Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ kho bãi là một trong những dịch vụ của chuỗi Logistics mà hầu hết các doanh nghiệp đang hướng tới sử dụng. Để tăng sức cạnh tranh khi Việt Nam gia nhập WTO, nhiều nhà sản xuất và phân phối có xu hướng tăng cường dịch vụ thuê ngoài, đặc biệt là công tác kho bãi. Do đó dịch vụ kho bãi ra đời sẵn sàng cung cấp hệ thống kho bãi và mặt bằng ở các vị trí thích hợp, thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương trong những năm gần đây luôn có sức hút đối với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại đây. Để nắm rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết hôm nay nhé!

1. Lợi ích của dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi là hoạt động lưu trữ và bảo quản nguyên vật liệu, sản phẩm bán thành phẩm và thành phẩm trong suốt quá trình chuyển từ điểm đầu tới điểm cuối của dây chuyền cung ứng; nhằm mục địch cung ứng hàng hóa cho khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất khi có yêu cầu. Ngoài ra, dịch vụ kho bãi cũng cung cấp thông tin về vị trí, tình trạng và điều kiện lưu trữ của hàng hóa được lưu kho. Vậy lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là gì?

 • Tiết kiệm chi phí

Kho bãi có một chức năng đặc trưng đó là gom hàng và phối hợp hàng hóa. Chính vì vậy dịch vụ kho bãi sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

 • Dễ quản lý hàng hóa để tập trung cho hoạt động sản xuất, kinh doanh

Dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang đến hiệu quả tối ưu cho công việc của doanh nghiệp; giúp giảm tải thời gian và công sức để bảo quản, kiểm kê và bảo vệ hàng hóa. Khi đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để tập trung kinh doanh, tìm kiếm và phục vụ khách hàng.

 • Sẵn sàng đối phó với biến động của thị trường

Với dịch vụ kho bãi, hàng hóa của doanh nghiệp luôn được lưu trữ sẵn trong kho. Do đó hoàn toàn có thể dễ dàng ứng phó với trường hợp cầu vượt cung có sẵn. Điều này giúp doanh nghiệp không gặp khó khăn trước biến động thị trường và giảm sự trì trệ chuỗi cung ứng.

dịch vụ kho bãi tại bình dương

2. Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tại Bình Dương; khi cần sử dụng dịch vụ kho bãi họ đều tìm đến Hợp Tiến Logistics. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương uy tín, chất lượng; nhận được nhiều phản hồi tích cực, đánh giá cao của khách hàng. Hợp Tiến đang đáp ứng nhu cầu kho bãi cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Bình Dương một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Với hệ thống kho bãi rộng lớn cùng chất lượng kho bãi đạt tiêu chuẩn; chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng bảo quản; lưu trữ, phân phối hàng hóa một cách an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.

Dịch vụ kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đa dạng các dịch vụ logistics đi kèm như: kiểm tra hàng hóa, giao nhận hàng hóa, chọn, lưu kho và đóng gói, vận chuyển hàng hóa,…. Hợp Tiến Logistics cung cấp dịch vụ đến khách hàng với mức giá hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và chất lượng kho bãi của chúng tôi. Phong cách làm việc tại công ty chúng tôi luôn chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình; đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nhu cầu khách hàng Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn dịch vụ kho bãi của chúng tôi. 

dịch vụ kho bãi tại bình dương

3. Các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Hợp Tiến Logistics cung cấp các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương, dịch vụ lưu kho; bảo quản hàng hóa đa dạng và linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng
 • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, kho để đồ
 • Dịch vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê container
 • Dịch vụ cho thuê kho hải quan, kho bảo thuế
 • Chuẩn bị hàng hóa để vận chuyển
 • Lưu trữ hàng hóa dài hạn và ngắn hạn trong kho hải quan và thương mại và trên lãnh thổ tự do

Ngoài ra còn có các dịch vụ kho bãi hỗ trợ kèm theo như:

 • Quản lý Xuất - Nhập hàng hóa.
 • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ.
 • Phân phối hàng đến người mua sau cùng.
 • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho.
 • Kiểm đếm hàng hóa
 • Vận tải, giao nhận…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi tại Bình Dương; Hợp  Tiến Logistics luôn có những phương án để mang đến dịch vụ tốt nhất trong mức giá phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm tìm đến với công ty chúng tôi để đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Liên hệ với Hợp Tiến Logistics theo:

Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com