi nhu cầu sử dụng kho khác nhau. Chúng tôi có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường.

Tại TPHCM hay Bình Dương nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Hợp Tiến Logistics là đối tác lâu dài trong việc thuê kho chứa hàng. Các dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của chúng tôi rất đa dạng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thuê kho với các hình thức khác nhau phù hợp với hàng hóa kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM của Hợp Tiến Logistics được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín.  Sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM của Hợp Tiến Logistics; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của hàng hóa.

Cho thuê kho chứa hàng tại tphcm

2. Tại sao nên thuê kho chứa hàng tại Hợp Tiến Logistics?

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn Hợp Tiến Logistics là đối tác lâu dài trong hoạt động cung ứng dịch vụ kho bãi, cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM bởi những lý do sau:

 • Kho tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và hình thức vận chuyển đường bộ, sông, biển, hàng không…
 • Kho rộng rãi, vị trí cao ráo, sạch sẽ không lo ngập nước. Các trang thiết bị từ sàn đến mái che kiên cố, đủ ánh sáng. Hàng hoá không bị hư hại dưới tác động của thời tiết.
 • Kho hàng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho, dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm, làm hư hao giá trị của tài sản lưu kho.
 • Kho đa dạng các diện tích khác nhau, hệ thống kho mát kho lạnh kho khô kho ngoại quan đầy đủ.
 • Hệ thống kho chứa hàng được trang bị kệ để hàng; hệ thống báo và chữa cháy hiện đại, camera giám sát 24/24.
 • Đội ngũ nhân viên của Hợp Tiến Logistics được đào tạo chuyên nghiệp; phục vụ hỗ trợ tư vấn quý khách hàng nhiệt tình và tận tâm mọi lúc mọi nơi.
 • Hợp Tiến Logistics cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng; chịu trách nhiệm với hàng hóa bị thiếu hụt hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho.
 • Giá thuê kho luôn ở mức ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu kho tối đa.

Cho thuê kho chứa hàng tại tphcm

3. Quy trình cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM của HT Logistics

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM của chúng tôi diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu cần thuê kho chứa hàng => Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM một cách chi tiết nhất.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng: Gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo. Cùng khách hàng trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng. Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi 2 bên đã thống nhất các điều khoản hợp đồng.
 • Bước 3: Tiến hành hoạt động cho thuê kho chứa hàng đúng theo hợp đồng. Tiếp nhận, lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng.
 • Bước 4: Phục vụ hoạt động xuất nhập và giao nhận hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách
 • Bước 5: Khi kết thúc hợp đồng, bàn giao hàng hóa an toàn lại cho khách hàng và thanh lý hợp đồng cho thuê kho chứa hàng.
 • Bước 6: Chăm sóc sau dịch vụ.

Với uy tín, chất lượng dịch vụ cao nhất; chúng tôi mong muốn quý khách hàng yên tâm lựa chọn Hợp Tiến Logistics làm đơn vị cung cấp dịch vụ; để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi sớm nhất nhé!

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com